-->

{key1}

 Việc làm  / Cẩm nang tìm việc / Tìm việc / Bí quyết tìm việc / Việc Làm Online Tại Nhà - Top 5 công việc làm thêm online tại nhà đơn giản, uy tín, dễ kiếm tiền

Việc làm online tại nhà đang là xu hướng trong thời đại 4.0 hiện nay được rất nhiều bạn trẻ sinh viên, các bà nội trợ, nhân viên văn phòng lựa chọn làm việc trong thời giản rảnh rỗi. Công việc làm online tại nhà giúp bạn có thêm thu nhập trong lúc thời gian rảnh rỗi, không bị gò bó thời gian, quy định và có thể làm mọi lúc mọi nơi.

Vậy làm thế nào để tìm được công việc làm online tại nhà tốt? Tìm như thế nào và tìm việc làm online tại nhà ở đâu là uy tín?

việc làm online tại nhà uy tín

Top 5 công việc làm thêm online tại nhà đơn giản dễ kiếm tiền 

1. CTV viết content online tại nhà

Việc làm CTV Content Online tại nhà là công việc dành cho những ai có kỹ năng viết lách. Bạn sẽ ngồi tại nhà và viết bài về các chủ đề theo yêu cầu như: Du lịch, review, ẩm thực, công nghệ, quảng cáo, mẹ và bé,...Nếu như có thêm kiến thức và marketing thì bạn sẽ được nhận là CTV cho các agency về mức lương sẽ hấp dẫn hơn.

Việc làm CTV Content tại nhà

2. CTV Nhập dữ liệu online tại nhà

Việc làm CTV nhập dữ liệu online tại nhà là công việc làm online tại nhà khá phổ biến dành cho dân văn phòng, sinh viên kiếm được một khoảng thu nhập nho nhỏ khi thời gian rảnh. Mức lương của công việc này tùy theo năng suất làm việc và đòi hỏi bạn cần có một vài kỹ năng tin học văn phòng cơ bản.

Việc làm CTV Nhập dữ liệu tại nhà

Việc làm CTV Nhập dữ liệu online tại nhà

3. CTV Bán hàng online tại nhà

Việc làm CTV Bán hàng online tại nhà là công việc làm online tại nhà được nhiều người ưa thích vì mức thu nhập hấp dẫn. Công việc chủ yếu là đăng bài bán hàng, quảng cáo bán hàng lên mạng xã hội, tham gia Livestream bán hàng, tư vấn cho khách hàng về sản phẩm thông qua tin nhắn, điện thoại….

Việc làm CTV Bán hàng tại nhà

Việc làm CTV bán hàng online tại nhà

4. Gia sư online tại nhà

Gia sư online tại nhà dành cho các đối tượng nhân viên công sở đi làm muốn kiếm thêm thu nhập, không cần mất thời gian cho việc di chuyển, cũng không phải chịu cảnh nắng mưa, gió rét. Gia sư online chỉ cần ngồi làm việc tại nhà có thể kiếm tiền với vốn kiến thức có sẵn.

Việc làm Gia sư tại nhà

Việc làm gia sư online tại nhà

5. CTV Chăm sóc khách hàng online tại nhà

Nhân viên chăm sóc khách hàng online tại nhà là những người thực tư vấn, xử lý những phản hồi, khiếu nại từ khách hàng. Khác với chăm sóc khách hàng bình thường, các nhân viên chăm sóc khách hàng online sẽ tương tác với khách hàng qua các kênh trực tuyến là chính. Với vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng online, bạn có thể không cần thiết phải có mặt tại công ty, có thể đăng ký giờ làm việc linh hoạt, phù hợp với thời gian của mình.

Việc làm CTV Chăm sóc khách hàng tại nhà

Việc làm CTV chăm sóc khách hàng online tại nhà

Ngoài ra việc làm tại nhà còn nhiều công việc như dịch thuật, lập trình viên,...Bạn có thể tìm thêm các công việc làm online tại nhà khác tại Việc Ơi đang tuyển dụng với nhiều mức lương hấp dẫn.

5 điều cần lưu ý khi tìm việc làm online tại nhà 

1. Tìm kiếm thông tin công việc qua các trang web uy tín

Tìm kiếm công việc trên các trang tuyển dụng uy tín, bạn sẽ tìm được nhiều công việc có mô tả và yêu cầu rõ ràng, thông tin công ty chi tiết và mức lương cũng được hiển thị rõ.

Nhưng bạn cũng nên tìm hiểu rõ về thông tin công ty trên các diễn đàn khác để xem được những gì người khác đánh giá, để tránh trường hợp bị lừa đảo và tránh những rắc rối có thể xảy ra.

