-->

{key1}

 Việc làm  / Cẩm nang tìm việc / Tìm việc / Kỹ năng phỏng vấn / HEINEKEN TUYỂN DỤNG - NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI THI TUYỂN VÀ LÀM VIỆC

HEINEKEN TUYỂN DỤNG - NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI THI TUYỂN VÀ LÀM VIỆC

 • 13/02/2023
 •  | 
 • Lượt xem: 7405

heineken tuyển dụng

Giới thiệu sơ lược về Heineken 

Tập đoàn Heineken là nhà sản xuất bia đa quốc gia nhất trên thế giới, đứng thứ ba toàn cầu, tính theo khối lượng tiêu thụ. Heineken có xuất xứ từ Hà Lan - là một công ty gia đình với lịch sử hơn 150 năm (thành lập vào năm 1873), Heineken sản xuất và phân phối hơn 300 nhãn hiệu bia và nước táo lên men tại hơn 190 quốc gia trên thế giới. 

Heineken là thương hiệu nổi tiếng với các hoạt động truyền thông độc đáo và đặc sắc, mang đậm tính sáng tạo, như các sự kiện “Khám phá thế giới Bond” nổi tiếng với hình ảnh điệp viên James Bond tài ba, sự kiện “Khuấy động cuộc vui bóng đá” gắn liền với hình ảnh chiếc cúp UEFA Champion League trên chai bia, cũng như các sự kiện điện ảnh, bóng đá khác của Heineken.

Heineken có mặt tại Việt Nam vào năm 1991, sở hữu nhà máy bia với diện tích lên đến 12.7ha tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nhà máy bia làm Heineken Việt Nam là một trong những nhà máy bia hiện đại bậc nhất tại khu vực Đông Nam Á hiện nay.

Heineken là một công ty có nguồn nhân lực lớn với hơn 1600 nhân viên đang công tác làm việc, với quy mô lớn của mình, Heineken tạo ra hàng ngàn cơ hội làm việc cho các nhà cung cấp và đối tác tại Việt Nam, liên tục hoàn thành nghĩa vụ thuế với nhà nước và tích cực hoạt động, hoàn thành các nghĩa vụ với xã hội.

Các hình thức thi tuyển tại Heineken

Là một doanh nghiệp lớn hoạt động tại thị trường Việt Nam, Heineken rất quan tâm và chú trọng đến việc thu hút nhân tài vào làm việc tại Heineken. Chính lý do đấy, mà hằng năm Heineken  luôn tổ chức chương trình Quản trị viên Tập sự - Heineken Vietnam Graduate Programme (HVGP) dành cho các bạn sinh viên có ý muốn thi tuyển vào bộ phận chuỗi cung ứng và sản xuất, cùng với chương trình Asia Pacific Graduate Programme (APGP) dành cho các ứng viên ngành Thương mại, Truyền thông, IT, HR,... Dưới đây, viecoi.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về kinh nghiệm ứng tuyển vào Heineken cho chương trình Quản trị viên Tập sự APGP. 

1. Chương trình Quản trị viên Tập sự Asia Pacific Graduate Programme 2021 (APGP 2021)

heineken tuyển dụng

Đối tượng ứng tuyển vào Heineken tuyển dụng

Ứng viên muốn ứng tuyển vào một vị trí trong Heineken thông qua chương trình quản trị viên Tập sự là các sinh viên vừa tốt nghiệp, không có kinh nghiệm hoặc có kinh nghiệm nghề nghiệp tối đa là 2 năm với các vị trí trương đương. Bạn có thể thi tuyển vào các vị trí sau đây tại Heineken:

 • IT

 • Nhân sự 

 • Phát lý

 • Truyền thông

 • Thương mại (Sales/ Marketing)

 • Phát triển bền vững

Yêu cầu chung của Heineken tuyển dụng

 • Đối với các bạn sinh viên có tối đa 2 năm kinh nghiệm (không tính công việc tình nguyên hay thực tập). Với những ứng viên ứng tuyển vào bộ phận pháp lý, bạn có thể có tối đa 5 năm kinh nghiệm hoặc đã được công nhận về năng lực tranh tụng thì có thể tham gia thi tuyển vào Heineken.

 • Có khả năng tiếng Anh tốt, có khả năng lãnh đạo tốt khi tham gia các hoạt động trong quá trình học tập.

 • Có yêu thích trải nghiệm đa văn hóa, đa quốc gia.

