Đang xử lý

ĐIỀU CẦN BIẾT KHI ỨNG TUYỂN VÀO MB BANK - MB BANK TUYỂN DỤNG 

Có thể nói, Ngân hàng TMCP Quân đội là một trong những nhà tuyển dụng hàng đầu thuộc phạm vi khối tài chính - ngân hàng hiện nay. Điều này tạo ra không ít cơ hội việc làm cho các bạn trẻ, được tham gia vào môi trường làm việc trẻ trung và vô cùng chuyên nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm bắt được quy cách ứng tuyển cũng như chính sách về việc làm của Ngân hàng TMCP Quân đội. Vì vậy, đừng bỏ qua bài viết sau nếu bạn không muốn bị thất bại trong tâm thế hoang mang khi ứng tuyển tại Ngân hàng TMCP Quân đội nhé!
  • 16/02/2023
  •  | 
  • Lượt xem: 3820

Giới thiệu về Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank)

Ngân hàng TMCP Quân đội trên giao dịch quốc tế được gọi là Military Commercial Joint Stock Bank, hay còn gọi tắt là MB Bank, được biết đến với tên đầy đủ là Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Quân Đội Là một trong ngân hàng thuộc hình thức thương mại cổ phần của nước ta, nói cách khác, Ngân hàng TMCP Quân đội chính là doanh nghiệp thuộc sự quản lý của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Ngân hàng TMCP Quân đội được thành lập vào thời điểm ngày 04 tháng 11 năm 1994, đến nay đã có bề dày lịch sử lâu đời, gần 30 năm hình thành và phát triển, Ngân hàng TMCP Quân đội đã khẳng định được vị trí vững vàng trong khối ngân hàng của Việt Nam nói chung và khối 5 ngân hàng TMCP nói riêng.

MB Bank tuyển dụng các vị trí hấp dẫn

Chuyên viên khách hàng cá nhân

- Mô tả công việc:

Xây dựng kế hoạch, tổ chức và triển khai các kế hoạch kinh doanh của các khách hàng cá nhân được phân công phụ trách.

Tham gia trực tiếp vào công tác bán hàng theo các chiến dịch, chương trình, theo định hướng kinh doanh của chi nhánh.

Chào bán, giới thiệu và tư vấn hiệu quả các dịch vụ, sản phẩm cho hệ thống khách hàng cá nhân của ngân hàng, đảm bảo việc bán hàng đúng quy trình và sự hài lòng của khách hàng.

Quản lý, giám sát và theo dõi danh mục khách hàng trong phạm vi nhiệm vụ. Khai thác sâu cũng như thực hiện bán chéo các dịch vụ, sản phẩm cho các khách hàng cá nhân.

Chủ động phát triển mạng lưới khách hàng mới.

Chủ động chăm sóc khách hàng theo các giai đoạn trước, trong và sau khi khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà ngân hàng cung cấp.

Tham gia tổ chức, triển khai và xây dựng các chiến dịch, chương trình thúc đẩy tính chất lượng, hiệu quả trong công tác hỗ trợ dịch vụ chăm sóc khách hàng tại chi nhánh.

Kiểm soát, giám sát các tình trạng nợ có vấn đề, nợ xấu, xử lý và giải quyết các vấn đề nợ của khách hàng theo đúng phạm vi quyền hạn.

- Mức lương: Trên 10.000.000 VNĐ

Chuyên viên khách hàng doanh nghiệp

Là một trong những vị trí công việc được Ngân hàng TMCP Quân đội tuyển dụng thường xuyên, phổ biến, chuyên viên khách hàng doanh nghiệp là cơ hội việc làm cho những ai đang theo học các chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực tài chính - ngân hàng, đang học tập và làm việc ở các tỉnh thành, khu vực trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

- Mô tả công việc:

Tìm kiếm, mở rộng và tiếp cận các quan hệ khách hàng mới, có tiềm năng. Chủ động xây dựng chính sách giữ gìn quan hệ và chăm sóc cho các khách hàng hiện tại và khách hàng cũ của Ngân hàng TMCP Quân đội.

Tìm hiểu và nắm bắt nhu cầu của khách hàng, giới thiệu, tư vấn và thuyết phục các khách hàng tiềm năng sử dụng hệ thống sản phẩm, dịch vụ tài chính, vay vốn,... mà ngân hàng đang cung cấp.

