ViecOi Tìm việc làm & Đăng tin tuyển dụng Miễn phí - Google Play & App Store
Install ×
 Việc làm  /  Cẩm nang nghề nghiệp / Cẩm nang nhà tuyển dụng / Dịch vụ cung ứng nhân lực kèm theo TIỀN LỄ đến từ Nhật Bản

Dịch vụ cung ứng nhân lực kèm theo TIỀN LỄ đến từ Nhật Bản

  • 14/07/2017
  • |
  • Lượt xem: 1641

Viecoi.vn là website cung ứng nhân lực nhân sự, đăng tin tuyển dụng miễn phí và tìm kiếm hồ sơ ứng viên đầu tiên tại Việt Nam có kèm theo Tiền Lễ dành cho ứng viên. Tại Nhật thì dịch vụ này đã có tại trang web Job Sence, nhưng tại VN thì chưa có bất cứ loại hình dịch vụ nào giống như chúng tôi, vì vậy, chúng tôi đang là duy nhất tại VN hiện nay.

Dịch vụ tìm kiếm và cung cấp nhân sự cao cấp

Công ty bạn đang cần một vị trí chủ chốt, một vị trí quản lý cấp cao đặc thù đòi hỏi chuyên môn cao như trưởng phòng, chuyên gia, giám sát, CEO, Director... Hoặc công ty bạn không có bộ phận tuyển dụng. Việc ơi chính là dịch vụ cung ứng nhân sự cao cấp với các ứng viên sáng giá phù hợp với công ty và nhu cầu doanh nghiệp. Dịch vụ tuyển dụng nhân sự cao cấp của chúng tôi sẽ đảm bảo giải cơn khác nhân lực hiện nay. 

Dịch vụ cung cấp nhân sự giá rẻ hơn với thị trường

Chúng tôi tiến hành kết nối, gặp trò chuyện với nhà tuyển dụng, để hiểu rõ hơn về văn hóa doanh nghiệp bạn, bối cảnh cũng như tình hình kinh doanh nói chung. Qua đó tạo mối quan hệ hợp tác thân mật giữa hai bên, hiểu rõ hơn nhu cầu thực tế của khách hàng và mô tả công việc, nhằm tìm và cung ứng nhân lực phù hợp nhất.

dich vu headhunter

Việc ơi cũng cử các chuyên viên phỏng vấn có kinh nghiệm làm việc tại các công ty lớn, tận tâm giàu kinh nghiệm tiếp xúc với các ứng viên, tìm hiểu trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, trò chuyện tạo mối quan hệ thân thiết để nắm bắt thêm về cá tính, đặc điểm cá nhân riêng của ứng viên, từ đó đưa ra được đánh giá về ứng viên.

Sau đó chúng tôi sẽ gửi đến nhà tuyển dụng CV, hồ sơ của các ứng viên mà chúng tôi đánh giá là có những yếu tố phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Khách hàng sẽ tiến hành phỏng vấn ứng viên để chọn những ứng viên phù hợp nhất cho công ty. Chúng tôi có chế độ bảo hành nếu ứng viên nghỉ việc trong thời gian thử việc.

Website viecoi.vn chúng tôi đảm bảo uy tín giới thiệu những Ứng viên Chất Lượng và Sáng Giá nhất cho các nhà tuyển dụng tại VN. Về mặt giá cả dịch vụ thì chúng tôi đảm bảo áp dụng mức giá cạnh tranh nhất thị trường VN hiện nay.

Mọi chi tiết thông tin về dịch vụ tuyển dụng nhân sự vui lòng liên hệ.

Cũng là loại hình kết nối nguồn lực nhưng chúng tôi có sự khác biệt hóa rõ ràng và độc nhất trong dịch vụ. Điểm đặc biệt trong dịch vụ của chúng tôi đó là chế độ Tiền lễ - Tiền lễ là khoản tiền thưởng mà chúng tôi sẽ gởi cho mỗi Ứng viên thành công sau khi đã nhận được Quyết định tuyển dụng/Thư mời nhận việc từ Nhà tuyển dụng.

Dịch vụ kèm theo tiền lễ cho ứng viên từ Việc Ơi ( Việc ơi trả cho ứng viên)

Chế độ Tiền lễ - Tiền lễ là khoản tiền thưởng 30% lương tháng mà chúng tôi sẽ gởi cho mỗi Ứng viên thành công sau khi đã thử việc thành công từ nhà tuyển dụng hoặc đã ký hợp đồng chính thức.

Dịch vụ cung ứng nhân sự cao cấp

Sau 30 ngày kể từ ngày nhận việc, chúng tôi sẽ gởi bạn tiền lễ. Chúng tôi sẽ là chiếc cầu nối thành công vững chắc trong mục tiêu nghề nghiệp, giúp nhà tuyển dụng và Ứng viên tìm việc làm thuận tiện, dễ dàng, nhanh chóng gặp nhau một cách hiệu quả nhất. Chuyên cung cấp dịch vụ tìm kiếm nhân sự, và dịch vụ tuyển dụng trực tuyến. Nhà tuyển dụng sẽ hài lòng với việc tìm được ứng viên phù hợp nhu cầu, còn người tìm việc sẽ thỏa mãn với khát vọng vươn tới đỉnh cao sự nghiệp.

Chi tiết xem tại: Người tìm việc

Các tính năng nổi bật chỉ có trên ứng dụng việc ơi trên điện thoại:

+ Nhận bất cứ các thông tin nào mới có liên quan đến công việc

+ Nhận các thông báo tuyển dụng mới nhất phù hợp với bạn

+ Dùng ứng dụng Messenger/video chat để trao đổi linh hoạt và sắp xếp, nhắc nhở lịch phỏng vấn.

Tải ứng dụng vui lòng xem thêm tại đây

Và thậm chí phỏng vấn trực tiếp qua video chat Và website của chúng tôi đã bắt đầu hoạt động, vui lòng đến với website Viecoi.vn để hiểu rõ thêm về tất cả những tiện ích trong dịch vụ tuyển dụng đến từ Nhật Bản của chúng tôi.

Bạn có thể quay và đăng tải một đoạn CV video cá nhân giới thiệu sơ lược về mình, qua đó, nhà tuyển dụng có thể phần nào đánh giá và hiểu được thêm về tính cách cá nhân cũng như tinh thần, phong thái làm việc của bạn.

Ứng viên/người tìm việc dễ dàng vào website của chúng tôi để tìm kiếm tất cả các công việc được đăng tuyển thực hiện những bước điền thông tin đơn giản để đăng ký thành viên và đăng tải hồ sơ xin việc của bạn sao cho nổi bật và đặc biệt.

 

Từ khóa: TestViecoiDịch Vụ Tuyển DụngHeadhunter

Người khác đã xem

Nhiều người đọc