Đang xử lý

HANWHA LIFE TUYỂN DỤNG - TUYỆT CHIÊU VIẾT CV MỘT PHÁT ĂN NGAY KHI THAM GIA ỨNG TUYỂN

Bảo hiểm là lĩnh vực hiện tại đang phát triển ngày càng cao và cũng như sự quan trọng của nó trong đời sống hiện đại. Bởi vậy mà muốn ứng tuyển vào vị trí Nhân viên tư vấn Bảo hiểm tại một công ty tên tuổi như Hanwha Life lại càng khó hơn. Nhưng đừng lo, bạn hãy thử cùng xem các mẫu CV được các tiền bối truyền lại kinh nghiệm mà Viecoi đã xếp cho bạn ở ngay dưới bài này nhé!
  • 16/02/2023
  •  | 
  • Lượt xem: 6016

Bảo hiểm là lĩnh vực hiện tại đang phát triển ngày càng cao và cũng như sự quan trọng của nó trong đời sống hiện đại. Bởi vậy mà muốn ứng tuyển vào vị trí Nhân viên tư vấn Bảo hiểm tại một công ty tên tuổi như Hanwha Life lại càng khó hơn. Nhưng đừng lo, bạn hãy thử cùng xem các mẫu CV được các tiền bối truyền lại kinh nghiệm mà Viecoi đã xếp cho bạn ở ngay dưới bài này nhé!

Mẫu CV làm nổi bật được kinh nghiệm của vị trí Nhân viên tư vấn bảo hiểm 

Tùy vào từng phong cách cũng như nơi doanh nghiệp mà bạn ứng tuyển thì nội dung, màu sắc cũng như thiết kế sẽ phải phù hợp với từng ngữ cảnh. Một CV khiến nhà tuyển dụng tại Hanwha Life đánh giá cao chính là một CV có được sự nổi bật về kinh nghiệm trước đó cũng như những kỹ năng mà ứng viên sở hữu và dự án đã có kết quả khiến ứng viên tự hào - điều này cũng phải đồng nghĩa rằng kết quả đó khiến nhà tuyển dụng ấn tượng. 

Mẫu Cv có thể tham khảo khi ứng tuyển vào vị trí Nhân viên tư vấn Bảo hiểm tại Công ty Hanwha Life

Những kỹ năng cần thiết để Nhân viên Tư vấn Bảo hiểm viết vào CV 

1. Kỹ năng giao tiếp trong môi trường Hanwha Life là điều cần thiết 

Ở tất cả các đầu mối thì phải nói rằng vị trí nhân viên tư vấn luôn quan trọng bởi họ chính là những người tiếp xúc đầu tiên đến khách hàng và ngay cả Công ty Hanwha Life cũng vậy. Không chỉ tiếp xúc, trao đổi thông tin về sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty, mà vị trí này còn thay mặt công ty giải đáp những thắc mắc của khách hàng về dịch vụ mà Hanwha Life đang kinh doanh. 

Trong thời đại công nghệ 4.0 ngày càng phát triển thì việc hiểu biết nhiều hơn về một lĩnh vực nào đó mà khách hàng quan tâm thì những thông tin mà họ cần cũng sẽ được dễ dàng tìm thấy. Nhưng nếu một công ty bảo hiểm lớn như Hanwha Life sở hữu được một tư vấn viên Bảo hiểm với khả năng giao tiếp tốt sẽ khiến khách hàng đặt niềm tin nhiều hơn về dịch vụ.

Bởi vậy, hãy thể hiện được với người tuyển dụng rằng bạn là một người sở hữu khả năng giao tiếp cũng như có thể xây dựng được những mối quan hệ tốt. Những kinh nghiệm mà bạn có được sau khi trải qua một vị trí tương đương ở công ty cũ hay đơn giản là những giải thưởng và hoạt động bạn đã tham gia. Đặc biệt, bạn sẽ có thêm điểm cộng từ nhà tuyển dụng tại Hanwha Life và lợi thế hơn khi làm việc với khách hàng hoặc đối tác nước ngoài nếu vận dụng khả năng giao tiếp tốt bằng ngoại ngữ và ghi nó vào trong CV của mình. 

