Đang xử lý

{key1}

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC HẤP DẪN TẠI VNG

VNG hiện nay là công ty Công nghệ và Internet hàng đầu tại Việt Nam. VNG hiện đang có một hệ sinh thái các sản phẩm công nghệ phong phú bao gồm: game, nhạc, video, tin tức, mạng xã hội, thương mại điện tử,...đáp ứng nhu cầu và xây dựng niềm tin với hàng chục triệu khách hàng cả trong và ngoài nước. Có được sự thành công như thế là nhờ vào nguồn nhân lực trẻ và đầy sự sáng tạo, đầy nhiệt huyết của VNG. Và chính môi trường làm việc của VNG hấp dẫn đã mang lại cho công ty một đội ngũ nhân viên đầy tài năng như thế.
  • 17/01/2023
  •  | 
  • Lượt xem: 4783

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC LÝ TƯỞNG

VNG được đánh giá là 1 trong những nơi có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam, đặc biệt là tốt nhất trong ngành thương mại điện tử, internet với cơ sở vật chất lý tưởng, điều kiện làm việc và những sự đãi ngộ tốt nhất. VNG tạo điều kiện thúc đẩy sự sáng tạo cho nhân viên, luôn chào đón những người theo đuổi đam mê và đầy nhiệt huyết.

Môi trường làm việc của VNG với VNG Campus - mô hình văn phòng thông minh quốc tế, tổ hợp văn phòng, tiện ích giải trí, thể thao, phong cảnh đẹp,... VNG Campus thiết kế theo không gian mở với các bàn họp nhanh (hot deck) để mọi nhân viên có thể linh hoạt tương tác, thảo luận nhóm, brainstorming….Khu vực sảnh với giếng trời khổng lồ tận dụng ánh sáng tự nhiên tối đa, đây còn là nơi để nghỉ trưa, thư giãn với cho các nhân viên được bố trí các ghế lười trải dọc hoặc là nơi tổ chức các sự kiện chung của công ty. Bên cạnh sự hiện đại thì bao quanh khu vực văn phòng được bố trí các không gian xanh rộng rãi, thoải mái. Ngoài ra còn có các tiện ích giải trí như phòng game, hồ bơi muối khoáng, các tiện ích như siêu thị, cà phê đều tập trung tại Campus của VNG.

Sảnh Atrium VNG

Sảnh Atrium VNG

Không gian làm việc VNG

Không gian làm việc mở VNG

Phòng gym tại VNG Campus

Phòng Gym tại VNG Campus

Ý tưởng Campus của VNG chính là tạo ra môi trường làm việc lý tưởng và hiệu quả cho nhân viên của mình. Môi trường làm việc ở VNG nhân viên sẽ được thúc đẩy tối đa sự sáng tạo, nghiên cứu các sản phẩm, không gian thoải mái để tương tác và trao đổi cải thiện công việc tốt hơn. Quan tâm đến nhu cầu đời sống của nhân viên và đáp ứng đầy đủ với các dịch vụ tiện ích để giảm tải áp lực, căng thẳng, mệt mỏi sau những ngày làm việc.

VĂN HÓA TẠI MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CỦA VNG

Với sứ mệnh của công ty là “Kiến tạo công nghệ và phát triển con người. Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.” VNG tin vào sức mạnh thay đổi cuộc sống của Internet và không ngừng phát triển để mang đến cho người dùng những trải nghiệm ý nghĩa. Và giá trị cốt lỗi của VNG chính là con người và văn hóa doanh nghiệp. Dựa vào kim chỉ nam là 3 giá trị cốt lõi, các thành viên ở VNG luôn có tinh thần cống hiến vì sự phát triển chung của VNG và cộng đồng: Đón nhận thách thức, phát triển đối tác, giữ gìn chính trực. Vì thế mà nhiều người hay nói rằng con người tại VNG trẻ trung, nhiệt huyết và luôn đón nhận thách thức, được xem là một môi trường đáng để thử sức dành cho các bạn trẻ.

Đặc biệt tại môi trường làm việc ở VNG chính là phong cách “trao quyền”, khuyến khích các nhân viên của mình thành lập thành các nhóm nhỏ, từng nhóm dự án để thúc đẩy tinh thần làm việc, cạnh tranh, sáng tạo hơn và quyền quyết định được VNG trao cho các nhà quản lý cấp trung và nhân viên cùng trao đổi. Thời gian làm việc của VNG cũng không bị áp đặt, chỉ cần đáp ứng đủ yêu cầu công việc đã được giao.