Việc làm online tại nhà mới nhất

2. Xem xét kỹ thông tin của công ty tuyển dụng

Trước khi bạn quyết định xin việc làm tại nhà của một công ty thì phải tìm hiểu rõ thông tin của họ. Thông tin càng rõ ràng càng tốt như email, số điện thoại, địa chỉ công ty, trang web công ty,...Các công ty lớn thì họ sẽ liệt kê đầy đủ và có một website chuyên nghiệp.

Rất nhiều người bị hấp dẫn bởi những tin tuyển dụng tràn làn trang mạng mà quên đi những tiêu chí này, xem nhẹ. Vì thế mà dễ bị kẻ xấu lợi dụng chiêu trò để lừa đảo.

3. Xem xét kỹ mức lương được đề nghị

Bạn nên tham khảo mức lương của những người từng làm những công việc tại nhà này, xem và so sánh với những yêu cầu, trách nhiệm của công việc mình sẽ làm có nhận được mức lươn phù hợp so với thị trường không.

Sẽ chẳng ai trả lương quá cao cho một công việc quá đơn giản.

4. Lưu ý về yêu cầu thời gian

Khi nhận một mô tả công việc, bạn hãy xem xét kỹ yêu cầu về thời gian đó, có hợp lý hay không. Thời gian công việc này có ảnh hưởng tới những công việc khác của mình không.

Vì bạn cần tìm một công việc tại nhà chắc hẳn vấn đề thời gian chính là sự ưu tiên mà bạn muốn quan tâm nhất. Hãy cân nhắc xem mình nhận công việc này thì có đảm bảo được thời gian hoàn thành hay không.

5 công việc làm online tại nhà lừa đảo nên tránh

1. Gõ captcha

Đây là một công việc vô cùng đơn giản nên có rất nhiều mẩu tin tuyển dụng với mức lương hấp dẫn nhằm thu hút người tìm việc. Có thể khẳng định rằng đây là hình thức lừa đảo và bạn sẽ không rút được tiền từ hình thức này.

2. Click vào quảng cáo (PTC)

Với công việc này, bạn chỉ cần ngồi nhà và click vào quảng cáo sẽ nhận được tiền. Nhưng mọi thứ sẽ chẳng đơn giản như vậy, họ sẽ giao cho bạn một loạt yêu cầu khiến bạn nản chỉ và không hoàn thành được coi như bạn không nhận được tiền và mất công sức cho thời gian làm việc.

3. Đọc email và kiếm tiền

Công việc này bạn chỉ cần đọc mail của các công ty, mỗi email sẽ tương ứng với thù lao nhận được sau khi đọc xong. Nhưng công việc này không chỉ đọc email là xong, mà các công ty sẽ yêu cầu bạn thêm hàng loạt công việc khác nên không dễ dàng gì. 

4. Các mạng lưới đa cấp

Đây là hình thức lừa đảo với quy mô nhỏ và vừa với những kỹ năng lừa lọc tinh vi, bạn đôi lúc sẽ không nhận được tiền mà còn bị mất tiền phí gia nhập nữa.

Việc làm online tại nhà được rất nhiều người có nhu cầu tìm việc nên dẫn đến có vài thành phần lợi dụng sự nhẹ dạ, thiếu kiến thức của ứng viên để lừa đảo. Vì vậy bạn nên cẩn thận trong việc tìm kiếm việc làm online tại nhà và nên tìm trên các trang tuyển dụng việc làm uy tín.

Mong rằng những thông tin trên của bài viết, Viecoi sẽ giúp bạn tìm được việc làm online tại nhà phù hợp và giúp bạn có thêm được nguồn thu nhập hấp dẫn.

 Đọc thêm: Ngành Biên Phiên Dịch Là Gì? Sự Khác Nhau Giữa Phiên Dịch Và Biên Dịch

Từ khóa:

Tìm Việc Online Marketing Online Cơ Hội Việc Làm bán hàng online VIỆC LÀM TẠI NHÀ

Người khác đã xem

Nhiều người đọc

1

TẬP ĐOÀN UNILEVER VIỆT NAM TUYỂN DỤNG 2022 - CÁC HÌNH THỨC VÀ QUY TRÌNH PHỎNG VẤN

Tập đoàn Unilever là một tập đoàn đa quốc gia, đối với việc tuyển dụng nhân sự tại đây diễn ra rất khắt khe và trải qua các cuộc phỏng vấn khác nhau. Vì vậy, hôm nay Viecoi.vn xin chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm phỏng vấn tại Unilever để giúp bạn có thể tự tin hơn trong việc ứng tuyển vào tập đoàn này nhé!


