Đang xử lý

{key1}

NGÔN NGỮ THẾ GIỚI - NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT

Always dream and shoot higher than you know you can do. Don’t bother just to be better than your contemporaries or predecessors. Try to be better than yourself” - Agnes Repplier. Bạn có thể hiểu nôm na trích dẫn trên với ý nghĩa rằng: “Hãy luôn mơ ước và vươn lên cao hơn giới hạn của bản thân. Đừng bận tâm vào việc làm tốt hơn những người đi trước. Hãy cố gắng  tốt hơn khả năng của chính mình.” Theo đó, bài viết này sẽ giúp bạn có được tinh thần tốt hơn cho việc đầu tư và trau dồi năng lực bạn đang có.
  • 16/02/2023
  •  | 
  • Lượt xem: 1382

Với sự phát triển kiến thức không ngừng trong xu thế toàn cầu hóa tại các quốc gia, Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ chính phổ biến nhất hiện nay trên toàn thế giới. Ngành giáo dục ở các nước phát triển luôn nâng cao tầm quan trọng của Tiếng Anh trong việc giảng dạy cũng như quy định chuẩn về điều kiện tốt nghiệp tại các trường Đại Học, Cao Đẳng trong thời buổi này. Theo đó, Tiếng Anh trở thành một trong số những tiêu chí hàng đầu trong quá trình tuyển dụng việc làm thuộc các lĩnh vực khác nhau.

Bạn tốt Tiếng Anh – Những phân tích dưới đây sẽ giúp con đường thành công trong sự nghiệp của bạn nâng tầm hơn từ bây giờ. Hãy tự tin rằng mình đã nắm chắc 50% cơ hội đạt được công việc mơ ước.  

Tiếng Anh trong các buổi phỏng vấn

Khi bạn ước mơ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp mang tầm quốc tế, chắc hẳn điều đầu tiên để bạnthực hiện được mong muốn đó, chính là việc trau dồi vốn Tiếng Anh hằng ngày hằng giờ. Ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng tại thời điểm phỏng vấn, bằng trình độ tiếng Tiếng Anh lưu loát, bạn tự tin thể hiện như một ngôn ngữ chính thứ hai, cơ hội nắm chắc kết quả như mong đợi sẽ thuộc về bạn ngay sau đó. Và đương nhiên, tính chuyên nghiệp khi bạn thể hiện qua CV cũng là một cách cho nhà tuyển dụng thấy rằng, bạn là một ứng cứ viên nặng kí với năng lực “đáng phù hợp” đấy.

sự quan trọng của tiếng anh

Tiếng Anh trong doanh nghiệp thời hội nhập

tiếng anh trong thời kỳ hội nhập

Nền kinh tế tại Việt Nam đang ngày một phát triển trong giai đoạn hội nhập. Các doanh nghiệp trong nước nhận được sự đầu tư lớn từ các nước láng giếng bên ngoài. Theo đó, Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ trung gian trong quá trình hợp tác lâu dài giữa các đối tác trong và ngoài nước. Đây chính là chìa khóa cho những bạn ứng cử viên có thế mạnh về Tiếng Anh trong môi trường làm việc chuyên nghiệp ở các lĩnh vực khác nhau. Đừng ngại ngần đầu tư cho mình các khóa học về kỹ năng Tiếng Anh, đặc biệt là trong chuyên ngành mà bạn muốn theo đuổi. Lợi thế này sẽ quyết định sự vững bền trong bước đi đầu tiên ở giai đoạn tìm việc của bạn.

Khi sếp là người nước ngoài ?! Giao tiếp, trao đổi công việc – Chỉ là chuyện nhỏ!

Tiếp nối với quá trình hợp tác và đầu tư đấy, sự hiện diện của các nhà lãnh đạo ngoài nước, các nhân viên trụ cột tại các quốc gia khác nhau, luôn xuyên suốt trong từng cuộc họp về chiến lược phát triển của dự án công ty nói riêng và tình hình doanh nghiệp trong thị trường thương mại nói chung. Trao đổi nhau bởi ngôn ngữ Tiếng Anh sẽ giúp cho khoảng cách của chiếc cầu ngôn ngữ, văn hóa, sự chuyện nghiệp trong môi trường làm việc, ngày một vững chắc hơn và sự nâng cao không ngừng cho năng lực của bạn; cũng như, sự phát triển đinh hướng bền vững cho công ty trong tương lai.  

Kết giao bằng hữu với đồng nghiệp nước ngoài – quá dễ dàng! 

