{key1}

 Việc làm  / Cẩm nang tuyển dụng / Tuyển dụng / Huấn luyện nhân sự / TẤT TẦN TẬT ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

Làm sao để làm việc tại nước ngoài

Cách thứ nhất: Đi theo diện xuất khẩu lao động nước ngoài

Đây là một trong những cách được nhiều người lao động lựa chọn nhiều nhất trong số các cách đi làm việc ở nước ngoài. Cơ hội đi làm việc ở nước ngoài theo diện xuất khẩu lao động chiếm tỷ lệ đạt mức 90% số người lao động Việt Nam đang làm việc ở nước ngoài.

Cách thứ hai: Đi làm việc theo theo diện xây dựng các dự án, các công trình

Hiện nay tại Việt Nam, có rất nhiều đơn vị đấu thầu đối với các dự án công trình tại nước ngoài. Vì vậy, đối với những người được cử đi làm các dự án ở nước ngoài cũng được quy định thuộc diện đi làm việc ở nước ngoài nhưng không phải mang tên là xuất khẩu lao động mà được ghi nhận là theo diện các dự án công trình.

Đối với cách thứ hai khi người lao động được tham gia vào các dự án xây dựng có quy mô lớn tại nước ngoài. Thì việc chọn lựa ứng tuyển một số lượng lao động với tiêu chuẩn phải có sức khỏe tốt là quy định và điều kiện hàng đầu để đưa sang nước ngoài thực hiện dự án lớn.

Xem thêm: Đập Tan Thắc Mắc Làm Sao Để Làm Việc Ở Nước Ngoài

Thăng chức tại công ty Nhật Bản

Thăng tiến trong công ty Nhật luôn là vấn đề được nhiều bạn trẻ Việt Nam quan tâm. Vì vậy, khi tìm việc làm tại công ty Nhật Bản bạn cần nắm rõ vài nguyên tắc ở môi trường này. Làm việc trong một công ty Nhật với điều kiện phát triển tốt, lương cao, môi trường năng động là mơ ước của biết bao người.

Thế nhưng vào rồi mới biết, bên cạnh những ưu điểm đó, người Việt Nam cũng gặp không ít khó khăn khi làm việc trong một môi trường  cực kỳ nghiêm khắc và có nhiều nét văn hóa khác với chúng ta. Cụ thể, đó chính là vấn đề thăng tiến trong công ty Nhật

Xem thêm: Có Khó Để Thăng Chức Tại Công Ty Nhật

 

Viecoi.vn: Tìm việc làm - Đăng tin tuyển dụng miễn phí

Đăng ký tài khoản tuyển dụng nhanh tại đây

Từ khóa:

Làm Việc Nhật Bản Công Ty Nhật Việc Làm Nhật Bản

Người khác đã xem

Nhiều người đọc

1

PHẨM CHẤT CỦA NHÀ QUẢN TRỊ - NHỮNG TỐ CHẤT NHÀ LÃNH ĐẠO NÊN CÓ

Để trở thành người lãnh đạo vĩ đại, tốt và được mọi người nể phục không phải là điều dễ dàng, không chỉ tài năng mà bạn cần phải có những yếu tố nhất định để trở thành người thành công với cương vị là nhà lãnh đạo.


2

HỌC HỎI PHONG CÁCH LÀM VIỆC CỦA NGƯỜI NHẬT

Trong môi trường làm việc, tác phong làm việc tạo nên dấu ấn riêng của mỗi người, tác phong làm việc là thái độ, giao tiếp ứng xử, phong cách ăn mặc,  tư thế, ý thức của mỗi cá nhân được biểu hiện ra bên ngoài. Nói đến tác phong làm việc chắc chắn các bạn sẽ nghĩ ngay đến người Nhật, không phải tự nhiên mà người Nhật được cả thế giới xem trọng tác phong làm việc của họ, vậy điều gì đã giúp họ thành công như thế.


3

LÀM GÌ KHI KHÔNG TÌM ĐƯỢC ĐỊNH HƯỚNG CÔNG VIỆC VÀ MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC HIỆU QUẢ

Trên con đường nghề nghiệp đôi lúc chúng ta bị mất phương hướng. Cảm giác mất phương hướng nghề nghiệp có thể xảy ra khi chúng ta thất nghiệp, giảm lương, công việc không thăng tiến hay thậm chí nó xảy ra ngay cả khi mọi việc đang tốt đẹp. Vậy phải làm sao một ngày bạn tỉnh dậy và nhận ra mình không có động lực, không muốn đi làm? Phải làm sao khi bạn cảm thấy mất phương hướng? Trong bài viết này ViecOi sẽ cùng tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra giải pháp cho tình trạng này. 


4

NHỮNG THÓI QUEN GIÚP BẠN THÀNH CÔNG TRONG CÔNG VIỆC VÀ CUỘC SỐNG

Mùa xuân mang theo mình những cơ hội cho chúng ta có thể hoàn thiện bản thân. Thật sự sẽ rất tốt nếu bạn biết một cách chắc chắn đâu là điều mình không còn muốn làm nữa, hãy bỏ chúng lại với quá khứ - nơi mà chúng thật sự thuộc về. Và tôi có giải pháp cho một năm mới đầy thành công của bạn đây.


5

TẤT TẦN TẬT ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

Làm sao để làm việc ở nước ngoài ngày càng là xu hướng, đặc biệt là làm việc tại Nhật Bản. Câu hỏi có rất nhiều bạn trẻ hiện nay đang quan tâm với mong muốn có cơ hội học hỏi, làm việc và thăng chức tại Nhật Bản có tốt không? Vậy chúng ta hãy cùng nhau làm rõ những vấn đề làm sao để làm việc ở nước ngoài và có khó không việc thăng chức tại công ty Nhật Bản nhé!


 

Gợi ý việc làm