Resume Maker Tạo Hồ Sơ (CV/Resume) xin việc đẹp miễn phí trên web và app Miễn phí - Google Play & App Store
Install ×

Tiền Lễ Dành Cho Ứng Viên

  • 23/12/2015
  • |
  • Lượt xem: 1194

Viecoi.vn là website dịch vụ cung ứng nhân lực đầu tiên tại Việt Nam có kèm theo Tiền Lễ dành cho ứng viên. Đối với những ứng viên thành công, sau khi đã nhận thư mời nhận việc từ nhà tuyển dụng sẽ nhận được khoản Tiền Lễ là 15% lương thàng*2 từ Viecoi.
Viecoi đặc biệt chuyên cung cấp ứng viên IT và thiết kế cho các công ty Nhật Bản tại Việt Nam. Không dừng lại ở đó, Viecoi còn mở rộng cung cấp ứng viên phù hợp nhất cho các ngành nghề khác. Nhà tuyển dụng có thể dễ dàng đăng ký tài khoản và đăng tin tuyển dụng miễn phí trên Viecoi. Website Viecoi được thiết kế đơn giản, bắt mắt, thu hút. Nhà tuyển dụng có thể đính kèm ảnh công ty với kích thước lớn theo thiết kế của Viecoi để tạo ấn tượng cuốn hút cho tin tuyển dụng. Bên cạnh đó, nhà tuyển dụng còn có thể đăng tải đoạn video giới thiệu về mồi trường, văn hóa công ty giúp ứng viên có thể hiểu rõ hơn về tính chất công ty bạn.
Viecoi đã bắt đầu hoạt động từ đầu tháng 12 năm 2015, và nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khách hàng. Hãy đến với Viecoi, bạn sẽ cảm nhận được sự tuyệt vờ trong cách chăm sóc khách hàng nhiệt tình đến từ Nhật Bản. Hãy sử dụng Viecoi, bạn sẽ được thoải mái đăng tin tuyển dụng miễn phí không giới hạn số lượng, được miễn phí tìm kiếm hồ sơ ứng viên phù hợp nhất.
Khi bạn đến với Viecoi, sau khi đăng tin tuyển dụng miễn phí, đội ngủ nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm của chùng tôi sẽ hỗ trợ trực tiếp tìm kiếm, sàng lọc, phỏng vấn và giới thiệu ứng viên phù hợp nhất theo đúng yêu cần tuyển dụng của nhà tuyển dụng. Vì vậy, nhà tuyển dụng càng mô tả chi tiết yêu cầu công việc thì nhân viên kinh doanh của Viecoi sẽ càng dễ dàng hỗ trợ tìm kiếm ứng viên có tỉ lệ phù hợp càng cao hơn.
Hãy đến với Viecoi để trãi nghiệm những tiện ích nhất đến từ dịch vụ Nhật Bản.

Từ khóa:

Người khác đã xem