{key1}

 Việc làm  / Cẩm nang tìm việc / Tìm việc / Kỹ năng phỏng vấn / NGÂN HÀNG PVCOMBANK TUYỂN DỤNG VỊ TRÍ GIAO DỊCH VIÊN - PV BANK TUYỂN DỤNG

NGÂN HÀNG PVCOMBANK TUYỂN DỤNG VỊ TRÍ GIAO DỊCH VIÊN - PV BANK TUYỂN DỤNG

 • 13/02/2023
 •  | 
 • Lượt xem: 6400

Sơ lược về Ngân hàng PVcomBank mà các bạn chưa biết.

Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam- PVcomBank đã được hình thành/ thành lập vào ngày 16/09/2013 được hợp nhất giữa Tổng công ty Tài chính cổ phần Dầu khí Việt Nam-PVFC cùng với Ngân hàng TMCP Phương Tây- WesternBank. Đến ngày 01/10/2013, PVcomBank đã chính thức hoạt động với tổng vốn điều lệ 9000 tỷ đồng và tổng tài sản đạt hơn 100.000 tỷ đồng. Cho đến nay, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam( PVcomBank) đã phát triển mạng lưới lên đến 109 điểm/ trụ sở giao dịch tại 28 tỉnh/ thành phố trải dài từ Bắc vào Nam với đội ngũ nhân viên hơn 4.000 người. 

PVcomBank có được nguồn nhân lực với chất lượng cao và bề dày về kinh nghiệm, PVcomBank đã- đang cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính rất đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng từ  tổ chức lớn nhỏ đến cá nhân. PVcomBank trong thời gian qua đã đang và tiếp tục là một trong những ngân hàng tiên phong đi đầu trong việc ứng dụng số hóa nhằm thúc đẩy- đẩy mạnh phát triển các sản phẩm dịch vụ ưu việt, hướng tới các mục tiêu về nâng cao trải nghiệm, luôn mang đến tối đa cho khách hàng những dấu ấn khác biệt trong việc sử dụng dịch vụ. Mỗi một sản phẩm tài chính của PVcomBank luôn luôn đồng hành với hàng nghìn  cá nhân và doanh nghiệp lớn nhỏ trong từng giai đoạn của cuộc đời, xây nên những giá trị về tài chính, cùng với đó lan tỏa nhiều niềm vui niềm hạnh phúc cho khách hàng.

Nhu cầu ngân hàng PVcomBank tuyển dụng nhân sự ra sao?

Số lượng nhân viên được PV Bank tuyển dụng hàng năm là rất rất lớn, có những ngân hàng chấp nhận thay thế, tuyển mới cả nghìn cán bộ nhân sự nhưng không vì vậy mà việc tuyển dụng nhân sự ở ngân hàng trở nên dễ dàng.Giám đốc của một ngân hàng thương mại cổ phần cho hay rằng nhiều người nghĩ  sở dĩ sinh viên mới ra trường trong những năm gần đây rất khó xin việc là do nền kinh tế gặp nhiều khó khăn biến đổi,tuy nhiên thực tế không như vậy. Các doanh nghiệp lớn nhỏ thường xuyên tổ chức các đợt tuyển dụng với quy mô lớn, song hàng ngàn  sinh viên ra trường  không đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng. Đặc biệt, đối với các ngân hàng thì  luôn khắt khe hơn về chất lượng đối với các cán bộ nhân sự.

PV Bank tuyển dụng ,việc đào tạo nhân viên mới tuyển dụng là điều bắt buộc. Hầu hết các cán bộ mới apply vào PVcomBANK đều trải qua các khóa đào tạo tập trung tại PVcomBANK. 

Theo lời nhận xét của các chuyên gia nhân sự, hiện nay xu hướng trẻ hóa của đội ngũ nhân sự và sự  cạnh tranh nhân lực ngành ngân hàng sẽ luôn luân hồi, tạo ra rất nhiều cơ hội lớn cho sinh viên  mới tốt nghiệp. Chính vì vậy, cánh cửa việc làm Ngành Ngân hàng  luôn luôn sẵn sàng rộng mở, nhưng là với những ứng viên thực sự có năng lực.