2. Nắm vững về tính chất cũng như giá trị ngành mà mình đang làm: Bảo hiểm

Bạn phải biết rằng, bản thân bạn phải nắm cũng như hiểu rõ nhất về sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang đảm nhiệm hơn bất kỳ ai nếu như bạn đang ở vị trí Nhân viên tư vấn. Ngoài ra, sở hữu được sự truyền tải dễ hiểu, đúng nội dung cũng là điều mà một nhân viên tư vấn bảo hiểm phải có. Bởi nó sẽ có tác dụng hướng khách hàng định nghĩa được đúng đắn và tránh gây hiểu lầm về Bảo hiểm cũng như tiết kiệm được thời gian trong suốt quá trình làm việc.

Dịch vụ Bảo hiểm tại Hanwha Life mà bạn đang đảm nhiệm là một dịch vụ đem lại rất nhiều giá trị cho khách hàng, nhưng không phải ai cũng có thể hiểu được điều đó vì nhiều nguyên do. Chính vì vậy mà bạn không chỉ cần hiểu rõ sản phẩm mà còn phải kiên trì cũng như truyền tải được ý nghĩa của nó một cách đúng đắn nhất đến với khách hàng trong thời đại hiện nay. 

3. Biết và ứng dụng tốt khi phân tích nhu cầu, tâm lý khách hàng

Một trong những kỹ năng các ứng viên muốn thành công tại vị trí nhân viên tư vấn bảo hiểm ở công ty Hanwha Life thì việc biết phân tích nhu cầu, hiểu được tâm lý khách hàng là điều tuyệt đối cần thiết. Bạn hãy học hỏi trong quá trình học tập, tiếp xúc với mọi người hay trong quá trình làm việc mà bạn đã tích lũy được rồi điền vào CV nhé! 

Hanwha Life đánh giá rất cao những ứng viên có kỹ năng nắm bắt được tâm lý, nhu cầu của khách hàng, bởi điều đó giúp quá trình đàm phán giữa 2 bên diễn ra thuận lợi cũng như tìm được phương án, sản phẩm phù hợp đúng với mong muốn của khách hàng. Ngoài ra, kỹ năng này còn giúp công việc đạt hiệu quả cao mà tốn ít thời gian của cả 2 bên. 

Nếu bạn khớp được những thắc mắc của khách hàng về yêu cầu, vấn đề được quan tâm, mức giá trị của Bảo hiểm… thì tỷ lệ thành công của bạn sẽ cao hơn rất nhiều và đương nhiên một “nhân tài” như thế này thì Hanwha Life sẽ không bao giờ bỏ lỡ. Vì vậy, hãy show một chút điểm nhấn về kỹ năng này ngay trên chiếc CV đầy ấn tượng của bạn để có thể tiến đến vòng phỏng vấn Hanwha Life. 

Những điều phải nhớ và cần cẩn trọng khi viết CV Nhân viên Tư vấn Bảo hiểm tại Hanwha Life

Ngoài những kỹ năng cần viết trên thì một CV gây được ấn tượng đối với nhà tuyển dụng Hanwha Life thì CV cần phải được viết ngắn gọn nhưng vẫn đầy đủ thông tin. Bên cạnh đó, những số liệu khách quan từ ngành bảo hiểm khi được viết vào CV thì cũng gây được một điểm nhấn nhất định đối với người đọc. Hanwha Life cũng mong các bạn ứng viên viết CV đơn giản nhưng vẫn được đẹp và lịch sự cũng như thể hiện được sự chuyên nghiệp trong từng bố cục, cách trình bày.