Tiếng anh-ngôn ngữ thế giới

Bên cạnh việc nâng cao tính chuyên nghiệp trong môi trước công sở, cơ hội để bạn trao đổi về các vấn đề trong cuộc sống, sự chia sẻ lẫn nhau trong công việc, sẽ tạo được thiện cảm từ những bạn đồng nghiệp nước ngoài. Ghi điểm thêm với những người bạn ngoài nước, có thể là sếp hay đồng nghiệp của bạn, qua sự giới thiệu về văn hóa, con người tại quê hương nơi đây, năng lực và trình độ của bạn sẽ được nâng tầm hơn với quá trình học hỏi và trải nghiệm đấy! Đầu tư bản thân bằng việc sử dụng “ngôn ngữ thế giới” này sẽ không bao giờ lãng phí cho bạn về sau. Và chắc hẳn, công việc giữa hai bên sẽ trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết với các mối quan hệ tốt đẹp và bổ ích như thế.

Trở nên chuyên nghiệp hơn!

Sẽ không khó nếu bạn chủ động trau dối vốn Tiếng Anh cho mình bằng các khóa học với phương pháp hiện đại. Ngoài việc thường xuyên đến các trung tâm dạy tiếng anh, tham các cuộc thi nâng cao sự hiểu biết trong ngôn ngữ này, việc tham gia các câu lạc bộ Tiếng Anh cũng là cách hỗ trợ và rèn luyện vốn tiếng anh của bạn mỗi ngày. Tiếp xúc, giao lưu, học hỏi trong môi trường Tiếng Anh, việc sử dụng thường xuyên mỗi giờ là cách để biến ngôn ngữ này thành tiếng mẹ đẻ thứ hai trong chính cuộc sống của bạn. Hành trang này sẽ cùng bạn xuyên suốt con đường thành công và tiến tới sự chuyên nghiệp trong môi trường mang tầm quốc tế.  

Hãy trang bị cho mình vốn Tiếng Anh ngay từ bây giờ

trang bị tiếng anh

Chưa bao giờ là quá muộn nếu bạn nhận ra tầm quan trọng của Tiếng Anh ngày từ bây giờ. Nhân tố quyết định cho tương lai của bạn, sự vươn lên không ngừng trong các kiến thức xã hội, tư duy đóng góp mới trong quá trình tìm hiểu và học tập Tiếng Anh sẽ quyết định vị trí của bạn ở xã hội hiện đại này. Bạn giỏi ư? Hãy thể hiện năng lực của bạn ở tất cả các quốc gia trên thế giới. Dù bạn ở bất cứ nơi đâu, môi trường nào, Tiếng Anh vẫn là chìa khóa cho chính bạn để mở ra một tương lại rộng lớn vươn tầm thế giới.

Nhìn chung, Tiếng Anh luôn là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên toàn thế giới. Vì thế, nếu bạn muốn bắt kịp xu thế thời đại, sự tiến bộ và sự phát triển vượt bậc của công nghệ, sự đổi mới không ngừng của thế giới…Hãy bắt tay vào rèn luyện Tiếng Anh ngay từ hôm nay nhé!

 Đọc thêm: CÁCH ĐỂ BẠN PHÁT TRIỂN BẢN THÂN ĐỂ CÓ CÔNG VIỆC THÍCH HỢP

Từ khóa:

Kinh Nghiệm Nghề Nghiệp Lời Khuyên Cơ Hội Ngôn Ngữ

Người khác đã xem

Nhiều người đọc

1

Việc Làm Online Tại Nhà - Top 5 công việc làm thêm online tại nhà đơn giản, uy tín, dễ kiếm tiền

Với công việc làm online tại nhà, bạn không cần lên công ty làm việc. Bạn có thể chủ động trong thời gian làm việc, địa điểm làm việc chỉ cần hoàn thành công việc đúng hạn, đúng yêu cầu. Công việc làm online tại nhà hấp dẫn nên thu hút được nhiều đối tượng, từ học sinh, sinh viên, người làm việc tự do, các bà mẹ nội trợ,...Mọi người đều có thể dành thêm thời gian rảnh để làm việc kiếm thêm thu nhập.


2

TẬP ĐOÀN UNILEVER VIỆT NAM TUYỂN DỤNG 2022 - CÁC HÌNH THỨC VÀ QUY TRÌNH PHỎNG VẤN

Tập đoàn Unilever là một tập đoàn đa quốc gia, đối với việc tuyển dụng nhân sự tại đây diễn ra rất khắt khe và trải qua các cuộc phỏng vấn khác nhau. Vì vậy, hôm nay Viecoi.vn xin chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm phỏng vấn tại Unilever để giúp bạn có thể tự tin hơn trong việc ứng tuyển vào tập đoàn này nhé!


