<h1 style="display:none">{key1}</h1>
 Việc làm  / Cẩm nang tìm việc / Tìm việc / Kỹ năng phỏng vấn / PVCOMBANK TUYỂN DỤNG - CHẦN CHỪ CHI KHÔNG APPLY VỊ TRÍ “ GIAO DỊCH VIÊN TẠI”  PVCOMBANK

PVCOMBANK TUYỂN DỤNG - CHẦN CHỪ CHI KHÔNG APPLY VỊ TRÍ “ GIAO DỊCH VIÊN TẠI”  PVCOMBANK

 • 14/05/2021
 • |
 • Lượt xem: 486

Ngân hàng thương mại cổ phần Đại Chúng Việt Nam PVcomBANK là một  ngân hàng với bề dày kinh nghiệm về lĩnh vực dịch vụ tài chính. Nguồn nhân lực là một trong những yếu tố quan trọng trong sự phát triển của PVcomBANK. Chính vì vậy, PVcomBank tuyển dụng nhân sự với số lượng lớn, đáp ứng nhu cầu phục vụ khách hàng tại các miền Bắc, Trung, Nam ở các chi nhánh của PVcomBANK trên khắp Việt Nam.

Giao dịch viên tại PVCOMBANK

Sơ lược về Ngân hàng PVcomBank mà các bạn chưa biết.

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam- PVcomBank đã được hình thành/ thành lập vào ngày 16/09/2013 được hợp nhất giữa Tổng công ty Tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam-PVFC cùng với Ngân hàng TMCP Phương Tây- WesternBank. Đến ngày 01/10/2013, PVcomBank đã chính thức hoạt động với tổng vốn điều lệ 9000 tỷ đồng và tổng tài sản đạt hơn 100.000 tỷ đồng. Cho đến nay, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam( PVcomBank) đã phát triển mạng lưới lên đến 109 điểm/ trụ sở giao dịch tại 28 tỉnh/ thành phố trải dài từ Bắc vào Nam với đội ngũ nhân viên hơn 4.000 người. 

PVcomBank có được nguồn nhân lực với chất lượng cao và bề dày về kinh nghiệm, PVcomBank đã- đang cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính rất đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng từ  tổ chức lớn nhỏ đến cá nhân. PVcomBank trong thời gian qua đã đang và tiếp tục là một trong những ngân hàng tiên phong đi đầu trong việc ứng dụng số hóa nhằm thúc đẩy- đẩy mạnh phát triển các sản phẩm dịch vụ ưu việt, hướng tới các mục tiêu về nâng cao trải nghiệm, luôn mang đến tối đa cho khách hàng những dấu ấn khác biệt trong việc sử dụng dịch vụ. Mỗi một sản phẩm tài chính của PVcomBank luôn luôn đồng hành với hàng nghìn  cá nhân và doanh nghiệp lớn nhỏ trong từng giai đoạn của cuộc đời, xây nên những giá trị về tài chính, cùng với đó lan tỏa nhiều niềm vui niềm hạnh phúc cho khách hàng.

Nhu cầu PVcomBANK tuyển dụng.

Nhu cầu tuyển dụng của PVcomBANK.

Số lượng nhân viên được PVcomBANK tuyển dụng hàng năm là rất rất lớn, có những ngân hàng chấp nhận thay thế, tuyển mới cả nghìn cán bộ nhân sự nhưng không vì vậy mà việc tuyển dụng nhân sự ở ngân hàng trở nên dễ dàng.Giám đốc của một ngân hàng thương mại cổ phần cho hay rằng nhiều người nghĩ  sở dĩ sinh viên mới ra trường trong những năm gần đây rất khó xin việc là do nền kinh tế gặp nhiều khó khăn biến đổi,tuy nhiên thực tế không như vậy. Các doanh nghiệp lớn nhỏ thường xuyên tổ chức các đợt tuyển dụng với quy mô lớn, song hàng ngàn  sinh viên ra trường  không đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng. Đặc biệt, đối với các ngân hàng thì  luôn khắt khe hơn về chất lượng đối với các cán bộ nhân sự.