Thực hiện việc duy trì mối quan hệ thân thiết, chăm sóc và hỗ trợ tận tình với hệ thống khách hàng được phân công phụ trách, kể cả trước và sau khi khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Chủ động theo dõi, giám sát tình trạng sử dụng vốn vay cũng như chăm sóc khách và phục vụ khách hàng chu đáo.

- Mức lương: Trên 10.000.000 VNĐ

Xem thêm: Kinh nghiệm ứng tuyển và phỏng vấn khi MB Bank tuyển dụng

Yêu cầu của ngân hàng MB Bank tuyển dụng vị trí Giao Dịch Viên

Những người theo học ngành tài chính - ngân hàng, thậm chí khối ngành kinh tế, đối với công việc hấp dẫn họ hơn có lẽ phải nói chính là vị trí giao dịch viên, đặc biệt là tại Ngân hàng MB bank. Bởi vậy mà cũng không có gì ngạc nhiên khi tỉ lệ thi chọi vào vị trí này khó hơn các vị trí khác ở cùng ngân hàng MB bank. Vì lẽ đó, kinh nghiệm phỏng vấn nào sẽ “thu hút” được nhà tuyển dụng “khó tính" như MB bank trong vị trí giao dịch viên là gì? 

Xem thêm: Sở Hữu Bí Kíp Thành Công Phỏng Vấn Vị Trí Giao Dịch Viên

Trên đây là toàn bộ những thông tin cụ thể và hữu ích nhất về chính sách tuyển dụng nhân sự tại Ngân hàng TMCP Quân đội. Tất cả các công việc của Ngân hàng TMCP Quân đội đều đang chờ bạn tại website viecoi.vn. Chúc bạn “chinh chiến” thành công nhé!

MB BANK TUYỂN DỤNG

VIỆC LÀM NGÂN HÀNG

Cùng viecoi.vn xem thêm nhiều bài chia sẻ kinh nghiệm

Viecoi.vn: Tìm việc làm - Đăng tin tuyển dụng miễn phí

Từ khóa:

Phỏng Vấn Tuyển Dụng MB Bank MB Bank tuyển dụng

Người khác đã xem

Nhiều người đọc

1

FAMILY MART TUYỂN DỤNG - NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI PHỎNG VẤN TẠI FAMILY MART

Family Mart là thương hiệu chuỗi Cửa hàng tiện lợi 24/24 nổi tiếng từ Nhật Bản (công ty family mart tuyển dụng). Hiện đã có mặt tại các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Người Việt thường cảm thấy quen thuộc với hình ảnh của các cửa hàng tiện lợi này trên mọi con đường, các bạn trẻ đặc biệt là đối tượng sinh viên cũng đang tìm kiếm cơ hội việc làm tại Family Mart khi môi trường làm việc khá ổn định và tránh các trường hợp lừa đảo bên ngoài.


2

TUYỂN DỤNG CIRCLE K - NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT!

Tìm kiếm được công việc phù hợp với mục tiêu của  bản thân là vấn đề làm nhiều người đang cảm thấy đau đầu. Hiện nay, Ở các thành phố lớn ở Việt Nam như Hà  Nội và Sài Gòn thì mọi người chắc hẳn không còn xa lạ với chuỗi cửa hàng Circle K. Đây là một môi trường làm việc năng động mà nhiều bạn trẻ muốn tìm kiếm. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm tiêu đề Circle K tuyển dụng tại nơi bạn đang sống thì chắc chắn cần chú ý đến những vấn đề mà Viecoi giới thiệu sau đây.


3

3 PHÚT GIỚI THIỆU BẢN THÂN - CÁCH GÂY ẤN TƯỢNG CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Để mở đầu bất kì một cuộc giao tiếp mới nào thì việc có cách giới thiệu bản thân ấn tượng sẽ tạo tiền đề và tiếp nối cho cuộc giao tiếp đó thuận tiện và thành công hơn cũng như hỗ trợ công việc hiệu quả.


4

CGV TUYỂN DỤNG 2022 - NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI ỨNG TUYỂN

CGV được biết đến là một hệ thống nhà phát hành và cụm rạp chiếu phim xếp ở thứ hạng số một tại Việt Nam. Hãy cùng với viecoi.vn cập nhật những thông tin tuyển của CGV để không phải bỏ lỡ những cơ hội làm việc hấp dẫn nhé! Với chất lượng dịch vụ tuyệt vời, cơ sở vật chất tân tiến, hiện đại, CGV đã chiếm được tình cảm yêu mến của các khách hàng muốn tới đây để trải nghiệm. Không những thế, đây cũng là một trong những địa điểm việc làm hấp dẫn mà các bạn trẻ muốn hướng đến. Vậy, bạn đã biết làm cách làm để trở thành một nhân viên của CGV chưa? Những lưu ý sau đây có thể sẽ giúp bạn có những thông tin bổ ích để ứng tuyển vào CGV, hãy cùng tìm hiểu nhé!


