Đang xử lý

TH TRUE MILK TUYỂN DỤNG 2022 - 5 LƯU Ý CHUẨN BỊ CHO CUỘC PHỎNG VẤN TUYỆT VỜI

Nhắc đến hoạt động trong lĩnh vực đồ uống – sữa tại Việt Nam thì không thể nhắc đến một trong những công ty đứng đầu trong giới -  Công ty Cổ phần Thực phẩm Sữa TH. Một tập đoàn lớn như vậy, thì chắc hẳn ai cũng muốn được làm việc tại đây. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng và may mắn để được nhận vào làm ở TH true Milk. Vì thế, viecoi.vn đem đến bài viết này, với muốn giúp bạn tìm hiểu thêm một số mẹo để có một cuộc phỏng vấn tốt nhất tại TH true Milk tuyển dụng nhé.
  • 13/02/2023
  •  | 
  • Lượt xem: 10160

th true milk tuyển dụng nhân viên bán hàng

Khái quát về TH true Milk (TH true Milk tuyển dụng)

Công ty Cổ phần Thực phẩm Sữa TH thuộc tập đoàn nổi tiếng tại Việt Nam -  Tập đoàn TH. Tập đoàn TH được thành lập vào năm 2008, với sự tư vấn tài chính của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bắc Á. Bên cạnh các hoạt động kinh doanh dịch vụ tài chính và hoạt động mang tính an sinh xã hội, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bắc Á đặc biệt chú trọng trong việc đầu tư vào ngành chế biến sữa và thực phẩm.

th true milk tuyển dụng nhân viên bán hàng

Các dòng sản phẩm của Tập đoàn TH hiện nay gồm có các sản phẩm sữa tươi tiệt trùng TH true Milk. Ngoài ra, Tập đoàn TH cũng đang phát triển hệ thống cửa hàng bán lẻ TH truemart.

Công ty Cổ phần Thực phẩm TH cũng đã đầu tư một hệ thống quản lý cao cấp và quy trình sản xuất khép kín, đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế từ khâu trồng cỏ, xây dựng chuồng trại, chế biến thức ăn cho bò, chăm sóc quản lý thú y, chế biến và đóng gói, kể cả khâu phân phối sản phẩm đến tận tay của người tiêu dùng.

Môi trường làm việc tại TH true Milk

TH true Milk luôn ý thức được việc con người chính là tài sản quý báu nhất của doanh nghiệp, là một trong những nhân tố quan trọng quyết định sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Vì thế, công ty luôn xem việc đầu tư vào con người là sự đầu tư cốt lõi nhất, tiên quyết nhất.

TH true Milk tuyển dụng luôn mong muốn và phấn đấu để kiến tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động với đội ngũ nhân viên đẳng cấp quốc tế, gồm các chuyên gia trong và ngoài nước. Khi làm việc tại đây, bạn sẽ có nhiều cơ hội để học hỏi, được dẫn dắt phát triển bởi những người đồng nghiệp dày dặn kinh nghiệm và thân thiện.

5 lưu ý cần chuẩn bị trước khi phỏng vấn tại TH true Milk

1. Lựa chọn trang phục một cách thông minh, hợp lý

Nhà tuyển dụng TH true Milk sẽ có ấn tượng đầu tiên là việc vô cùng quan trọng trong một buổi phỏng vấn. Có thể bạn sẽ mất rất lâu để tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng TH true Milk. Nhưng chỉ cần 1 giây, bạn có thể sẽ bị mất điểm với nhà tuyển dụng chỉ vì một lý do là trang phục không chỉnh tề, phù hợp. Vì thế, bạn hãy bỏ ra một ít thời gian để lựa chọn trang phục cho phù hợp với một buổi phỏng vấn. Hãy lựa chọn cho bản thân trang phục thanh lịch, không quá sặc sỡ cũng ko quá hở hang. Ngoài trang phục ra, bạn cũng nên quan tâm đến trang sức, kiểu giày, thậm chí kể cả là móng tay.

2. Tìm hiểu về thông tin của TH true Milk

Điều thiết yếu để khiến buổi phỏng vấn trở nên hoàn hảo, thì điều tất nhiên là bạn phải dành nhiều thời gian để tìm hiểu về thông tin của doanh nghiệp – nơi mà bạn muốn làm việc. Những thông tin về doanh nghiệp, bạn có thể tìm hiểu được trên các website, fanpage chính của doanh nghiệp. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thông tin trên các website review khác, để tìm hiểu được thông tin do chính những người có kinh nghiệm chia sẻ. Bạn tìm hiểu kỹ lưỡng, khi được hỏi đến, bạn có thể trả lời được suôn sẻ câu hỏi, điều này sẽ giúp bạn chứng tỏ được bạn thật sự quan tâm và muốn trở thành một phần của doanh nghiệp.