Những thông tin trên được đứng trên góc nhìn của nhà tuyển dụng tại Hanwha Life giúp bạn tăng cơ hội được gọi phỏng vấn cho vị trí Nhân viên Tư vấn Bảo hiểm. Mong rằng cơ hội bước qua vòng CV để bước vào vòng phỏng vấn của bạn đã tăng khi có những gợi ý từ Viecoi.vn nhé!

TỔNG HỢP NHỮNG ĐIỀU CẦN THIẾT KHI ĐI PHỎNG VẤN HANWHA LIFE

HANWHA LIFE TUYỂN DỤNG

VIỆC LÀM BẢO HIỂM

Từ khóa:

Phỏng Vấn Tuyển Dụng review tips phỏng vấn hanwha life

Người khác đã xem

Nhiều người đọc

1

FAMILY MART TUYỂN DỤNG - NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI PHỎNG VẤN TẠI FAMILY MART

Family Mart là thương hiệu chuỗi Cửa hàng tiện lợi 24/24 nổi tiếng từ Nhật Bản (công ty family mart tuyển dụng). Hiện đã có mặt tại các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Người Việt thường cảm thấy quen thuộc với hình ảnh của các cửa hàng tiện lợi này trên mọi con đường, các bạn trẻ đặc biệt là đối tượng sinh viên cũng đang tìm kiếm cơ hội việc làm tại Family Mart khi môi trường làm việc khá ổn định và tránh các trường hợp lừa đảo bên ngoài.


2

TUYỂN DỤNG CIRCLE K - NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT!

Tìm kiếm được công việc phù hợp với mục tiêu của  bản thân là vấn đề làm nhiều người đang cảm thấy đau đầu. Hiện nay, Ở các thành phố lớn ở Việt Nam như Hà  Nội và Sài Gòn thì mọi người chắc hẳn không còn xa lạ với chuỗi cửa hàng Circle K. Đây là một môi trường làm việc năng động mà nhiều bạn trẻ muốn tìm kiếm. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm tiêu đề Circle K tuyển dụng tại nơi bạn đang sống thì chắc chắn cần chú ý đến những vấn đề mà Viecoi giới thiệu sau đây.


3

3 PHÚT GIỚI THIỆU BẢN THÂN - CÁCH GÂY ẤN TƯỢNG CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Để mở đầu bất kì một cuộc giao tiếp mới nào thì việc có cách giới thiệu bản thân ấn tượng sẽ tạo tiền đề và tiếp nối cho cuộc giao tiếp đó thuận tiện và thành công hơn cũng như hỗ trợ công việc hiệu quả.


4

CGV TUYỂN DỤNG 2022 - NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI ỨNG TUYỂN

CGV được biết đến là một hệ thống nhà phát hành và cụm rạp chiếu phim xếp ở thứ hạng số một tại Việt Nam. Hãy cùng với viecoi.vn cập nhật những thông tin tuyển của CGV để không phải bỏ lỡ những cơ hội làm việc hấp dẫn nhé! Với chất lượng dịch vụ tuyệt vời, cơ sở vật chất tân tiến, hiện đại, CGV đã chiếm được tình cảm yêu mến của các khách hàng muốn tới đây để trải nghiệm. Không những thế, đây cũng là một trong những địa điểm việc làm hấp dẫn mà các bạn trẻ muốn hướng đến. Vậy, bạn đã biết làm cách làm để trở thành một nhân viên của CGV chưa? Những lưu ý sau đây có thể sẽ giúp bạn có những thông tin bổ ích để ứng tuyển vào CGV, hãy cùng tìm hiểu nhé!


