ViecOi Tìm việc làm & Đăng tin tuyển dụng Miễn phí - Google Play & App Store
Install ×
 Việc làm  /  Cẩm nang nghề nghiệp / Cẩm nang tìm việc / Dư đoán sự nghiệp của bạn qua 12 cung Hoàng đạo

Dư đoán sự nghiệp của bạn qua 12 cung Hoàng đạo

  • 27/04/2017
  • |
  • Lượt xem: 760

Bạch Dương

Bạch Dương

Tháng mới đến, bạn cũng đổi mới! Mặt trời sẽ nằm ở cung nhà đầu tiên của bạn (liên quan đến hình ảnh bản thân) cho đến ngày 19, nhắc nhở bạn rằng những ấn tượng đầu tiên thực sự quan trọng.

Đầu tư vào một bộ trang phục trông mạnh mẽ, trau dồi các kỹ năng phỏng vấn và nhờ bạn bè hoặc đồng nghiệp cũ viết cho bạn một lá thư giới thiệu. Sau đó, khi Mặt trởi chuyển đến cung Kim Ngưu - cung nhà thứ hai (liên quan đến tiền bạc) vào ngày 19, bạn có thể bắt đầu thực hiện những kế hoạch của mình.

Kim Ngưu

Kim Ngưu

Hãy cứ làm việc chậm rãi Kim Ngưu nhé, nếu không có thể bạn sẽ bị kiệt sứ đấy. Mặt trời đang ở trong ngôi nhà thứ mười hai của bạn (liên quan đến tiềm thức), đặt dấu chấm hết cho một chương đầy khó khăn.

Trong ba tuần đầu tiên của tháng, thiền, nhật ký hằng ngày và những sáng tạo có thể giúp bạn làm rõ những gì quan trọng nhất trong sự nghiệp và cuộc sống của bạn nói chung. Sau đó, khi Mặt trời di chuyển đến cung của bạn vào ngày 19, bạn sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa.

Cẩn thận với sao Thủy đi ngược đường vào ngày 9, nguyên nhân gây ra sự chậm chạp hoặc tín hiệu hỗn tạp.

Song Tử

Song Tử

Bạn có đang ưu tiên cho đam mê của mình không Song Tử? Khi Mặt trời nằm trong cung nhà số 11 của bạn (liên quan đến nguyện vọng và mục tiêu), đã đến lúc thực hiện những ước mơ lớn và mở rộng quan hệ của bạn.

Sử dụng năng lượng này để làm lợi thế cho mình, trước khi bắt đầu một tháng không có gì sôi nổi vào ngày 19. Mặt trăng tròn ở Thiên Bình sẽ chuyển đến cung của bạn vào ngày 11 tháng 4, thắp sáng cung nhà danh vọng của bạn (cung nhà thứ 5).

Nhưng hãy nhớ xem lại cái tôi của mình trước khi ký tặng hoặc cung cấp bất kỳ thứ gì nhé Song Tử. Sao Hỏa, hành tinh của niềm đam mê và nghị lực, sẽ di chuyển chậm chạp qua cung nhà số 12 đầy sương mù  của bạn, và sao Thủy đại diện cho sự giao tiếp sẽ đi ngược trong cùng khu vực này vào ngày 9. Mục tiêu nghề nghiệp của bạn có thể sẽ trở nên mờ mịt hoặc bạn sẽ có một ý tưởng khác.

Hãy bước đi nhẹ nhàng trong các ngày còn lại của tháng và kiểm tra email của bạn thật kỹ trước khi nhấn "gửi".

Cự Giải

Cự Giải

Hãy tiến đến đỉnh nào! Mặt trời đang chiếu rạng rỡ thông qua cung nhà tham vọng của bạn (cung nhà thứ mười), chiếu những tia sáng lên tương lai rạng rỡ của bạn ở phía trước.

Trong ba tuần đầu tiên của tháng, hãy mang lại sự chuyên nghiệp đến tất cả mọi thứ bạn chạm vào. Đánh bóng vẻ ngoài và có những mục tiêu dài hạn rõ ràng.