TH true Milk tuyển dụng nhân viên bán hàng

3. Kiểm tra CV cẩn thận

Bỏ ra nhiều thời gian để kiểm tra và cập nhật lại hồ sơ xin việc của bạn. Có thể, bạn nghĩ bản thân sẽ nhớ hết tất cả mọi việc từng làm? Tuy nhiên, thực tế không phải là như thế, bạn phải tập trung vào công việc hiện tại, vì vậy, bạn sẽ thường nhớ đến những việc hiện tại mà quên mất những việc trước đó. Vì thế, hãy chuẩn bị thật kỹ để khi nhận được những câu hỏi đột ngột về công ty cũ, hoặc các dự án bạn từng tham gia, thì bạn vẫn có thể ứng đáp tốt nhất.

TH true Milk tuyển dụng

4. Thực hành trả lời những câu hỏi “Hãy giới thiệu về bản thân bạn”

Câu hỏi mà ai cũng gặp phải trong một buổi phỏng vấn đó chính là câu hỏi “Hãy giới thiệu về bản thân bạn”. Mặc dù đây chỉ là câu hỏi giới thiệu bản thân thông thường, tuy nhiên sẽ có rất nhiều ứng viên sẽ lúng túng khi giới thiệu về mình trước nhà tuyển dụng. Vì thế, bạn hãy luyện tập từ trước về cách trả lời cho câu hỏi này, bởi đây sẽ là câu hỏi mà bạn có thể gây ấn tượng được với nhà tuyển dụng. Và hãy nhớ, dùng kể quá nhiều điểm tốt hoặc điểm yếu của bản thân, điều đó sẽ khiến nhà tuyển dụng cảm thấy bạn là một người tự cao hoặc là một người quá tự ti về bản thân, không phù hợp với vị trí việc làm của họ. Và bạn cũng nhớ, đừng quên đưa vào câu trả lời những dự định tương lai và mục tiêu nghề nghiệp của bạn, để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

5. Khi đi phỏng vấn tại TH true Milk hãy đi đúng thời gian, đúng địa điểm

Một việc cũng không kém phần quan trọng đó chính là địa điểm và thời gian phỏng vấn. Bạn phải tham khảo vị trí đường đi cho phù hợp, xem xét tình hình giao thông đường đi đến đó, để có thể đưa ra tuyến đường tốt nhất. Ngoài lộ trình bạn cũng phải ước lượng thời gian đến được vị trí phỏng vấn, bạn hãy tính toán để có thể đến nơi sớm hơn 15 phút, để có thể bình tĩnh ôn lại những điều trên, giúp bạn tự tin trong vòng phỏng vấn.

Trên đây là một vài lưu ý mà viecoi.vn đưa ra nhằm giúp bạn có một buổi phỏng vấn tốt nhất. Chúc bạn thành công trên con đường tìm kiếm việc làm phù hợp với mình!

TỔNG HỢP KINH NGHIỆM LÀM VIỆC TẠI CÁC TẬP ĐOÀN NƯỚC GIẢI KHÁT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

TH TRUE MILK TUYỂN DỤNG

VIỆC LÀM BÁN HÀNG

Từ khóa:

Kinh Nghiệm Phỏng Vấn Tuyển Dụng TH true Milk TH true Milk phỏng vấn TH true Milk tuyển dụng

Người khác đã xem

Nhiều người đọc

1

FAMILY MART TUYỂN DỤNG - NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI PHỎNG VẤN TẠI FAMILY MART

Family Mart là thương hiệu chuỗi Cửa hàng tiện lợi 24/24 nổi tiếng từ Nhật Bản (công ty family mart tuyển dụng). Hiện đã có mặt tại các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Người Việt thường cảm thấy quen thuộc với hình ảnh của các cửa hàng tiện lợi này trên mọi con đường, các bạn trẻ đặc biệt là đối tượng sinh viên cũng đang tìm kiếm cơ hội việc làm tại Family Mart khi môi trường làm việc khá ổn định và tránh các trường hợp lừa đảo bên ngoài.


2

TUYỂN DỤNG CIRCLE K - NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT!

Tìm kiếm được công việc phù hợp với mục tiêu của  bản thân là vấn đề làm nhiều người đang cảm thấy đau đầu. Hiện nay, Ở các thành phố lớn ở Việt Nam như Hà  Nội và Sài Gòn thì mọi người chắc hẳn không còn xa lạ với chuỗi cửa hàng Circle K. Đây là một môi trường làm việc năng động mà nhiều bạn trẻ muốn tìm kiếm. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm tiêu đề Circle K tuyển dụng tại nơi bạn đang sống thì chắc chắn cần chú ý đến những vấn đề mà Viecoi giới thiệu sau đây.


3

3 PHÚT GIỚI THIỆU BẢN THÂN - CÁCH GÂY ẤN TƯỢNG CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Để mở đầu bất kì một cuộc giao tiếp mới nào thì việc có cách giới thiệu bản thân ấn tượng sẽ tạo tiền đề và tiếp nối cho cuộc giao tiếp đó thuận tiện và thành công hơn cũng như hỗ trợ công việc hiệu quả.