Team Building VNG

Team building VNG

VNG còn thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động teambuilding như Color Me Run, leo núi, đại hội game AOE, Dota,...Các hoạt động được diễn ra thường xuyên để giúp nhân viên rèn luyện bản thân, thư giãn tinh thần, tạo dựng mối quan hệ nhóm và mọi người ở các phòng ban trong công ty với nhau. Ngoài các hoạt động team building, VNG còn tạo điều kiện cho nhân viên tham gia các khóa đào tạo kỹ năng mềm đến các kiến thức chuyên môn, kỹ năng ngoại ngữ,... 

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC VỚI CHÍNH SÁCH HẤP DẪN TẠI VNG

VNG với chính sách lương, thưởng và chế độ phúc lợi, đãi ngộ được đánh giá là một trong những doanh nghiệp tốt nhất tại Việt Nam. Mọi nhân viên làm việc ở đây hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin khi làm việc tại VNG.

Ở VNG, lương của nhân viên không chỉ là khoản lương cố định hàng tháng. Nếu năng lực và sự đóng góp của nhân viên thể hiện tốt và xuất sắc sẽ nhận được lương thưởng từ các dự án để hoàn thành, từ sản phẩm, thưởng cuối năm,...VNG muốn nơi đây chính là nơi các nhân viên xây dựng sự nghiệp của họ, với bất kì công việc nào họ mong muốn theo đổi như quản lý hay các công việc chuyên môn. VNG luôn đón nhận và đánh giá cao bạn, mở ra cho bạn nhiều lựa chọn gồm các lộ trình thăng tiến rõ ràng, hỗ trợ chương trình đào tạo giúp bạn phát triển sự nghiệp trong lộ trình của mình.

VNG còn có các chính sách phúc lợi cho gia đình các nhân viên. Công ty hiểu rằng gia đình chiếm quan trọng trong sự nghiệp của các nhân viên vì thế ngoài các phúc lợi cho nhân viên, VNG còn quan tâm mở rộng thêm các chính sách chăm sóc gia đình của nhân viên. VNG chú trọng con người nên luôn tạo điều kiện đào tạo cho nhân viên như các khóa học kiến thức chuyên môn về kỹ thuật, tiếp thị, kinh doanh đến các kỹ năng mềm như kỹ năng lập kế hoạch, giải quyết vấn đề, định hướng,...Và các chương trình đào tạo thực tế tại nước ngoài.

VNG rất quan tâm đến sức khỏe và tinh thần làm việc của nhân viên. Công ty đầu tư cho môi trường làm việc các tiện ích như thư viện, phòng tập gym, hồ bơi muối khoáng, khu giải trí miễn phí dành cho toàn bộ nhân viên để thư giãn, rèn luyện sức khỏe, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng. VNG đề cao sự sáng tạo và nhiệt huyết nên để thúc đẩy nhân viên, công ty đã đáp ứng các nhu cầu không chỉ về vật chất mà cả tinh thần.

CÁC VỊ TRÍ VNG ĐANG TUYỂN DỤNG

CÔNG TY VNG

Từ khóa:

Văn Hóa Môi Trường Làm Việc VNG TUYỂN DỤNG CÔNG TY VNG

Người khác đã xem

Nhiều người đọc

1

FAMILY MART TUYỂN DỤNG - NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI PHỎNG VẤN TẠI FAMILY MART

Family Mart là thương hiệu chuỗi Cửa hàng tiện lợi 24/24 nổi tiếng từ Nhật Bản (công ty family mart tuyển dụng). Hiện đã có mặt tại các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Người Việt thường cảm thấy quen thuộc với hình ảnh của các cửa hàng tiện lợi này trên mọi con đường, các bạn trẻ đặc biệt là đối tượng sinh viên cũng đang tìm kiếm cơ hội việc làm tại Family Mart khi môi trường làm việc khá ổn định và tránh các trường hợp lừa đảo bên ngoài.


2

TUYỂN DỤNG CIRCLE K - NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT!

Tìm kiếm được công việc phù hợp với mục tiêu của  bản thân là vấn đề làm nhiều người đang cảm thấy đau đầu. Hiện nay, Ở các thành phố lớn ở Việt Nam như Hà  Nội và Sài Gòn thì mọi người chắc hẳn không còn xa lạ với chuỗi cửa hàng Circle K. Đây là một môi trường làm việc năng động mà nhiều bạn trẻ muốn tìm kiếm. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm tiêu đề Circle K tuyển dụng tại nơi bạn đang sống thì chắc chắn cần chú ý đến những vấn đề mà Viecoi giới thiệu sau đây.


3

3 PHÚT GIỚI THIỆU BẢN THÂN - CÁCH GÂY ẤN TƯỢNG CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Để mở đầu bất kì một cuộc giao tiếp mới nào thì việc có cách giới thiệu bản thân ấn tượng sẽ tạo tiền đề và tiếp nối cho cuộc giao tiếp đó thuận tiện và thành công hơn cũng như hỗ trợ công việc hiệu quả.