 • Có khát vọng thành công, khả năng và mong muốn làm việc trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Những quyền lợi khi làm việc tại Heineken tuyển dụng

 • Khi vượt qua vòng thi tuyển và nhận vào làm việc tại Heineken, bạn sẽ được làm việc tại 3 quốc gia trong 2 năm để hoàn thành được 4 dự án do Heineken đề ra (bao gồm dự án tại trụ sở sở tại, hoặc các văn phòng tại 17 quốc gia bao gồm cả vùng lãnh thổ khu vực Châu Á - Thái Bình Dương).

 • Tham gia vào chương trình giới thiệu tại công ty nước sở tại và tại vùng Singapore.

 • Được cố vấn trực tiếp bởi các các quản lý cấp cao trong suốt quá trình tham gia chương trình Asia Pacific Graduate Programme.

Quy trình ứng tuyển vào Heineken tuyển dụng

Ứng tuyển vào Heineken thông qua chương trình APGP gồm có 5 vòng ứng tuyển:

Vòng 1: Nộp đơn ứng tuyển trực tuyến (Application)

Ở vòng này, bạn hãy hoàn thành đơn ứng tuyển online để gửi cho Heineken (thông qua trang web http://bit.ly/heinekenapgp). Bạn hãy tổng hợp lại hết các kinh nghiệm đã có được trong thời gian bạn làm việc, để hoàn thành tạo ra một CV “xịn sò” để không bỏ lỡ cơ hội được vào còng thi tuyển. Bạn cũng phải cần nhắc về việc lựa chọn ngành nghề, vì Heineken chỉ cho phép bạn lựa chọn thực tập tối đa 3 ngành theo thứ tự ưu tiên do công ty sắp xếp.

Quy trình ứng tuyển vào Heineken tuyển dụng

Vòng 2: Đánh giá khả năng nhận thức (Cognitive Assessment)

Sau khi vượt qua được vòng sàng lọc, lựa chọn đơn ứng tuyển, bạn sẽ nhận được thư mời thực hiện bài test trực tuyến nhằm để Heineken có thể đánh giá được khả năng nhận thức của bạn. Để thực hiện được vòng đánh giá này, bạn cần chú ý về việc vị trí làm bài test, bạn nên chọn ngồi ở khu vực yên tĩnh, có đường truyền internet ổn định để có thể hoàn thành bài test với hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, cũng nên tránh tình trạng trả lời lang mang, bạn hãy đọc kỹ đề bài và sắp xếp thời gian làm bài hợp lý để có thể hoàn thành tất cả các câu hỏi của Heineken.

Vòng 3: Vòng phỏng vấn trực tuyến (Meet Virtually)

Vì là vòng thi phỏng vấn trực tuyến, cho nên tiêu chí tiên quyết đầu tiên là bạn phải có laptop, webcam hoặc điện thoại thông minh, và phải một đường truyền Internet tốt, ổn định để quá trình phỏng vấn diễn ra xuyên suốt, hiệu quả. Ngoài ra phông nền của buổi phỏng vấn cũng là điều quan trọng, điều tốt nhất bạn hãy tìm những nơi có phông trống hoặc có màu đơn sắc. 

Ở vòng này, bí quyết giúp bạn thực hiện tốt đó là bạn hãy tìm hiểu kỹ, ghi nhớ các thông tin về bản thân cũng như thông tin cơ bản của Heineken. Phong thái tự tin và thành thật trong các câu trả lời cũng là một điểm sáng ghi dấu trong mắt nhà tuyển dụng. 

Quy trình ứng tuyển vào Heineken tuyển dụng

Vòng 4: Trắc nghiệm về cá nhân (Personality Questionnaire)

Bạn sẽ thực hiện một bài trắc nghiệm về bản thân khi vượt qua được các vòng trên. Bạn sẽ được hỏi các câu hỏi về bản thân như: Dự định tương lai?, Đam mê của bản thân là gì? Ưu và khuyết điểm của bản thân bạn là gì?.... Ngoài hiểu rõ bản thân, bạn cũng cần phải tìm hiểu về văn hóa của Heineken, vì bài trắc nghiệm không chỉ để Heineken nắm được tính cách của bạn, mà còn giúp cho họ xác định được rằng bạn có thực sự phù hợp với Heineken không.