Chi tiết về công việc GIAO DỊCH VIÊN mà ngân hàng PVcomBank tuyển dụng tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

* Yêu cầu của một Giao dịch viên PVcomBANK:

Yêu cầu của một Giao dịch viên của PVcomBANK

 • Có trình độ cao đẳng trở lên...( tuỳ thuộc chuyên ngành kinh tế)

 • Có  những kỹ năng định hướng dịch vụ khách hàng một cách tốt nhất.

 • Phải có kỹ năng giao tiếp, diễn đạt một cách  trôi chảy và kỹ năng thiết lập mối  quan hệ tốt.

 • Cần có khả năng hoạt động  theo nhóm hiệu quả.

pv bank tuyển dụng

* Yêu cầu đặc biệt cho vị trí:

 • Có  ngoại hình ưa nhìn, chiều cao từ 1m59 trở lên.

 • Đặc biệt:  Chỉ tuyển nữ.

 • Có kỹ năng giao tiếp tốt.

* Mô tả công việc của một  Giao dịch viên PVcomBANK: 

Công việc của một  Giao dịch viên PVcomBANK

Thực hiện các giao dịch và cung cấp dịch vụ cho khách hàng tại Ngân Hàng.

+ Thực hiện các giao dịch từ tiền mặt và phi tiền mặt cho các khách hàng có nhu cầu  (như: mở tài khoản ngân hàng, nhận tiền gửi, vay vốn,...…) theo đúng thủ tục và quy định  của PVcomBank.

+ Cung cấp các dịch vụ cho khách hàng một cách tiện lợi nhất, nhanh nhất và  tốt nhất; đảm bảo quy trình và thời gian chờ đợi của khách hàng là ít nhất có thể.

+ Luôn cập nhật, tìm hiểu các quy trình dịch vụ khách hàng và hướng dẫn của PVcomBank

+ Phối hợp với Thanh Toán Thẻ của Khối DVNH và TCCN để lưu và chuyển thẻ cho khách hàng.

+ Giải quyết theo các yêu cầu khó khăn của khách hàng nhanh chóng nhất.

- Công việc bán hàng

+ Xác định các  cơ hội bán chéo sản phẩm trong quá trình giao dịch và luôn khuyến khích khách hàng sử dụng thêm các sản phẩm khác hoặc gửi thêm tiền vào ngân hàng.

+ Nếu như không có khách hàng đợi giao dịch thì tiến hành thực hiện  gọi điện để bán sản phẩm cho khách hàng tiềm năng khi được Giám đốc Dịch vụ Khách hàng yêu cầu.

+ Luôn cập nhật các sản phẩm mới của ngân hàng, các chương trình Marketing mới  và các chiến dịch bán hàng hiện đại của ngân hàng PVcomBank.

+ Thực hiện trao đổi với các khách hàng vào giao dịch để bán những sản phẩm đi kèm đơn giản.

+ Đối với những sản phẩm phức tạp hơn thì giới thiệu cho khách hàng gặp Chuyên viên KHCN hoặc Giám đốc chi nhánh để được tư vấn.

- Báo cáo và kiểm tra lỗi giao dịch.

+ Đối chiếu các giao dịch và lượng tiền sau khi kết thúc  giờ giao dịch.

+ Lập báo cáo hàng ngày gửi  cấp trên sau khi hết giờ giao dịch.

- Những  vai trò của một Chuyên viên điều phối giao dịch.

+ Trong các chi nhánh chuyên SME, chi nhánh chuẩn, cần luân phiên để  đảm đương các vai trò của một Chuyên viên điều phối giao dịch. 

* Các chế độ ưu đãi của PVCOMBANK dành cho nhân  viên

      Chế độ lương thưởng dành cho nhân viên: 

   - Lương và phụ cấp của CBNV đã được quyết định dựa trên phạm vi trách nhiệm, vai trò, năng lực của nhân viên  và thành tích công tác mà chính bản thân CBNV đã làm được cũng như kết quả kinh doanh, chính sách và chiến lược của Ngân hàng dành cho nhân viên.

   - Lương và phụ cấp của nhân viên được ngân hàng đảm bảo luôn công bằng về mặt nội bộ và cạnh tranh so với thị trường lao động nhằm mục tiêu thu hút, động viên và giữ những nhân viên  có năng lực thực sự và gắn bó lâu dài với Ngân hàng.