5

Siêu Thị Vinmart Tuyển Dụng - Các Vị Trí Được Nhà Tuyển Dụng Vinmart Tìm Kiếm Nhiều Nhất

Trong những năm trở lại đây, cùng với sự lớn mạnh của Vingroup thì hệ thống siêu thị Vinmart cũng ngày càng lớn mạnh. Theo đó thì hệ thống siêu thị Vinmart cũng ngày càng tuyển dụng rất nhiều vị trí như: nhân viên thu ngân,  bán hàng, giám sát ngành hàng, quản lý kho,… Nếu bạn muốn được trở thành một thành viên của Vingroup – một trong những tập đoàn lớn nhất Việt Nam hiện nay với môi trường làm việc, chế độ hấp dẫn, có nhiều cơ hội thăng tiến thì hãy ứng tuyển vào các vị trí dưới đây nhé.


6

CÔNG TY SỮA VINAMILK TUYỂN DỤNG 2022 - TÌM HIỂU VỀ PHƯƠNG THỨC ỨNG TUYỂN NĂM 2022

Ở Việt Nam, nhắc tới Vinamilk chắc hẳn ai cũng muốn được làm ở trong một tập đoàn lớn như vậy. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng và may mắn để được làm ở một tập đoàn lớn như vậy. Nếu bạn không có hoặc ít kinh nghiệm mà muốn làm lãnh đạo cũng như muốn làm việc tại đây thì hãy tìm hiểu kỹ phương thức mà Vinamilk tuyển dụng trong bài viết sau đây.


7

MỘT SỐ CÂU HỎI PHỎNG VẤN XIN VIỆC VỚI TEAM LEADER

Team leader là đội ngũ lãnh đạo phân công nhiệm vụ và giám sát hiệu suất của các thành viên trong nhóm để tăng năng suất và đạt được mục tiêu. Họ cũng chịu trách nhiệm báo cáo kết quả và giải quyết xung đột tiềm năng. 


8

VIETCOMBANK TUYỂN DỤNG 2022 - QUY TRÌNH THI TUYỂN VÀO NGÂN HÀNG

Nói về 4 “ông lớn” của lĩnh vực Ngân hàng nhà nước thì không thể không nhắc đến Vietcombank – Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam. Với quy mô tổng tài sản lên tới 50 tỷ USD (tính đến ngày 18/05/2019) và giá trị vốn hóa cao nhất trong các tổ chức tín dụng được niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Vietcombank luôn khẳng định được vị thế của bản thân trong lĩnh vực ngân hàng – tài chính.


9

SHOPEE TUYỂN DỤNG - BÍ QUYẾT GIÚP BẠN VƯỢT QUA NHỮNG VÒNG PHỎNG VẤN

Một nền tảng thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam đó chính là Shopee, một nền tảng lớn mở ra nhiều cơ hội làm việc cho người lao động. Năm nay, Shopee tổ chức khởi động chương trình “chiêu mộ nhân tài” với chiến dịch Nhà lãnh đạo toàn cầu - Global Leaders Programme  (GLP) - chương trình tuyển dụng hot nhất tại Shopee. Hãy cùng viecoi.vn tìm hiểu và nắm bắt một số bí quyết để giúp bạn trở thành một trong những nhà lãnh đạo tài ba của Shopee ngay từ bây giờ nhé!


10

MB BANK TUYỂN DỤNG - KINH NGHIỆM ỨNG TUYỂN VÀ PHỎNG VẤN

Có thể nói, Ngân hàng TMCP Quân đội là một trong những nhà tuyển dụng hàng đầu thuộc phạm vi khối tài chính - ngân hàng hiện nay. Điều này tạo ra không ít cơ hội việc làm cho các bạn trẻ, được tham gia vào môi trường làm việc trẻ trung và vô cùng chuyên nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm bắt được quy cách ứng tuyển cũng như chính sách về việc làm của Ngân hàng TMCP Quân đội. Vì vậy, đừng bỏ qua bài viết sau nếu bạn không muốn bị thất bại trong tâm thế hoang mang khi ứng tuyển tại Ngân hàng TMCP Quân đội nhé!


 

Gợi ý việc làm