Nếu bạn đang phỏng vấn, hãy có khả năng trả lời câu hỏi: "Tại sao bạn muốn làm việc ở đây?" Khu vực làm việc của bạn cũng được làm nóng lên trong tháng này, vì vậy hãy liên hệ với mạng lưới quan hệ của mình để có những lá thư giới thiệu hữu ích. Một mặt trăng mới mạnh mẽ sẽ đến vào ngày 26 có thể mang đến cho bạn cơ hội lãnh đạo thú vị này.

Cảnh báo: Sao Thủy, hành tinh liên quan đến sự giao tiếp, di chuyển ngược trong cung nhà thuộc về teamwork và sự nghiệp của bạn, có thể làm bạn chậm trễ trên con đường thăng tiến của mình. Đừng nản lòng khi phải chờ hơi lâu để những hi vọng được đáp lại.

Sư Tử

Sư Tử

Nghĩ khác đi và đừng chỉ nhớ đến tiền lương nữa, Sư Tử. Mặt trời sẽ ở trong cung nhà thứ 9 (liên quan đến sự hiểu biết) cho đến ngày 19 tháng 4, đẩy bạn ra khỏi vùng thoải mái của mình.

Mục đích cao hơn của bạn là gì? Chắc chắn là tất cả chúng ta đều phải chi trả cho các hóa đơn của mình, nhưng không có gì sai khi đầu tư vào những giấc mơ của bản thân. Tham gia vào các buổi hội thảo, liên lạc với nội bộ doanh nghiệp của bạn. Hoặc ứng tuyển một vị trí ít mạo hiểm, trau dồi các kỹ năng cần thiết để làm bạn nổi bật trong đám đông.

Sau đó, Khi Mặt trời di chuyển đến cung Kim Ngưu, kết hợp với Sao Hỏa trong cung nhà sự nghiệp (cung nhà thứ mười) của bạn vào ngày 19, bạn có thể mạnh mẽ tiến lên với tham vọng cao cả của mình. Mặt trăng tròn vào ngày 26 trong cung nhà sự nghiệp sẽ trồng những hạt giống cho các mục tiêu vừa chớm nở của bạn.

Cảnh báo: Sao Thủy di chuyển ngược từ ngày 9 tháng 4, vì vậy đừng vội vàng quyết định mà không suy nghĩ cẩn thận.

Xử Nử

Xử Nữ

Có ai đó đang thiếu bạn một sự giúp đỡ phải không Xử Nữ? Hãy nhờ người này giúp đỡ phần giới thiệu, hoặc nhờ họ giúp cho bản resume của bạn vượt qua vòng loại.

Mặt trời đang ở trong khu vực kết nối của bạn đến ngày 19 tháng 4, giúp bạn kết nối với những người quyền lực cùng ngành. Nếu bạn đi phỏng vấn, đừng thể hiện bản thân quá lố.

Khi mặt trời di chuyển đến Kim Ngưu và thẳng đến cung nhà thứ chín liên quan đến sự thẳng thắn vào ngày 19, nói ra suy nghĩ của bạn lại lần nữa trở thành việc có giá trị. Sao Hỏa cũng sẽ ở đây đến ngày 21, cho bạn sức mạnh vũ trụ để tự tin khiến người khác làm theo ý kiến của mình.

Mặt trăng mới Kim Ngưu vào ngày 26 sẽ soi đường cho một chân trời mới, bạn sẽ có những quyết định liều lĩnh trong kinh doanh. Nhưng hãy cẩn thận, sao Thủy đại diện cho sự giao tiếp sẽ di chuyển ngược vào ngày 9, nên hãy chọn lời nói của bạn một cách khôn ngoan.

Thiên Bình

Thiên Bình

Hãy bắt đầu truyền bá những tin tức đi nào Thiên Bình. Cho đến ngày 19 Tháng Tư, mặt trời sẽ chiếu sáng cung nhà thứ bảy liên quan đến các mối quan hệ, giúp bạn kết nối với những nhân vật chủ chốt trong lĩnh vực của mình.