Ở PVcomBANK,việc đào tạo nhân viên mới tuyển dụng là điều bắt buộc. Hầu hết các cán bộ mới apply vào PVcomBANK đều trải qua các khóa đào tạo tập trung tại PVcomBANK. 

Theo lời nhận xét của các chuyên gia nhân sự, hiện nay xu hướng trẻ hóa của đội ngũ nhân sự và sự  cạnh tranh nhân lực ngành ngân hàng sẽ luôn luân hồi, tạo ra rất nhiều cơ hội lớn cho sinh viên  mới tốt nghiệp. Chính vì vậy, cánh cửa việc làm Ngành Ngân hàng  luôn luôn sẵn sàng rộng mở, nhưng là với những ứng viên thực sự có năng lực.

Chi tiết về công việc GIAO DỊCH VIÊN mà PVcomBANK tuyển tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

* Yêu cầu của một Giao dịch viên PVcomBANK:

Yêu cầu của một Giao dịch viên của PVcomBANK

 • Có trình độ cao đẳng trở lên...( tuỳ thuộc chuyên ngành kinh tế)

 • Có  những kỹ năng định hướng dịch vụ khách hàng một cách tốt nhất.

 • Phải có kỹ năng giao tiếp, diễn đạt một cách  trôi chảy và kỹ năng thiết lập mối  quan hệ tốt.

 • Cần có khả năng hoạt động  theo nhóm hiệu quả.

* Yêu cầu đặc biệt cho vị trí:

 • Có  ngoại hình ưa nhìn, chiều cao từ 1m59 trở lên.

 • Đặc biệt:  Chỉ tuyển nữ.

 • Có kỹ năng giao tiếp tốt.

* Mô tả công việc của một  Giao dịch viên PVcomBANK: 

Công việc của một  Giao dịch viên PVcomBANK

Thực hiện các giao dịch và cung cấp dịch vụ cho khách hàng tại Ngân Hàng.

+ Thực hiện các giao dịch từ tiền mặt và phi tiền mặt cho các khách hàng có nhu cầu  (như: mở tài khoản ngân hàng, nhận tiền gửi, vay vốn,...…) theo đúng thủ tục và quy định  của PVcomBank.

+ Cung cấp các dịch vụ cho khách hàng một cách tiện lợi nhất, nhanh nhất và  tốt nhất; đảm bảo quy trình và thời gian chờ đợi của khách hàng là ít nhất có thể.

+ Luôn cập nhật, tìm hiểu các quy trình dịch vụ khách hàng và hướng dẫn của PVcomBank

+ Phối hợp với Thanh Toán Thẻ của Khối DVNH và TCCN để lưu và chuyển thẻ cho khách hàng.

+ Giải quyết theo các yêu cầu khó khăn của khách hàng nhanh chóng nhất.

- Công việc bán hàng

+ Xác định các  cơ hội bán chéo sản phẩm trong quá trình giao dịch và luôn khuyến khích khách hàng sử dụng thêm các sản phẩm khác hoặc gửi thêm tiền vào ngân hàng.

+ Nếu như không có khách hàng đợi giao dịch thì tiến hành thực hiện  gọi điện để bán sản phẩm cho khách hàng tiềm năng khi được Giám đốc Dịch vụ Khách hàng yêu cầu.

+ Luôn cập nhật các sản phẩm mới của ngân hàng, các chương trình Marketing mới  và các chiến dịch bán hàng hiện đại của ngân hàng PVcomBank.

+ Thực hiện trao đổi với các khách hàng vào giao dịch để bán những sản phẩm đi kèm đơn giản.

+ Đối với những sản phẩm phức tạp hơn thì giới thiệu cho khách hàng gặp Chuyên viên KHCN hoặc Giám đốc chi nhánh để được tư vấn.

- Báo cáo và kiểm tra lỗi giao dịch.

+ Đối chiếu các giao dịch và lượng tiền sau khi kết thúc  giờ giao dịch.

+ Lập báo cáo hàng ngày gửi  cấp trên sau khi hết giờ giao dịch.

- Những  vai trò của một Chuyên viên điều phối giao dịch.