4

CGV TUYỂN DỤNG 2022 - NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI ỨNG TUYỂN

CGV được biết đến là một hệ thống nhà phát hành và cụm rạp chiếu phim xếp ở thứ hạng số một tại Việt Nam. Hãy cùng với viecoi.vn cập nhật những thông tin tuyển của CGV để không phải bỏ lỡ những cơ hội làm việc hấp dẫn nhé! Với chất lượng dịch vụ tuyệt vời, cơ sở vật chất tân tiến, hiện đại, CGV đã chiếm được tình cảm yêu mến của các khách hàng muốn tới đây để trải nghiệm. Không những thế, đây cũng là một trong những địa điểm việc làm hấp dẫn mà các bạn trẻ muốn hướng đến. Vậy, bạn đã biết làm cách làm để trở thành một nhân viên của CGV chưa? Những lưu ý sau đây có thể sẽ giúp bạn có những thông tin bổ ích để ứng tuyển vào CGV, hãy cùng tìm hiểu nhé!


5

Siêu Thị Vinmart Tuyển Dụng - Các Vị Trí Được Nhà Tuyển Dụng Vinmart Tìm Kiếm Nhiều Nhất

Trong những năm trở lại đây, cùng với sự lớn mạnh của Vingroup thì hệ thống siêu thị Vinmart cũng ngày càng lớn mạnh. Theo đó thì hệ thống siêu thị Vinmart cũng ngày càng tuyển dụng rất nhiều vị trí như: nhân viên thu ngân,  bán hàng, giám sát ngành hàng, quản lý kho,… Nếu bạn muốn được trở thành một thành viên của Vingroup – một trong những tập đoàn lớn nhất Việt Nam hiện nay với môi trường làm việc, chế độ hấp dẫn, có nhiều cơ hội thăng tiến thì hãy ứng tuyển vào các vị trí dưới đây nhé.


6

CÔNG TY SỮA VINAMILK TUYỂN DỤNG 2022 - TÌM HIỂU VỀ PHƯƠNG THỨC ỨNG TUYỂN NĂM 2022

Ở Việt Nam, nhắc tới Vinamilk chắc hẳn ai cũng muốn được làm ở trong một tập đoàn lớn như vậy. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng và may mắn để được làm ở một tập đoàn lớn như vậy. Nếu bạn không có hoặc ít kinh nghiệm mà muốn làm lãnh đạo cũng như muốn làm việc tại đây thì hãy tìm hiểu kỹ phương thức mà Vinamilk tuyển dụng trong bài viết sau đây.


7

MỘT SỐ CÂU HỎI PHỎNG VẤN XIN VIỆC VỚI TEAM LEADER

Team leader là đội ngũ lãnh đạo phân công nhiệm vụ và giám sát hiệu suất của các thành viên trong nhóm để tăng năng suất và đạt được mục tiêu. Họ cũng chịu trách nhiệm báo cáo kết quả và giải quyết xung đột tiềm năng. 


8

VIETCOMBANK TUYỂN DỤNG 2022 - QUY TRÌNH THI TUYỂN VÀO NGÂN HÀNG

Nói về 4 “ông lớn” của lĩnh vực Ngân hàng nhà nước thì không thể không nhắc đến Vietcombank – Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam. Với quy mô tổng tài sản lên tới 50 tỷ USD (tính đến ngày 18/05/2019) và giá trị vốn hóa cao nhất trong các tổ chức tín dụng được niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Vietcombank luôn khẳng định được vị thế của bản thân trong lĩnh vực ngân hàng – tài chính.


9

SHOPEE TUYỂN DỤNG - BÍ QUYẾT GIÚP BẠN VƯỢT QUA NHỮNG VÒNG PHỎNG VẤN

Một nền tảng thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam đó chính là Shopee, một nền tảng lớn mở ra nhiều cơ hội làm việc cho người lao động. Năm nay, Shopee tổ chức khởi động chương trình “chiêu mộ nhân tài” với chiến dịch Nhà lãnh đạo toàn cầu - Global Leaders Programme  (GLP) - chương trình tuyển dụng hot nhất tại Shopee. Hãy cùng viecoi.vn tìm hiểu và nắm bắt một số bí quyết để giúp bạn trở thành một trong những nhà lãnh đạo tài ba của Shopee ngay từ bây giờ nhé!


10

MB BANK TUYỂN DỤNG - KINH NGHIỆM ỨNG TUYỂN VÀ PHỎNG VẤN

Có thể nói, Ngân hàng TMCP Quân đội là một trong những nhà tuyển dụng hàng đầu thuộc phạm vi khối tài chính - ngân hàng hiện nay. Điều này tạo ra không ít cơ hội việc làm cho các bạn trẻ, được tham gia vào môi trường làm việc trẻ trung và vô cùng chuyên nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm bắt được quy cách ứng tuyển cũng như chính sách về việc làm của Ngân hàng TMCP Quân đội. Vì vậy, đừng bỏ qua bài viết sau nếu bạn không muốn bị thất bại trong tâm thế hoang mang khi ứng tuyển tại Ngân hàng TMCP Quân đội nhé!


 

Gợi ý việc làm