Các sự kiện xã hội là nơi bạn có cơ hội gặp họ, vì vậy hãy chia sẻ về những mong muốn của bạn ngay tại các buổi tiệc cocktail đó. Bạn sẽ không bao giờ biết việc đó có thể dẫn đến điều gì!

Trăng tròn vào ngày 11 sẽ soi sáng những khát vọng cá nhân, đưa bạn đến trung tâm sân khấu. Đánh bóng vẻ ngoài và trau chuốt cho phần trình bày của bạn.

Trong khi đó, Sao Hỏa đang làm nhà thứ tám liên quan đến những mối quan hệ của bạn nóng lên đến ngày 21. Hãy ưu tiên cho quan hệ hợp tác và lưu ý đến những giá trị thực tế về tài chính của bạn.

Cảnh báo: Sao Thủy quay ngược vào ngày 9 nên hãy cố gắng ký kết những hợp đồng quan trọng trước thời điểm đó nếu bạn có thể.

Thiên Yết

Thiên Yết

Thiên Yết, bạn có biết hiệu quả là tất cả? Đặc biệt là khi bạn có nhiều việc phải làm cùng một lúc. Vì vậy, nhiều đi trong ngọn lửa. Hãy sắp xếp và hệ thống lại thứ tự các công việc.

Cho đến ngày 19 tháng Tư, mặt trời đang chiếu sáng lên cung nhà thứ sáu liên quan đến hiệu suất, sẽ giúp bạn làm rõ những ưu tiên của mình. Tập trung vào việc làm thế nào để làm việc thông minh hơn, không phải chăm chỉ hơn là phương pháp làm việc của bạn trong tháng này.

Một khi Mặt trời tiến vào Kim Ngưu và cung nhà thứ bảy của bạn liên quan đến mối quan hệ vào ngày 19, các công việc của bạn sẽ được sắp xếp gọn gàng, hãy sẵn sàng để tỏa sáng và mê hoặc các nhà tuyển dụng tiềm năng hoặc các khách hàng mới.

Mặt trăng xuất hiện trong cùng khu vực này của biểu đồ sẽ làm nổi bật các mối quan hệ hợp tác quan trọng vào ngày 25. Chỉ cần nghiên cứu cơ hội này kể từ khi Sao Thủy quay ngược vào ngày 9, đó là thời điểm để trì hoãn việc ký hợp đồng và đàm phán. Mọi người có thể sẽ không làm theo những gì họ nói trong giai đoạn này.

Nhân Mã

Nhân Mã

Bạn sẽ trở thành tâm điểm trong ba tuần đầu tiên của tháng khi Mặt trời toả sáng trong cung nhà thứ năm liên quan đến danh vọng của bạn. Cho đến ngày 19 tháng Tư, hãy can đảm khoác lên mình vẻ tự tin, tỏa ra sự duyên dáng của chính bạn.

Sau đó hãy trở lại với công việc khi Mặt trời di chuyển xuống Kim Ngưu và cung nhà thứ sáu liên quan đến các phương pháp và hiệu suất của bạn sau ngày 19. Mặt trăng mới xuất hiện cùng với Sao Hỏa trong cùng khu vực này vào ngày 26 sẽ soi sáng những công việc bạn cần làm, có thể là dọn dẹp văn phòng hoặc nhà cửa, cũng có thể là ăn uống lành mạnh.

Sao Thủy sẽ di chuyển ngược vào ngày 9, nên bạn hãy dùng từ ngữ một cách cẩn thận và đừng cởi mở quá nhiều như bạn vẫn thường làm.

Ma Kết

Ma Kết

Nhà là nơi bạn hướng tới trong tháng này, Ma Kết ạ. Cho dù bạn đang tìm kiếm một công việc mới hoặc một nguồn cảm hứng sáng tạo mới, Mặt trời cũng đang ở trong cung nhà thứ tư liên quan đến nội tâm cho đến ngày 19, làm cho điều kì diệu xảy ra trong ngôi nhà của bạn.

Dọn dẹp không gian của bạn để năng lượng sáng tạo có thể lan tỏa tự do, hoặc kết nối với những người hiểu bạn rõ nhất và thậm chí hãy mời họ ăn tối.