+ Trong các chi nhánh chuyên SME, chi nhánh chuẩn, cần luân phiên để  đảm đương các vai trò của một Chuyên viên điều phối giao dịch. 

* Các chế độ ưu đãi của PVCOMBANK dành cho nhân  viên

      Chế độ lương thưởng dành cho nhân viên: 

   - Lương và phụ cấp của CBNV đã được quyết định dựa trên phạm vi trách nhiệm, vai trò, năng lực của nhân viên  và thành tích công tác mà chính bản thân CBNV đã làm được cũng như kết quả kinh doanh, chính sách và chiến lược của Ngân hàng dành cho nhân viên.

   - Lương và phụ cấp của nhân viên được ngân hàng đảm bảo luôn công bằng về mặt nội bộ và cạnh tranh so với thị trường lao động nhằm mục tiêu thu hút, động viên và giữ những nhân viên  có năng lực thực sự và gắn bó lâu dài với Ngân hàng.

      Chế độ chi lương bổ sung cho nhân viên:

Nhìn vào các kết quả hoạt động kinh doanh từng kỳ của Ngân hàng PVCOMBANK và quyết định của các cấp có thẩm quyền, Song Ngân hàng PVCOMBANK sẽ xem xét việc chi trả lương bổ sung cho các nhân viên  vào các dịp lễ, tết trong năm.

      Các khoản phụ cấp khác:

Ngoài các chế độ lương cạnh tranh như đã nói trên,để  thu hút các cán bộ nhân viên PVcomBank còn được hưởng các phí phụ cấp khác nhằm bù đắp kịp thời cho nhân viên, tương xứng với sức lao động, sự đóng góp của nhân viên như phụ cấp ăn trưa, phụ cấp điện thoại, phụ cấp độc hại, phụ cấp thu hút, phụ cấp xăng xe, phụ cấp kiêm nhiệm … cũng được phụ cấp từ Ngân hàng.

 1. Bộ câu hỏi thường gặp khi đi phỏng vấn tại PVCOMBANK.

 • Bạn hãy giới thiệu về bản thân mình bằng những ngôn ngữ mà bạn tự tin nhất ?

 • Bạn đã biết những gì về ngân hàng PVCOMBANK

 • Vì  sao bạn lại đam mê với vị trí công việc này ?

 • Bạn hiểu công việc này cần những yêu cầu nào mà bạn có thể đáp ứng?

 • Bạn hãy cho chúng tôi biết vì sao chúng tôi chọn bạn?

 • Bạn mong muốn một môi trường làm việc như thế nào?

 • Bạn có kỳ vọng với mức lương bao nhiêu?

Trên đây là tất cả những các thông tin cũng như những kinh nghiệm để đi phỏng vấn tại PVcomBANK mà viecoi.vn  muốn chia sẻ với các bạn, chúc các bạn thành công nhé!

PVCOMABANK TUYỂN DỤNG

Các công việc liên quan

Từ khóa: Phỏng Vấn Tuyển Dụng pvcombank PNJ

Người khác đã xem

Nhiều người đọc

1

FAMILYMART TUYỂN DỤNG - NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI PHỎNG VẤN !

FamilyMart là thương hiệu chuỗi Cửa hàng tiện lợi 24/24 nổi tiếng từ Nhật Bản. Hiện đã có mặt tại các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.


2

CÁCH GIỚI THIỆU BẢN THÂN ẤN TƯỢNG CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Để mở đầu bất kì một cuộc giao tiếp mới nào thì việc có cách giới thiệu bản thân ấn tượng sẽ tạo tiền đề và tiếp nối cho cuộc giao tiếp đó thuận tiện và thành công hơn cũng như hỗ trợ công việc hiệu quả.


3

MỘT SỐ CÂU HỎI PHỎNG VẤN VỚI TEAM LEADER

Team leader là đội ngũ lãnh đạo phân công nhiệm vụ và giám sát hiệu suất của các thành viên trong nhóm để tăng năng suất và đạt được mục tiêu. Họ cũng chịu trách nhiệm báo cáo kết quả và giải quyết xung đột tiềm năng.


