{key1}

 Việc làm  / Cẩm nang tìm việc / Tìm việc / Kỹ năng phỏng vấn / TỔNG HỢP NHỮNG ĐIỀU CẦN THIẾT KHI ĐI PHỎNG VẤN HANWHA LIFE

Công ty Hanwha là một công ty khá nổi tiếng tại Việt Nam. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết làm thế nào để vượt qua vòng phỏng vấn tại Hanwha Life. Hãy đọc kỹ bài viết sau đây.

Cân nhắc viết CV khi ứng tuyển phỏng vấn Hanwha Life

Có bao giờ bạn tự mình cân nhắc xem công ty Hanwha Life thường tìm kiếm điều gì cũng như có cảm nhận ra sao khi đọc CV của mình chưa? Mặc dù bạn đã nỗ lực làm đẹp CV nhưng nó chỉ là đối với bạn còn người tuyển dụng tại Hanwha Life lại chưa quan tâm đến lắm. 

Những bí quyết phỏng vấn tại Hanwha Life

Không chỉ riêng công ty Hanwha Life mà hầu hết các nhà tuyển dụng đều có những “bí mật” mà họ sẽ không bao giờ chia sẻ với bạn cho đến khi nếu bạn có cơ hội tham gia vào các vòng phỏng vấn sau. Tìm hiểu thêm về suy nghĩ của người phỏng vấn sẽ làm tăng đáng kể cơ hội của bạn khi mà bạn  đáp ứng từng yêu cầu của nhà tuyển dụng mà bạn chuẩn bị phải đối diện. 

Cơ hội sẽ mất nếu bạn đến trễ

Dù là 5 phút, 10 phút đi nữa thì bạn đang lãng phí thời gian của người phỏng vấn rồi đó, ngay tại thời điểm đó rất có khả năng bạn đã đánh mất cơ hội trúng tuyển của chính mình. Cuộc sống luôn có những tình huống thật sự bất ngờ mà. Nhưng trong nhiều trường hợp, tốt hơn hết các ứng cử viên nên xin hoãn buổi  phỏng vấn hơn là đến trễ.

Khi đi phỏng vấn hãy trừ hao 20-30  phút vì  nhỡ  gặp phải trường hợp kẹt xe. Và nếu bạn cảm thấy một điều gì đó có thể ảnh hưởng đến việc bạn đến đúng giờ cho cuộc phỏng vấn, hãy xin dời lịch phỏng vấn lại qua hôm khác.

Lấy điểm cộng bằng vẻ chuyên nghiệp khi phỏng vấn Hanwha Life

Các nhà tuyển dụng luôn muốn biết rằng bạn có phù hợp với văn hóa, hình ảnh hoặc thương hiệu của công ty hay không, đặc biệt nếu công việc bạn muốn làm là chuyên viên tư vấn hay chăm sóc khachs hàng. Nếu bạn trông không chỉn chu nhất có thể trong một cuộc phỏng vấn xin việc thì đó cũng là dấu hiệu bạn không coi trọng bản thân, sự nghiệp của mình hoặc công ty.

Hãy theo dõi các kênh xã hội để xem các nhân viên công ty mà bạn sắp phỏng vấn ăn mặc như thế nào. Nếu bạn ứng tuyển cho vị trí văn phòng  thì một bộ quần áo phù hợp là quần áo công sở chứ không phải là một bộ quần áo lòe loẹt, phá cách.

Xem thêm: 9 mẹo phỏng vấn tại Hanwha Life có thể bạn chưa biết 

Những tình huống “khó đỡ” khi phỏng vấn Hanwha Life

Việc quyết định tuyển dụng nhân sự cho công ty Hanwha Life phải trải qua nhiều sự cân nhắc hơn là chủ quan với suy nghĩ khi được phỏng vấn gặp người quen thì họ sẽ giúp mình. Trên thực tế, trái ngược với luồng suy nghĩ đó thì vẫn có nhiều bạn không mấy dễ chịu khi phải “phơi bày bản thân” hay vui vẻ khi có người quen hỗ trợ. 