Một khi Mặt trời tiến vào Kim Ngưu và cung nhà thứ năm liên quan đế sự quyến rũ vào ngày 19, bạn sẽ sẵn sàng trở lại thị trường việc làm. Sao Hỏa cũng nằm trong cùng một khu vực này, cung cấp cho bạn năng lượng vũ trụ tuyệt vời.

Cảnh báo: Sao Thủy đi ngược vào ngày 9 nên hãy vượt qua những hiểu lầm về người khác và giải quyết các vấn đề đó ở nhà. Tạo ra một không gian yên tĩnh, không bị làm phiền nếu bạn cần hoàn thành công việc của mình.

Bảo Bình

Bảo Bình

Xin chào người liên lạc! Mặt trời đang ở trong cung nhà thứ ba liên quan đến sự thân mật của bạn đến ngày 19 tháng 4, làm sáng khu vực kết nối của bạn.

Trong ba tuần đầu tiên của tháng, hãy hỏi thăm trực tiếp, gặp gỡ bạn bè, cựu đồng nghiệp và sử dụng các mạng xã hội để có những khách hàng tiềm năng.

Khi làm việc trên các trang mạng xã hội , hãy chải chuốt profile của bạn, xóa đi những bức ảnh về kỳ nghỉ cũ mà các nhà tuyển dụng tiềm năng có thể cho là có vấn đề. Hãy thể hiện bản thân mình ở đó, để khi Mặt Trời đi vào cung nhà thứ tư ấm cúng của bạn vào ngày 19, bạn có thể cho phép mình nghỉ ngơi một chút.

Mặt trăng tròn xuất hiện trong khu vực gia đình vào ngày 26 sẽ chiếu sáng điểm gần gũi và thân thiết nhất của bạn. Bạn cần ai đó để dựa vào? Một người phụ nữ quan trọng trong đời bạn có thể sẵn sàng lắng nghe và cho bạn những lời khuyên hữu ích.

Nhưng hãy cẩn thận, sẽ có rất nhiều sự hiểu lầm vào ngày 9 tháng 4, khi Sao Thủy bắt đầu di chuyển ngược lại trong ba tuần.

Song Ngư

Song Ngư

Mặt trời đang đi ngang qua Bạch Dương và cung nhà thứ hai của bạn, đưa bạn trở lại với các công việc nhỏ nhặt của mình. Nhưng đừng quá bận rộn với các công việc đó, Song Ngư à.

Hãy thử tìm một việc gì đó bạn có thể làm mỗi ngày để quản lý thời gian của mình tốt hơn và sắp xếp lại các công việc cần làm.

Vào ngày 19 tháng 4, Mặt trời sẽ tiến đến Kim Ngưu và cung nhà thứ ba của bạn trong vòng một tháng, đây là thời gian tuyệt vời để kết nối với mọi người. Những địa điểm yêu thích của bạn (quán bar, quán cà phê, thư viện) có thể trở thành nơi gặp gỡ quý giá. Hãy hòa nhập với xã hội.

Tuy nhiên, hãy suy nghĩ kỹ trước khi nói, vì khi Sao Thủy di chuyển ngược vào ngày 9, mọi người có thể hiểu lầm các từ ngữ và ý kiến của bạn đấy.

Từ khóa: Công ViệcCơ Hội Nghề NghiệpNghề NghiệpCảm HứngÝ Nghĩa

Người khác đã xem

1

Cách nêu điểm mạnh và điểm yếu ...

Việc bàn luận về điểm mạnh và điểm yếu của ...

Cách nêu điểm mạnh và điểm yếu ...

Việc bàn luận về điểm mạnh và điểm yếu của bạn có thể là một trong những phần khó khăn ...

2

Những điều bạn cần biết khi phỏng ...

FamilyMart là thương hiệu chuỗi Cửa hàng tiện lợi 24/24 ...

Những điều bạn cần biết khi phỏng ...

FamilyMart là thương hiệu chuỗi Cửa hàng tiện lợi 24/24 nổi tiếng từ Nhật Bản. Hiện đã có mặt tại ...