      Chế độ chi lương bổ sung cho nhân viên:

Nhìn vào các kết quả hoạt động kinh doanh từng kỳ của Ngân hàng PVCOMBANK và quyết định của các cấp có thẩm quyền, Song Ngân hàng PVCOMBANK sẽ xem xét việc chi trả lương bổ sung cho các nhân viên  vào các dịp lễ, tết trong năm.

      Các khoản phụ cấp khác:

Ngoài các chế độ lương cạnh tranh như đã nói trên,để  thu hút các cán bộ nhân viên PVcomBank còn được hưởng các phí phụ cấp khác nhằm bù đắp kịp thời cho nhân viên, tương xứng với sức lao động, sự đóng góp của nhân viên như phụ cấp ăn trưa, phụ cấp điện thoại, phụ cấp độc hại, phụ cấp thu hút, phụ cấp xăng xe, phụ cấp kiêm nhiệm … cũng được phụ cấp từ Ngân hàng.

 1. Bộ câu hỏi thường gặp khi đi phỏng vấn tại PVCOMBANK.

 • Bạn hãy giới thiệu về bản thân mình bằng những ngôn ngữ mà bạn tự tin nhất ?

 • Bạn đã biết những gì về ngân hàng PVCOMBANK

 • Vì  sao bạn lại đam mê với vị trí công việc này ?

 • Bạn hiểu công việc này cần những yêu cầu nào mà bạn có thể đáp ứng?

 • Bạn hãy cho chúng tôi biết vì sao chúng tôi chọn bạn?

 • Bạn mong muốn một môi trường làm việc như thế nào?

 • Bạn có kỳ vọng với mức lương bao nhiêu?

Trên đây là tất cả những các thông tin cũng như những kinh nghiệm để đi phỏng vấn tại PVcomBANK mà viecoi.vn  muốn chia sẻ với các bạn, chúc các bạn thành công nhé!

NHỮNG NGÂN HÀNG LỚN TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ NHƯ THẾ NÀO?

PVCOMABANK TUYỂN DỤNG

VIỆC LÀM NGÂN HÀNG

VIỆC LÀM KẾ TOÁN

Từ khóa:

Phỏng Vấn Tuyển Dụng ngân hàng pvcombank

Người khác đã xem

Nhiều người đọc

1

FAMILY MART TUYỂN DỤNG - NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI PHỎNG VẤN TẠI FAMILY MART

Family Mart là thương hiệu chuỗi Cửa hàng tiện lợi 24/24 nổi tiếng từ Nhật Bản (công ty family mart tuyển dụng). Hiện đã có mặt tại các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Người Việt thường cảm thấy quen thuộc với hình ảnh của các cửa hàng tiện lợi này trên mọi con đường, các bạn trẻ đặc biệt là đối tượng sinh viên cũng đang tìm kiếm cơ hội việc làm tại Family Mart khi môi trường làm việc khá ổn định và tránh các trường hợp lừa đảo bên ngoài.


2

3 PHÚT GIỚI THIỆU BẢN THÂN - CÁCH GÂY ẤN TƯỢNG CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Để mở đầu bất kì một cuộc giao tiếp mới nào thì việc có cách giới thiệu bản thân ấn tượng sẽ tạo tiền đề và tiếp nối cho cuộc giao tiếp đó thuận tiện và thành công hơn cũng như hỗ trợ công việc hiệu quả.


3

TUYỂN DỤNG CIRCLE K - NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT!

Tìm kiếm được công việc phù hợp với mục tiêu của  bản thân là vấn đề làm nhiều người đang cảm thấy đau đầu. Hiện nay, Ở các thành phố lớn ở Việt Nam như Hà  Nội và Sài Gòn thì mọi người chắc hẳn không còn xa lạ với chuỗi cửa hàng Circle K. Đây là một môi trường làm việc năng động mà nhiều bạn trẻ muốn tìm kiếm. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm tiêu đề Circle K tuyển dụng tại nơi bạn đang sống thì chắc chắn cần chú ý đến những vấn đề mà Viecoi giới thiệu sau đây.


4

Siêu Thị Vinmart Tuyển Dụng - Các Vị Trí Được Nhà Tuyển Dụng Vinmart Tìm Kiếm Nhiều Nhất

Trong những năm trở lại đây, cùng với sự lớn mạnh của Vingroup thì hệ thống siêu thị Vinmart cũng ngày càng lớn mạnh. Theo đó thì hệ thống siêu thị Vinmart cũng ngày càng tuyển dụng rất nhiều vị trí như: nhân viên thu ngân,  bán hàng, giám sát ngành hàng, quản lý kho,… Nếu bạn muốn được trở thành một thành viên của Vingroup – một trong những tập đoàn lớn nhất Việt Nam hiện nay với môi trường làm việc, chế độ hấp dẫn, có nhiều cơ hội thăng tiến thì hãy ứng tuyển vào các vị trí dưới đây nhé.