2

Việc Làm Online Tại Nhà - Top 5 công việc làm thêm online tại nhà đơn giản, uy tín, dễ kiếm tiền

Với công việc làm online tại nhà, bạn không cần lên công ty làm việc. Bạn có thể chủ động trong thời gian làm việc, địa điểm làm việc chỉ cần hoàn thành công việc đúng hạn, đúng yêu cầu. Công việc làm online tại nhà hấp dẫn nên thu hút được nhiều đối tượng, từ học sinh, sinh viên, người làm việc tự do, các bà mẹ nội trợ,...Mọi người đều có thể dành thêm thời gian rảnh để làm việc kiếm thêm thu nhập.


3

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ VÀ NHỮNG YÊU CẦU CƠ BẢN CỦA MỘT NHÂN VIÊN VINFAST

Sau 3 năm hình thành và phát triển, VinFast đã trở thành một doanh nghiệp có tiếng vang không chỉ ở trong nước, mà còn lan rộng ra nước ngoài. VinFast là công ty trực thuộc Tập đoàn VinGroup nổi tiếng.


4

KỸ NĂNG SĂN VIỆC THỜI ĐẠI 4.0

Vào thời đại công nghệ thông tin hiện đại như bây giờ thì săn việc trên mạng cũng không khó khăn gì. Chỉ cần vài thao tác với chuột là bạn đã có ngay danh sách những công việc phù hợp với mình. Nhưng tìm việc trên mạng cũng có những nguyên tắc của nó. Những kỹ năng sau đây sẽ giúp bạn tìm được việc làm trên mạng nhanh chóng và hiệu quả nhất.


5

TOYOTA TUYỂN DỤNG - MẸO PHỎNG VẤN THÀNH CÔNG!

Bạn là người biết tiếng Nhật hoặc tiếng Anh? Bạn đang mong muốn được làm việc trong một môi trường nước ngoài? Nếu vậy,Toyota là một lựa chọn sáng suốt dành cho bạn. Tuy nhiên, với một môi trường làm việc khá nghiêm túc và cầu kỳ  tại một công ty Nhật Bản như vậy thì chắc chắn vòng phỏng vấn cũng không đơn giản đâu. Nếu bây giờ bạn đang chuẩn bị tham gia phỏng vấn tại Toyota thì hãy để Viecoi giúp bạn với một vài gợi ý để buổi phỏng vấn được thành công như mong đợi nha.


6

TRUNG NGUYÊN LEGEND TUYỂN DỤNG - BẬT MÍ BÍ KÍP GIÚP CÁC BẠN SINH VIÊN PHỎNG VẤN THÀNH CÔNG

Nếu như bạn đang là sinh viên hay đang trong tình trạng đi tìm lời giải đáp cho những kinh nghiệm phỏng vấn tại Trung Nguyên Legend thì cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé! 


7

GIAO HÀNG TIẾT KIỆM TUYỂN DỤNG HCM - CÁC YÊU CẦU CẦN BIẾT CỦA MỘT NHÂN VIÊN ĐIỀU PHỐI GIAO HÀNG

Công ty cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm được viết tắt là [Giaohangtietkiem.,JSC] là một đơn vị nổi tiếng Việt Nam ở ngành vận chuyển hàng hoá chuyên nghiệp dành cho các nhà thương mại điện tử- e Logistics.. Ưu thế lớn nhất của Giaohangtietkiem là tốc độ nhanh, với mạng lưới phủ sóng rộng hầu hết  trên toàn quốc và điều đặc biệt là tư duy phục vụ linh hoạt trên nền tảng công nghệ hiện đại.


8

XIN VIỆC VÀO THỜI GIAN NÀO TRONG NĂM LÀ HỢP LÝ NHẤT?

Khi nói đến tìm kiếm công việc, thời gian là chìa khóa. Nhận hồ sơ của bạn của đúng người vào lúc này - ngay khi họ sẵn sàng bắt đầu nhiệm vụ tuyển dụng - tất nhiên, là một lợi thế rất lớn.


9

ĐỊNH HƯỚNG LỰA CHỌN NGHỀ NGHIỆP TRONG TƯƠNG LAI

Việc lựa chọn nghề nghiệp có ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống hiện tại và sau này của bạn. Bạn mơ ước được làm công việc đó sau khi tốt nghiệp ra trường. Nhưng không phải cứ mơ ước là được, nó cần phải hội tụ nhiều yếu tố mà chính bản thân, gia đình và xã hội là người quyết định.


10

CÔNG VIỆC ĐẦU TIÊN CỦA BẠN KHI MỚI RA TRƯỜNG

Bước chân vào đời và đặt tài năng, dũng khí của bạn vào sự nghiệp mà bạn khao khát vươn tới thành công. Các chuyên gia cho rằng, khoảng thời gian một năm là số ngày tương đối và đủ để một sinh viên mới ra trường làm đúng công việc đã học.


 

Gợi ý việc làm