3

Kỹ năng ứng xử sư phạm dành ...

Thực tế giao tiếp sư phạm rất đa dạng và ...

Kỹ năng ứng xử sư phạm dành ...

Thực tế giao tiếp sư phạm rất đa dạng và cũng có nhiều tình huống khác nhau yêu cầu giáo ...

4

Định hướng nghề nghiệp trong 5 năm ...

Định hướng nghề nghiệp trong 5 năm tới. Bạn có ...

Định hướng nghề nghiệp trong 5 năm ...

Định hướng nghề nghiệp trong 5 năm tới. Bạn có thể tham khảo những mục tiêu dưới đây để tự ...

5

Tìm hiểu về nhân viên IT thường ...

Không phải ai cũng biết rõ nhân viên IT làm ...

Tìm hiểu về nhân viên IT thường ...

Không phải ai cũng biết rõ nhân viên IT làm gì sẽ giúp mỗi người có thêm hiểu biết, cũng ...

6

Vai trò của nhóm trưởng trong làm ...

Vai trò của nhóm trưởng trong làm việc nhóm. Kỹ ...

Vai trò của nhóm trưởng trong làm ...

Vai trò của nhóm trưởng trong làm việc nhóm. Kỹ năng làm việc nhóm là một yếu tố vô cùng ...

7

4 bước để giới thiệu bản thân ...

Để mở đầu bất kì một cuộc giao tiếp mới ...

4 bước để giới thiệu bản thân ...

Để mở đầu bất kì một cuộc giao tiếp mới nào thì việc có cách giới thiệu bản thân ấn ...

8

Ý nghĩa của kỹ năng giao tiếp ...

Ý nghĩa của kỹ năng giao tiếp tốt là chìa ...

Ý nghĩa của kỹ năng giao tiếp ...

Ý nghĩa của kỹ năng giao tiếp tốt là chìa khóa để đạt được thành công trong cuộc sống, công ...

9

7 Ý tưởng tổ chức sinh nhật ...

Với một kế hoạch nhỏ, ngày sinh nhật ở văn ...

7 Ý tưởng tổ chức sinh nhật ...

Với một kế hoạch nhỏ, ngày sinh nhật ở văn phòng có thể vừa là một sự khoe mẻ vừa ...

10

Đạo đức nghề nghiệp quyết định sự ...

Đạo đức nghề nghiệp được con người nhìn nhận từ ...

Đạo đức nghề nghiệp quyết định sự ...

Đạo đức nghề nghiệp được con người nhìn nhận từ xa xưa và là chuẩn mực để đánh giá nhân ...


Xem thống kê danh sách 
1

Cách nêu điểm mạnh và điểm yếu ...

Việc bàn luận về điểm mạnh và điểm yếu của ...

Cách nêu điểm mạnh và điểm yếu ...

Việc bàn luận về điểm mạnh và điểm yếu của bạn có thể là một trong những phần khó khăn ...

2

Kỹ năng ứng xử sư phạm dành ...

Thực tế giao tiếp sư phạm rất đa dạng và ...

Kỹ năng ứng xử sư phạm dành ...

Thực tế giao tiếp sư phạm rất đa dạng và cũng có nhiều tình huống khác nhau yêu cầu giáo ...

3

Những điều bạn cần biết khi phỏng ...

FamilyMart là thương hiệu chuỗi Cửa hàng tiện lợi 24/24 ...

Những điều bạn cần biết khi phỏng ...

FamilyMart là thương hiệu chuỗi Cửa hàng tiện lợi 24/24 nổi tiếng từ Nhật Bản. Hiện đã có mặt tại ...

4

Tìm hiểu về nhân viên IT thường ...

Không phải ai cũng biết rõ nhân viên IT làm ...

Tìm hiểu về nhân viên IT thường ...

Không phải ai cũng biết rõ nhân viên IT làm gì sẽ giúp mỗi người có thêm hiểu biết, cũng ...

5

Vai trò của nhóm trưởng trong làm ...

Vai trò của nhóm trưởng trong làm việc nhóm. Kỹ ...