4

TUYỂN DỤNG FPT SHOP - QUY TRÌNH PHỎNG VẤN NHƯ THẾ NÀO?

hằng năm FPT shop vẫn luôn tuyển một số lượng nhân viên lớn, tạo cơ hội việc làm cho các bạn trẻ có thể bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp. Làm việc tại FPT shop ngoài những yếu tố môi trường làm việc tốt như trên, FPT shop còn là môi trường tạo cơ hội làm việc cho những bạn chưa có kinh nghiệm, không đòi hỏi bằng cấp nếu như bạn ứng tuyển vào vị trí nhân viên bán hàng. Và chính vì môi trường làm việc hấp dẫn như vậy, khi đứng trước buổi phỏng vấn, nhiều ứng viên rất lo lắng và không biết


5

THÔNG TIN ĐẮT GIÁ CHO CUỘC PHỎNG VẤN LẦN 2

Khi bạn được nhận lời mời từ nhà tuyển dụng cho cuộc phỏng vấn lần thứ 2, có nghĩa là bạn là ứng viên sáng giá và nhận được sự ưu ái từ nhà tuyển dụng. Tâm lý lo lắng và hồi hộp, trước câu hỏi trong cuộc phỏng vấn lần 2 thường hỏi gì? là điều không thể tránh khỏi. Vậy nên, việc chuẩn bị tâm lý sẵn sàng với thái độ tự tin, chắc hẳn bạn sẽ xóa bỏ câu hỏi nhà tuyển dụng phỏng vấn lần 2 thường hỏi gì và ngược lại.  


6

SHOPEE TUYỂN DỤNG - BÍ QUYẾT GIÚP BẠN VƯỢT QUA NHỮNG VÒNG PHỎNG VẤN

Một nền tảng thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam đó chính là Shopee, một nền tảng lớn mở ra nhiều cơ hội làm việc cho người lao động. Năm nay, Shopee tổ chức khởi động chương trình “chiêu mộ nhân tài” với chiến dịch Nhà lãnh đạo toàn cầu - Global Leaders Programme  (GLP) - chương trình tuyển dụng hot nhất tại Shopee. Hãy cùng viecoi.vn tìm hiểu và nắm bắt một số bí quyết để giúp bạn trở thành một trong những nhà lãnh đạo tài ba của Shopee ngay từ bây giờ nhé!


7

B'SMART TUYỂN DỤNG - KINH NGHIỆM PHỎNG VẪN B'SMART

B’s mart đã có 150 cửa hàng trên khắp TPHCM. Hiện nay, công việc làm thêm tại B’s mart cũng là 1 trong những lựa chọn hàng đầu của sinh viên. Bài viết này sẽ chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn cho các bạn đang có ý định làm thêm tại đây.


8

KỸ NĂNG THAM GIA PHỎNG VẪN DÀNH CHO SINH VIÊN MỚI RA TRƯỜNG

Có rất nhiều sinh viên mới ra trường trên con đường tìm việc đã trải qua không ít lần thất bại khi phỏng vấn. Do đó, để tránh mất thời gian và công sức cho những cuộc phỏng vấn “trắng tay”, hãy trang bị cho mình những kỹ năng trả lời phỏng vấn xin việc cần thiết.


9

5 BƯỚC TRONG QUÁ TRÌNH TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

Nhân viên là những nguồn lực quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển công ty, tìm được những người tài giỏi hay những người phù hợp với yêu cầu công việc là rất quan trọng. Vì vậy bộ phận nhân sự nói riêng và toàn công ty nói chung khi có nhu cầu tìm người mới tìm nên tham khảo quy trình tuyển dụng nhân sự để tránh dài dòng và tốn kém.


10

5 BƯỚC CHUẨN BỊ CHO MỘT BUỔI PHỎNG VẤN THÀNH CÔNG

Đâu là các yếu tố ảnh hưởng đến sự thành bại của một cuộc phỏng vấn? cần chuẩn bị những gì và làm cách nào để tạo được sự thiện cảm cũng như ấn tượng tốt của ứng viên đối với nhà tuyển dụng? Các lời khuyện sau đây sẽ giúp ứng viên có cái nhìn tổng quan về việc chuẩn bị tốt nhất cho một buổi phỏng vấn.