4

Siêu Thị Vinmart Tuyển Dụng - Các Vị Trí Được Nhà Tuyển Dụng Vinmart Tìm Kiếm Nhiều Nhất

Trong những năm trở lại đây, cùng với sự lớn mạnh của Vingroup thì hệ thống siêu thị Vinmart cũng ngày càng lớn mạnh. Theo đó thì hệ thống siêu thị Vinmart cũng ngày càng tuyển dụng rất nhiều vị trí như: nhân viên thu ngân,  bán hàng, giám sát ngành hàng, quản lý kho,… Nếu bạn muốn được trở thành một thành viên của Vingroup – một trong những tập đoàn lớn nhất Việt Nam hiện nay với môi trường làm việc, chế độ hấp dẫn, có nhiều cơ hội thăng tiến thì hãy ứng tuyển vào các vị trí dưới đây nhé.


5

CÔNG TY SỮA VINAMILK TUYỂN DỤNG 2022 - TÌM HIỂU VỀ PHƯƠNG THỨC ỨNG TUYỂN NĂM 2022

Ở Việt Nam, nhắc tới Vinamilk chắc hẳn ai cũng muốn được làm ở trong một tập đoàn lớn như vậy. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng và may mắn để được làm ở một tập đoàn lớn như vậy. Nếu bạn không có hoặc ít kinh nghiệm mà muốn làm lãnh đạo cũng như muốn làm việc tại đây thì hãy tìm hiểu kỹ phương thức mà Vinamilk tuyển dụng trong bài viết sau đây.


6

CGV TUYỂN DỤNG 2022 - NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI ỨNG TUYỂN

CGV được biết đến là một hệ thống nhà phát hành và cụm rạp chiếu phim xếp ở thứ hạng số một tại Việt Nam. Hãy cùng với viecoi.vn cập nhật những thông tin tuyển của CGV để không phải bỏ lỡ những cơ hội làm việc hấp dẫn nhé! Với chất lượng dịch vụ tuyệt vời, cơ sở vật chất tân tiến, hiện đại, CGV đã chiếm được tình cảm yêu mến của các khách hàng muốn tới đây để trải nghiệm. Không những thế, đây cũng là một trong những địa điểm việc làm hấp dẫn mà các bạn trẻ muốn hướng đến. Vậy, bạn đã biết làm cách làm để trở thành một nhân viên của CGV chưa? Những lưu ý sau đây có thể sẽ giúp bạn có những thông tin bổ ích để ứng tuyển vào CGV, hãy cùng tìm hiểu nhé!


7

MỘT SỐ CÂU HỎI PHỎNG VẤN XIN VIỆC VỚI TEAM LEADER

Team leader là đội ngũ lãnh đạo phân công nhiệm vụ và giám sát hiệu suất của các thành viên trong nhóm để tăng năng suất và đạt được mục tiêu. Họ cũng chịu trách nhiệm báo cáo kết quả và giải quyết xung đột tiềm năng. 


8

VIETCOMBANK TUYỂN DỤNG 2022 - QUY TRÌNH THI TUYỂN VÀO NGÂN HÀNG

Nói về 4 “ông lớn” của lĩnh vực Ngân hàng nhà nước thì không thể không nhắc đến Vietcombank – Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam. Với quy mô tổng tài sản lên tới 50 tỷ USD (tính đến ngày 18/05/2019) và giá trị vốn hóa cao nhất trong các tổ chức tín dụng được niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Vietcombank luôn khẳng định được vị thế của bản thân trong lĩnh vực ngân hàng – tài chính.


9

SHOPEE TUYỂN DỤNG - BÍ QUYẾT GIÚP BẠN VƯỢT QUA NHỮNG VÒNG PHỎNG VẤN

Một nền tảng thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam đó chính là Shopee, một nền tảng lớn mở ra nhiều cơ hội làm việc cho người lao động. Năm nay, Shopee tổ chức khởi động chương trình “chiêu mộ nhân tài” với chiến dịch Nhà lãnh đạo toàn cầu - Global Leaders Programme  (GLP) - chương trình tuyển dụng hot nhất tại Shopee. Hãy cùng viecoi.vn tìm hiểu và nắm bắt một số bí quyết để giúp bạn trở thành một trong những nhà lãnh đạo tài ba của Shopee ngay từ bây giờ nhé!


10

FPT TUYỂN DỤNG - QUY TRÌNH PHỎNG VẤN NHƯ THẾ NÀO?

Từ lâu môi trường làm việc tại công ty FPT luôn được đánh giá là môi trường làm việc trẻ trung, năng động, sáng tạo và có chế độ đãi ngộ, lương thưởng, cơ hội thăng tiến rất tốt, phù hợp cho những bạn trẻ muốn thể hiện khả năng, niềm đam mê và cống hiến cho công việc.


 

Gợi ý việc làm