Vai trò của nhóm trưởng trong làm ...

Vai trò của nhóm trưởng trong làm việc nhóm. Kỹ năng làm việc nhóm là một yếu tố vô cùng ...

6

Định hướng nghề nghiệp trong 5 năm ...

Định hướng nghề nghiệp trong 5 năm tới. Bạn có ...

Định hướng nghề nghiệp trong 5 năm ...

Định hướng nghề nghiệp trong 5 năm tới. Bạn có thể tham khảo những mục tiêu dưới đây để tự ...

7

Đạo đức nghề nghiệp quyết định sự ...

Đạo đức nghề nghiệp được con người nhìn nhận từ ...

Đạo đức nghề nghiệp quyết định sự ...

Đạo đức nghề nghiệp được con người nhìn nhận từ xa xưa và là chuẩn mực để đánh giá nhân ...

8

4 bước để giới thiệu bản thân ...

Để mở đầu bất kì một cuộc giao tiếp mới ...

4 bước để giới thiệu bản thân ...

Để mở đầu bất kì một cuộc giao tiếp mới nào thì việc có cách giới thiệu bản thân ấn ...

9

Làm thế nào người rụt rè ít ...

Những người rất nhút nhát rụt rè thường chia sẻ ...

Làm thế nào người rụt rè ít ...

Những người rất nhút nhát rụt rè thường chia sẻ một số những nỗi sợ hãi rằng họ sợ nói ...

10

7 Ý tưởng tổ chức sinh nhật ...

Với một kế hoạch nhỏ, ngày sinh nhật ở văn ...

7 Ý tưởng tổ chức sinh nhật ...

Với một kế hoạch nhỏ, ngày sinh nhật ở văn phòng có thể vừa là một sự khoe mẻ vừa ...


Xem thống kê danh sách 
1

Cách nêu điểm mạnh và điểm yếu ...

Việc bàn luận về điểm mạnh và điểm yếu của ...

Cách nêu điểm mạnh và điểm yếu ...

Việc bàn luận về điểm mạnh và điểm yếu của bạn có thể là một trong những phần khó khăn ...

2

Những điều bạn cần biết khi phỏng ...

FamilyMart là thương hiệu chuỗi Cửa hàng tiện lợi 24/24 ...

Những điều bạn cần biết khi phỏng ...

FamilyMart là thương hiệu chuỗi Cửa hàng tiện lợi 24/24 nổi tiếng từ Nhật Bản. Hiện đã có mặt tại ...

3

Kỹ năng ứng xử sư phạm dành ...

Thực tế giao tiếp sư phạm rất đa dạng và ...

Kỹ năng ứng xử sư phạm dành ...

Thực tế giao tiếp sư phạm rất đa dạng và cũng có nhiều tình huống khác nhau yêu cầu giáo ...

4

Đạo đức nghề nghiệp quyết định sự ...

Đạo đức nghề nghiệp được con người nhìn nhận từ ...

Đạo đức nghề nghiệp quyết định sự ...

Đạo đức nghề nghiệp được con người nhìn nhận từ xa xưa và là chuẩn mực để đánh giá nhân ...

5

Vai trò của nhóm trưởng trong làm ...

Vai trò của nhóm trưởng trong làm việc nhóm. Kỹ ...

Vai trò của nhóm trưởng trong làm ...

Vai trò của nhóm trưởng trong làm việc nhóm. Kỹ năng làm việc nhóm là một yếu tố vô cùng ...

6

Tìm hiểu về nhân viên IT thường ...

Không phải ai cũng biết rõ nhân viên IT làm ...

Tìm hiểu về nhân viên IT thường ...

Không phải ai cũng biết rõ nhân viên IT làm gì sẽ giúp mỗi người có thêm hiểu biết, cũng ...

7

Làm thế nào người rụt rè ít ...

Những người rất nhút nhát rụt rè thường chia sẻ ...

Làm thế nào người rụt rè ít ...

Những người rất nhút nhát rụt rè thường chia sẻ một số những nỗi sợ hãi rằng họ sợ nói ...