5

CÔNG TY SỮA VINAMILK TUYỂN DỤNG 2022 - TÌM HIỂU VỀ PHƯƠNG THỨC ỨNG TUYỂN NĂM 2022

Ở Việt Nam, nhắc tới Vinamilk chắc hẳn ai cũng muốn được làm ở trong một tập đoàn lớn như vậy. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng và may mắn để được làm ở một tập đoàn lớn như vậy. Nếu bạn không có hoặc ít kinh nghiệm mà muốn làm lãnh đạo cũng như muốn làm việc tại đây thì hãy tìm hiểu kỹ phương thức mà Vinamilk tuyển dụng trong bài viết sau đây.


6

CGV TUYỂN DỤNG 2022 - NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI ỨNG TUYỂN

CGV được biết đến là một hệ thống nhà phát hành và cụm rạp chiếu phim xếp ở thứ hạng số một tại Việt Nam. Hãy cùng với viecoi.vn cập nhật những thông tin tuyển của CGV để không phải bỏ lỡ những cơ hội làm việc hấp dẫn nhé! Với chất lượng dịch vụ tuyệt vời, cơ sở vật chất tân tiến, hiện đại, CGV đã chiếm được tình cảm yêu mến của các khách hàng muốn tới đây để trải nghiệm. Không những thế, đây cũng là một trong những địa điểm việc làm hấp dẫn mà các bạn trẻ muốn hướng đến. Vậy, bạn đã biết làm cách làm để trở thành một nhân viên của CGV chưa? Những lưu ý sau đây có thể sẽ giúp bạn có những thông tin bổ ích để ứng tuyển vào CGV, hãy cùng tìm hiểu nhé!


7

MỘT SỐ CÂU HỎI PHỎNG VẤN XIN VIỆC VỚI TEAM LEADER

Team leader là đội ngũ lãnh đạo phân công nhiệm vụ và giám sát hiệu suất của các thành viên trong nhóm để tăng năng suất và đạt được mục tiêu. Họ cũng chịu trách nhiệm báo cáo kết quả và giải quyết xung đột tiềm năng. 


8

SHOPEE TUYỂN DỤNG - BÍ QUYẾT GIÚP BẠN VƯỢT QUA NHỮNG VÒNG PHỎNG VẤN

Một nền tảng thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam đó chính là Shopee, một nền tảng lớn mở ra nhiều cơ hội làm việc cho người lao động. Năm nay, Shopee tổ chức khởi động chương trình “chiêu mộ nhân tài” với chiến dịch Nhà lãnh đạo toàn cầu - Global Leaders Programme  (GLP) - chương trình tuyển dụng hot nhất tại Shopee. Hãy cùng viecoi.vn tìm hiểu và nắm bắt một số bí quyết để giúp bạn trở thành một trong những nhà lãnh đạo tài ba của Shopee ngay từ bây giờ nhé!


9

VIETCOMBANK TUYỂN DỤNG 2022 - QUY TRÌNH THI TUYỂN VÀO NGÂN HÀNG

Nói về 4 “ông lớn” của lĩnh vực Ngân hàng nhà nước thì không thể không nhắc đến Vietcombank – Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam. Với quy mô tổng tài sản lên tới 50 tỷ USD (tính đến ngày 18/05/2019) và giá trị vốn hóa cao nhất trong các tổ chức tín dụng được niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Vietcombank luôn khẳng định được vị thế của bản thân trong lĩnh vực ngân hàng – tài chính.


10

FPT TUYỂN DỤNG - QUY TRÌNH PHỎNG VẤN NHƯ THẾ NÀO?

Từ lâu môi trường làm việc tại công ty FPT luôn được đánh giá là môi trường làm việc trẻ trung, năng động, sáng tạo và có chế độ đãi ngộ, lương thưởng, cơ hội thăng tiến rất tốt, phù hợp cho những bạn trẻ muốn thể hiện khả năng, niềm đam mê và cống hiến cho công việc.


 

Gợi ý việc làm