Cũng có rất nhiều câu hỏi đặt ra và cần có một câu trả lời động viên, khuyên nhủ khi đi phỏng vấn tại công ty Hanwha Life mà lỡ bắt gặp người quen. Nhưng Viecoi.vn chỉ muốn nói với bạn rằng, không thể liệt kê cũng như trả lời hết tất cả câu hỏi đó được mà thay vào đó, bạn nên cân nhắc một cách khác khiến mình tự tin và thoải mái hơn. Đó chính là tự chuẩn bị thật kỹ lưỡng về kiến thức, kinh nghiệm, tính cách và nói chuyện bình tĩnh, chuyên nghiệp và hãy để câu chuyện bắt đầu bình thường như bao cuộc phỏng vấn khác.

Cùng Viecoi.vn xem bài viết sau đây, với ý tưởng chính là xuất phát điểm của mỗi mối quan hệ cần tìm cách ứng phó khác nhau cho phù hợp khi đi phỏng vấn tại Công ty Hanwha Life nhé! 

Trên đây là các thông tin giúp bạn tự tin khi phỏng vấn tại công ty Hanwha. Những điều này có thể áp dụng khi bạn đi phỏng vấn tại bất kỳ công ty nào khác nữa đấy. Hãy theo dõi thêm thông tin bổ ích của chúng tôi tại đây nhé.

HANWHA LIFE TUYỂN DỤNG

VIỆC LÀM BẢO HIỂM

Cùng viecoi.vn xem thêm nhiều bài chia sẻ kinh nghiệm

Viecoi.vn: Tìm việc làm - Đăng tin tuyển dụng miễn phí

Từ khóa:

Phỏng Vấn Tuyển Dụng Công ty Hanwha Life phỏng vấn hanwha life

Người khác đã xem

Nhiều người đọc

1

FAMILY MART TUYỂN DỤNG - NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI PHỎNG VẤN TẠI FAMILY MART

Family Mart là thương hiệu chuỗi Cửa hàng tiện lợi 24/24 nổi tiếng từ Nhật Bản (công ty family mart tuyển dụng). Hiện đã có mặt tại các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Người Việt thường cảm thấy quen thuộc với hình ảnh của các cửa hàng tiện lợi này trên mọi con đường, các bạn trẻ đặc biệt là đối tượng sinh viên cũng đang tìm kiếm cơ hội việc làm tại Family Mart khi môi trường làm việc khá ổn định và tránh các trường hợp lừa đảo bên ngoài.


2

3 PHÚT GIỚI THIỆU BẢN THÂN - CÁCH GÂY ẤN TƯỢNG CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Để mở đầu bất kì một cuộc giao tiếp mới nào thì việc có cách giới thiệu bản thân ấn tượng sẽ tạo tiền đề và tiếp nối cho cuộc giao tiếp đó thuận tiện và thành công hơn cũng như hỗ trợ công việc hiệu quả.


3

MỘT SỐ CÂU HỎI PHỎNG VẤN XIN VIỆC VỚI TEAM LEADER

Team leader là đội ngũ lãnh đạo phân công nhiệm vụ và giám sát hiệu suất của các thành viên trong nhóm để tăng năng suất và đạt được mục tiêu. Họ cũng chịu trách nhiệm báo cáo kết quả và giải quyết xung đột tiềm năng.


4

TUYỂN DỤNG CIRCLE K - NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT!

Tìm kiếm được công việc phù hợp với mục tiêu của  bản thân là vấn đề làm nhiều người đang cảm thấy đau đầu. Hiện nay, Ở các thành phố lớn ở Việt Nam như Hà  Nội và Sài Gòn thì mọi người chắc hẳn không còn xa lạ với chuỗi cửa hàng Circle K. Đây là một môi trường làm việc năng động mà nhiều bạn trẻ muốn tìm kiếm. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm tiêu đề Circle K tuyển dụng tại nơi bạn đang sống thì chắc chắn cần chú ý đến những vấn đề mà Viecoi giới thiệu sau đây.


5

SHOPEE TUYỂN DỤNG - BÍ QUYẾT GIÚP BẠN VƯỢT QUA NHỮNG VÒNG PHỎNG VẤN

Một nền tảng thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam đó chính là Shopee, một nền tảng lớn mở ra nhiều cơ hội làm việc cho người lao động. Năm nay, Shopee tổ chức khởi động chương trình “chiêu mộ nhân tài” với chiến dịch Nhà lãnh đạo toàn cầu - Global Leaders Programme  (GLP) - chương trình tuyển dụng hot nhất tại Shopee. Hãy cùng viecoi.vn tìm hiểu và nắm bắt một số bí quyết để giúp bạn trở thành một trong những nhà lãnh đạo tài ba của Shopee ngay từ bây giờ nhé!