5

Siêu Thị Vinmart Tuyển Dụng - Các Vị Trí Được Nhà Tuyển Dụng Vinmart Tìm Kiếm Nhiều Nhất

Trong những năm trở lại đây, cùng với sự lớn mạnh của Vingroup thì hệ thống siêu thị Vinmart cũng ngày càng lớn mạnh. Theo đó thì hệ thống siêu thị Vinmart cũng ngày càng tuyển dụng rất nhiều vị trí như: nhân viên thu ngân,  bán hàng, giám sát ngành hàng, quản lý kho,… Nếu bạn muốn được trở thành một thành viên của Vingroup – một trong những tập đoàn lớn nhất Việt Nam hiện nay với môi trường làm việc, chế độ hấp dẫn, có nhiều cơ hội thăng tiến thì hãy ứng tuyển vào các vị trí dưới đây nhé.


6

CÔNG TY SỮA VINAMILK TUYỂN DỤNG 2022 - TÌM HIỂU VỀ PHƯƠNG THỨC ỨNG TUYỂN NĂM 2022

Ở Việt Nam, nhắc tới Vinamilk chắc hẳn ai cũng muốn được làm ở trong một tập đoàn lớn như vậy. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng và may mắn để được làm ở một tập đoàn lớn như vậy. Nếu bạn không có hoặc ít kinh nghiệm mà muốn làm lãnh đạo cũng như muốn làm việc tại đây thì hãy tìm hiểu kỹ phương thức mà Vinamilk tuyển dụng trong bài viết sau đây.


7

MỘT SỐ CÂU HỎI PHỎNG VẤN XIN VIỆC VỚI TEAM LEADER

Team leader là đội ngũ lãnh đạo phân công nhiệm vụ và giám sát hiệu suất của các thành viên trong nhóm để tăng năng suất và đạt được mục tiêu. Họ cũng chịu trách nhiệm báo cáo kết quả và giải quyết xung đột tiềm năng. 


8

VIETCOMBANK TUYỂN DỤNG 2022 - QUY TRÌNH THI TUYỂN VÀO NGÂN HÀNG

Nói về 4 “ông lớn” của lĩnh vực Ngân hàng nhà nước thì không thể không nhắc đến Vietcombank – Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam. Với quy mô tổng tài sản lên tới 50 tỷ USD (tính đến ngày 18/05/2019) và giá trị vốn hóa cao nhất trong các tổ chức tín dụng được niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Vietcombank luôn khẳng định được vị thế của bản thân trong lĩnh vực ngân hàng – tài chính.


9

SHOPEE TUYỂN DỤNG - BÍ QUYẾT GIÚP BẠN VƯỢT QUA NHỮNG VÒNG PHỎNG VẤN

Một nền tảng thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam đó chính là Shopee, một nền tảng lớn mở ra nhiều cơ hội làm việc cho người lao động. Năm nay, Shopee tổ chức khởi động chương trình “chiêu mộ nhân tài” với chiến dịch Nhà lãnh đạo toàn cầu - Global Leaders Programme  (GLP) - chương trình tuyển dụng hot nhất tại Shopee. Hãy cùng viecoi.vn tìm hiểu và nắm bắt một số bí quyết để giúp bạn trở thành một trong những nhà lãnh đạo tài ba của Shopee ngay từ bây giờ nhé!


10

MB BANK TUYỂN DỤNG - KINH NGHIỆM ỨNG TUYỂN VÀ PHỎNG VẤN

Có thể nói, Ngân hàng TMCP Quân đội là một trong những nhà tuyển dụng hàng đầu thuộc phạm vi khối tài chính - ngân hàng hiện nay. Điều này tạo ra không ít cơ hội việc làm cho các bạn trẻ, được tham gia vào môi trường làm việc trẻ trung và vô cùng chuyên nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm bắt được quy cách ứng tuyển cũng như chính sách về việc làm của Ngân hàng TMCP Quân đội. Vì vậy, đừng bỏ qua bài viết sau nếu bạn không muốn bị thất bại trong tâm thế hoang mang khi ứng tuyển tại Ngân hàng TMCP Quân đội nhé!


 

Gợi ý việc làm