Vòng 5: Trung tâm đánh giá (Assessment Centre)

Hoàn thành các vòng thi trên, bạn sẽ được Heineken gửi thư mời tham dự vòng đánh giá trực tiếp tại Trung tâm đánh giá của Heineken gần với bạn nhất. Bạn hãy chuẩn bị thật kỹ cho bản thân từ kiến thức chuyên môn, tinh thần và cả sức khỏe tốt để thực hiện vòng ứng tuyển này. Bạn hãy tận dụng tối đa các kiến thức, kỹ năng mà bạn có thể thể hiện ở vòng thi này thông qua hoạt động teamwork, hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất có thể.

2. Ứng tuyển trực tiếp tại Heineken tuyển dụng

Ngoài tham gia chương trình Quản trị viên Tập sự APGP, các ứng viên còn có thể tham gia ứng tuyển trực tiếp vào một vị trí tại Heineken, kể cả khi bạn có ít hoặc nhiều kinh nghiệm trong nghề. Tương tự chương trình APGP, ứng viên cũng phải trải qua nhiều vòng khi ứng tuyển vào Heineken, các vòng ứng tuyển đó giúp cho Heineken có thể phát hiện ra nhân tài phù hợp với công việc tại Heineken. 

Quy trình ứng tuyển vào Heineken tuyển dụng

Để ứng tuyển vào Heineken, điều đầu tiên bạn cần đó chính là một bản CV ấn tượng, đẹp mắt, thông tin được chắt lọc với độ dài vừa phải (không quá 1 trang giấy A4). Nếu bạn đang gặp khó khăn về việc làm một bản CV đẹp mắt, chuyên nghiệp, hãy truy cập vào taocv.viecoi.vn để lựa chọn những mẫu CV đẹp mắt nhé!

Bài viết trên là những chia sẻ về phương thức ứng tuyển và quy trình ứng tuyển vào Heineken, có thể sẽ có nhiều thiếu sót, rất mong nhận được thêm các thông tin đóng góp của bạn để bổ sung thêm cho chúng tôi nhé! Chúc bạn thành công trên con đường tìm kiếm sự nghiệp nhé!

KINH NGHIỆM GIÚP BẠN VƯỢT QUA VÒNG PHỎNG VẤN CỦA CÁC TỔ CHỨC GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

VIỆC LÀM BÁN HÀNG

VIỆC LÀM MARKETING

Từ khóa:

Phỏng Vấn Tuyển Dụng tips heineken

Người khác đã xem

Nhiều người đọc

1

FAMILY MART TUYỂN DỤNG - NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI PHỎNG VẤN TẠI FAMILY MART

Family Mart là thương hiệu chuỗi Cửa hàng tiện lợi 24/24 nổi tiếng từ Nhật Bản (công ty family mart tuyển dụng). Hiện đã có mặt tại các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Người Việt thường cảm thấy quen thuộc với hình ảnh của các cửa hàng tiện lợi này trên mọi con đường, các bạn trẻ đặc biệt là đối tượng sinh viên cũng đang tìm kiếm cơ hội việc làm tại Family Mart khi môi trường làm việc khá ổn định và tránh các trường hợp lừa đảo bên ngoài.


2

3 PHÚT GIỚI THIỆU BẢN THÂN - CÁCH GÂY ẤN TƯỢNG CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Để mở đầu bất kì một cuộc giao tiếp mới nào thì việc có cách giới thiệu bản thân ấn tượng sẽ tạo tiền đề và tiếp nối cho cuộc giao tiếp đó thuận tiện và thành công hơn cũng như hỗ trợ công việc hiệu quả.


3

TUYỂN DỤNG CIRCLE K - NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT!

Tìm kiếm được công việc phù hợp với mục tiêu của  bản thân là vấn đề làm nhiều người đang cảm thấy đau đầu. Hiện nay, Ở các thành phố lớn ở Việt Nam như Hà  Nội và Sài Gòn thì mọi người chắc hẳn không còn xa lạ với chuỗi cửa hàng Circle K. Đây là một môi trường làm việc năng động mà nhiều bạn trẻ muốn tìm kiếm. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm tiêu đề Circle K tuyển dụng tại nơi bạn đang sống thì chắc chắn cần chú ý đến những vấn đề mà Viecoi giới thiệu sau đây.