6

CÔNG TY SỮA VINAMILK TUYỂN DỤNG 2022 - TÌM HIỂU VỀ PHƯƠNG THỨC ỨNG TUYỂN NĂM 2022

Ở Việt Nam, nhắc tới Vinamilk chắc hẳn ai cũng muốn được làm ở trong một tập đoàn lớn như vậy. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng và may mắn để được làm ở một tập đoàn lớn như vậy. Nếu bạn không có hoặc ít kinh nghiệm mà muốn làm lãnh đạo cũng như muốn làm việc tại đây thì hãy tìm hiểu kỹ phương thức mà Vinamilk tuyển dụng trong bài viết sau đây.


7

Siêu Thị Vinmart Tuyển Dụng - Các Vị Trí Được Nhà Tuyển Dụng Vinmart Tìm Kiếm Nhiều Nhất

Trong những năm trở lại đây, cùng với sự lớn mạnh của Vingroup thì hệ thống siêu thị Vinmart cũng ngày càng lớn mạnh. Theo đó thì hệ thống siêu thị Vinmart cũng ngày càng tuyển dụng rất nhiều vị trí như: nhân viên thu ngân,  bán hàng, giám sát ngành hàng, quản lý kho,… Nếu bạn muốn được trở thành một thành viên của Vingroup – một trong những tập đoàn lớn nhất Việt Nam hiện nay với môi trường làm việc, chế độ hấp dẫn, có nhiều cơ hội thăng tiến thì hãy ứng tuyển vào các vị trí dưới đây nhé.


8

CGV TUYỂN DỤNG 2022 - NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI ỨNG TUYỂN

CGV được biết đến là một hệ thống nhà phát hành và cụm rạp chiếu phim xếp ở thứ hạng số một tại Việt Nam. Hãy cùng với viecoi.vn cập nhật những thông tin tuyển của CGV để không phải bỏ lỡ những cơ hội làm việc hấp dẫn nhé! Với chất lượng dịch vụ tuyệt vời, cơ sở vật chất tân tiến, hiện đại, CGV đã chiếm được tình cảm yêu mến của các khách hàng muốn tới đây để trải nghiệm. Không những thế, đây cũng là một trong những địa điểm việc làm hấp dẫn mà các bạn trẻ muốn hướng đến. Vậy, bạn đã biết làm cách làm để trở thành một nhân viên của CGV chưa? Những lưu ý sau đây có thể sẽ giúp bạn có những thông tin bổ ích để ứng tuyển vào CGV, hãy cùng tìm hiểu nhé!


9

VIETCOMBANK TUYỂN DỤNG 2022 - QUY TRÌNH THI TUYỂN VÀO NGÂN HÀNG

Nói về 4 “ông lớn” của lĩnh vực Ngân hàng nhà nước thì không thể không nhắc đến Vietcombank – Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam. Với quy mô tổng tài sản lên tới 50 tỷ USD (tính đến ngày 18/05/2019) và giá trị vốn hóa cao nhất trong các tổ chức tín dụng được niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Vietcombank luôn khẳng định được vị thế của bản thân trong lĩnh vực ngân hàng – tài chính.


10

FPT TUYỂN DỤNG - QUY TRÌNH PHỎNG VẤN NHƯ THẾ NÀO?

hằng năm FPT shop vẫn luôn tuyển một số lượng nhân viên lớn, tạo cơ hội việc làm cho các bạn trẻ có thể bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp. Làm việc tại FPT shop tuyển dụng ngoài những yếu tố môi trường làm việc tốt như trên, FPT shop còn là môi trường tạo cơ hội làm việc cho những bạn chưa có kinh nghiệm, không đòi hỏi bằng cấp nếu như bạn ứng tuyển vào vị trí nhân viên bán hàng. Và chính vì môi trường làm việc hấp dẫn như vậy, khi đứng trước buổi phỏng vấn, nhiều ứng viên rất lo lắng và không biết