8

Định hướng nghề nghiệp trong 5 năm ...

Định hướng nghề nghiệp trong 5 năm tới. Bạn có ...

Định hướng nghề nghiệp trong 5 năm ...

Định hướng nghề nghiệp trong 5 năm tới. Bạn có thể tham khảo những mục tiêu dưới đây để tự ...

9

4 bước để giới thiệu bản thân ...

Để mở đầu bất kì một cuộc giao tiếp mới ...

4 bước để giới thiệu bản thân ...

Để mở đầu bất kì một cuộc giao tiếp mới nào thì việc có cách giới thiệu bản thân ấn ...

10

7 Ý tưởng tổ chức sinh nhật ...

Với một kế hoạch nhỏ, ngày sinh nhật ở văn ...

7 Ý tưởng tổ chức sinh nhật ...

Với một kế hoạch nhỏ, ngày sinh nhật ở văn phòng có thể vừa là một sự khoe mẻ vừa ...


Xem thống kê danh sách 

Cách nêu điểm mạnh và điểm yếu ...

Việc bàn luận về điểm mạnh và điểm yếu của ...

Cách nêu điểm mạnh và điểm yếu ...

Việc bàn luận về điểm mạnh và điểm yếu của bạn có thể là một trong những phần khó khăn ...

Những điều bạn cần biết khi phỏng ...

FamilyMart là thương hiệu chuỗi Cửa hàng tiện lợi 24/24 ...

Những điều bạn cần biết khi phỏng ...

FamilyMart là thương hiệu chuỗi Cửa hàng tiện lợi 24/24 nổi tiếng từ Nhật Bản. Hiện đã có mặt tại ...

Kỹ năng ứng xử sư phạm dành ...

Thực tế giao tiếp sư phạm rất đa dạng và ...

Kỹ năng ứng xử sư phạm dành ...

Thực tế giao tiếp sư phạm rất đa dạng và cũng có nhiều tình huống khác nhau yêu cầu giáo ...

Cách phỏng vấn của fpt shop không ...

Cách phỏng vấn của fpt shop không khó như bạn ...

Cách phỏng vấn của fpt shop không ...

Cách phỏng vấn của fpt shop không khó như bạn nghĩ. Từ lâu môi trường làm việc tại công ty ...

Cách khởi nghiệp với số vốn nhỏ...

Làm thế nào để khởi nghiệp với số vốn nhỏ ...

Cách khởi nghiệp với số vốn nhỏ...

Làm thế nào để khởi nghiệp với số vốn nhỏ và đặc biệt là khi bạn có ít kinh ...

5 suy nghĩ tiêu cực chắc chắn ...

Có điều gì đó luôn níu chân bạn trên con ...

5 suy nghĩ tiêu cực chắc chắn ...

Có điều gì đó luôn níu chân bạn trên con đường phát triển sự nghiệp không? Sự thật là: Bạn ...

Làm thế nào người rụt rè ít ...

Những người rất nhút nhát rụt rè thường chia sẻ ...

Làm thế nào người rụt rè ít ...

Những người rất nhút nhát rụt rè thường chia sẻ một số những nỗi sợ hãi rằng họ sợ nói ...

Kỹ năng phục vụ khách hàng trong ...

Các bạn thân mến, bất cứ một ngành nghề nào ...

Kỹ năng phục vụ khách hàng trong ...

Các bạn thân mến, bất cứ một ngành nghề nào cũng cần phải có những kĩ năng nhất định để ...

Kỹ năng nghề nghiệp của giáo viên ...

Kỹ năng nghề nghiệp của giáo viên mầm non. Ngành ...

Kỹ năng nghề nghiệp của giáo viên ...

Kỹ năng nghề nghiệp của giáo viên mầm non. Ngành giáo viên mầm non hiện đang là ngành thu hút ...

4 bước để giới thiệu bản thân ...

Để mở đầu bất kì một cuộc giao tiếp mới ...

4 bước để giới thiệu bản thân ...

Để mở đầu bất kì một cuộc giao tiếp mới nào thì việc có cách giới thiệu bản thân ấn ...


Xem thống kê danh sách