4

Siêu Thị Vinmart Tuyển Dụng - Các Vị Trí Được Nhà Tuyển Dụng Vinmart Tìm Kiếm Nhiều Nhất

Trong những năm trở lại đây, cùng với sự lớn mạnh của Vingroup thì hệ thống siêu thị Vinmart cũng ngày càng lớn mạnh. Theo đó thì hệ thống siêu thị Vinmart cũng ngày càng tuyển dụng rất nhiều vị trí như: nhân viên thu ngân,  bán hàng, giám sát ngành hàng, quản lý kho,… Nếu bạn muốn được trở thành một thành viên của Vingroup – một trong những tập đoàn lớn nhất Việt Nam hiện nay với môi trường làm việc, chế độ hấp dẫn, có nhiều cơ hội thăng tiến thì hãy ứng tuyển vào các vị trí dưới đây nhé.


5

CÔNG TY SỮA VINAMILK TUYỂN DỤNG 2022 - TÌM HIỂU VỀ PHƯƠNG THỨC ỨNG TUYỂN NĂM 2022

Ở Việt Nam, nhắc tới Vinamilk chắc hẳn ai cũng muốn được làm ở trong một tập đoàn lớn như vậy. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng và may mắn để được làm ở một tập đoàn lớn như vậy. Nếu bạn không có hoặc ít kinh nghiệm mà muốn làm lãnh đạo cũng như muốn làm việc tại đây thì hãy tìm hiểu kỹ phương thức mà Vinamilk tuyển dụng trong bài viết sau đây.


6

MỘT SỐ CÂU HỎI PHỎNG VẤN XIN VIỆC VỚI TEAM LEADER

Team leader là đội ngũ lãnh đạo phân công nhiệm vụ và giám sát hiệu suất của các thành viên trong nhóm để tăng năng suất và đạt được mục tiêu. Họ cũng chịu trách nhiệm báo cáo kết quả và giải quyết xung đột tiềm năng. 


7

CGV TUYỂN DỤNG 2022 - NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI ỨNG TUYỂN

CGV được biết đến là một hệ thống nhà phát hành và cụm rạp chiếu phim xếp ở thứ hạng số một tại Việt Nam. Hãy cùng với viecoi.vn cập nhật những thông tin tuyển của CGV để không phải bỏ lỡ những cơ hội làm việc hấp dẫn nhé! Với chất lượng dịch vụ tuyệt vời, cơ sở vật chất tân tiến, hiện đại, CGV đã chiếm được tình cảm yêu mến của các khách hàng muốn tới đây để trải nghiệm. Không những thế, đây cũng là một trong những địa điểm việc làm hấp dẫn mà các bạn trẻ muốn hướng đến. Vậy, bạn đã biết làm cách làm để trở thành một nhân viên của CGV chưa? Những lưu ý sau đây có thể sẽ giúp bạn có những thông tin bổ ích để ứng tuyển vào CGV, hãy cùng tìm hiểu nhé!


8

SHOPEE TUYỂN DỤNG - BÍ QUYẾT GIÚP BẠN VƯỢT QUA NHỮNG VÒNG PHỎNG VẤN

Một nền tảng thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam đó chính là Shopee, một nền tảng lớn mở ra nhiều cơ hội làm việc cho người lao động. Năm nay, Shopee tổ chức khởi động chương trình “chiêu mộ nhân tài” với chiến dịch Nhà lãnh đạo toàn cầu - Global Leaders Programme  (GLP) - chương trình tuyển dụng hot nhất tại Shopee. Hãy cùng viecoi.vn tìm hiểu và nắm bắt một số bí quyết để giúp bạn trở thành một trong những nhà lãnh đạo tài ba của Shopee ngay từ bây giờ nhé!


9

VIETCOMBANK TUYỂN DỤNG 2022 - QUY TRÌNH THI TUYỂN VÀO NGÂN HÀNG

Nói về 4 “ông lớn” của lĩnh vực Ngân hàng nhà nước thì không thể không nhắc đến Vietcombank – Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam. Với quy mô tổng tài sản lên tới 50 tỷ USD (tính đến ngày 18/05/2019) và giá trị vốn hóa cao nhất trong các tổ chức tín dụng được niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Vietcombank luôn khẳng định được vị thế của bản thân trong lĩnh vực ngân hàng – tài chính.


10

FPT TUYỂN DỤNG - QUY TRÌNH PHỎNG VẤN NHƯ THẾ NÀO?

Từ lâu môi trường làm việc tại công ty FPT luôn được đánh giá là môi trường làm việc trẻ trung, năng động, sáng tạo và có chế độ đãi ngộ, lương thưởng, cơ hội thăng tiến rất tốt, phù hợp cho những bạn trẻ muốn thể hiện khả năng, niềm đam mê và cống hiến cho công việc.


 

Gợi ý việc làm