3

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ VÀ NHỮNG YÊU CẦU CƠ BẢN CỦA MỘT NHÂN VIÊN VINFAST

Sau 3 năm hình thành và phát triển, VinFast đã trở thành một doanh nghiệp có tiếng vang không chỉ ở trong nước, mà còn lan rộng ra nước ngoài. VinFast là công ty trực thuộc Tập đoàn VinGroup nổi tiếng.


4

TOYOTA TUYỂN DỤNG - MẸO PHỎNG VẤN THÀNH CÔNG!

Bạn là người biết tiếng Nhật hoặc tiếng Anh? Bạn đang mong muốn được làm việc trong một môi trường nước ngoài? Nếu vậy,Toyota là một lựa chọn sáng suốt dành cho bạn. Tuy nhiên, với một môi trường làm việc khá nghiêm túc và cầu kỳ  tại một công ty Nhật Bản như vậy thì chắc chắn vòng phỏng vấn cũng không đơn giản đâu. Nếu bây giờ bạn đang chuẩn bị tham gia phỏng vấn tại Toyota thì hãy để Viecoi giúp bạn với một vài gợi ý để buổi phỏng vấn được thành công như mong đợi nha.


5

KỸ NĂNG SĂN VIỆC THỜI ĐẠI 4.0

Vào thời đại công nghệ thông tin hiện đại như bây giờ thì săn việc trên mạng cũng không khó khăn gì. Chỉ cần vài thao tác với chuột là bạn đã có ngay danh sách những công việc phù hợp với mình. Nhưng tìm việc trên mạng cũng có những nguyên tắc của nó. Những kỹ năng sau đây sẽ giúp bạn tìm được việc làm trên mạng nhanh chóng và hiệu quả nhất.


6

TRUNG NGUYÊN LEGEND TUYỂN DỤNG - BẬT MÍ BÍ KÍP GIÚP CÁC BẠN SINH VIÊN PHỎNG VẤN THÀNH CÔNG

Nếu như bạn đang là sinh viên hay đang trong tình trạng đi tìm lời giải đáp cho những kinh nghiệm phỏng vấn tại Trung Nguyên Legend thì cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé! 


7

XIN VIỆC VÀO THỜI GIAN NÀO TRONG NĂM LÀ HỢP LÝ NHẤT?

Khi nói đến tìm kiếm công việc, thời gian là chìa khóa. Nhận hồ sơ của bạn của đúng người vào lúc này - ngay khi họ sẵn sàng bắt đầu nhiệm vụ tuyển dụng - tất nhiên, là một lợi thế rất lớn.


8

GIAO HÀNG TIẾT KIỆM TUYỂN DỤNG HCM - CÁC YÊU CẦU CẦN BIẾT CỦA MỘT NHÂN VIÊN ĐIỀU PHỐI GIAO HÀNG

Công ty cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm được viết tắt là [Giaohangtietkiem.,JSC] là một đơn vị nổi tiếng Việt Nam ở ngành vận chuyển hàng hoá chuyên nghiệp dành cho các nhà thương mại điện tử- e Logistics.. Ưu thế lớn nhất của Giaohangtietkiem là tốc độ nhanh, với mạng lưới phủ sóng rộng hầu hết  trên toàn quốc và điều đặc biệt là tư duy phục vụ linh hoạt trên nền tảng công nghệ hiện đại.


9

SINH VIÊN MỚI RA TRƯỜNG CẦN TRANG BỊ NHỮNG KỸ NĂNG GÌ?

Môi trường công sở và trường học là hai môi trường hoàn toàn khác nhau. Ở trường học thì thoải mái, bạn có thể đi trễ, thời tiết khác thường một chút thì nghỉ học,.. nhưng khi đã đi làm bạn phải chuẩn bị tinh thần là mọi chuyện sẽ không đơn giản khi bạn là sinh viên. 


10

ĐỊNH HƯỚNG LỰA CHỌN NGHỀ NGHIỆP TRONG TƯƠNG LAI

Việc lựa chọn nghề nghiệp có ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống hiện tại và sau này của bạn. Bạn mơ ước được làm công việc đó sau khi tốt nghiệp ra trường. Nhưng không phải cứ mơ ước là được, nó cần phải hội tụ nhiều yếu tố mà chính bản thân, gia đình và xã hội là người quyết định.


 

Gợi ý việc làm