-->

{key1}

 Việc làm  / Cẩm nang tìm việc / Tìm việc / Kỹ năng phỏng vấn / ĐIỆN MÁY XANH TUYỂN DỤNG - NHỮNG VỊ TRÍ VIỆC LÀM HẤP DẪN KHÔNG THỂ BỎ LỠ

ĐIỆN MÁY XANH TUYỂN DỤNG - NHỮNG VỊ TRÍ VIỆC LÀM HẤP DẪN KHÔNG THỂ BỎ LỠ

  • 14/02/2023
  •  | 
  • Lượt xem: 7644

điện máy xanh tuyển dụng - việc làm điện máy xanh

Khi nói đến công việc của một nhân sự, chúng ta sẽ hình dung ra đây là công việc “ quản lý con người”. Và ở thị trường cung cầu “ Ngành này” đang diễn ra rất khắc nghiệt, nó đòi hỏi ứng viên phải có kiến thức thâm sâu cùng với việc đào tạo bài bản từ trường lớp. Vậy thì các ứng viên thiếu kinh nghiệm, đang mông lung ở cái nghề của mình thì sao ?

Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ mách nhỏ bạn [5 Tuyệt chiêu]- hạ gục nhà tuyển dụng khó tính ở vị trí Nhân sự này. Đọc hết bài này, bạn sẽ biết thêm được nhiều điều hay đấy!

Sơ lược về Điện Máy Xanh tuyển dụng

Nhà tuyển dụng Điện Máy Xanh xuất thân là một chuỗi Dienmay.com được ra đời cuối năm 2010, ĐMX là chuỗi bán lẻ các sản phẩm điện tử tiêu dùng (như điện tử, điện lạnh và gia dụng,...) năm giữ thị phần số 1 Việt Nam với hơn 2.000 cửa hàng tại 63 tỉnh thành trả dài trên khắp Việt Nam.

nhà tuyển dụng điện máy xanh - điện máy xanh tuyển dụng - việc làm điện máy xanh

Điện máy Xanh được khách hàng đánh giá là môi trường thoải mái, liên tục đổi mới. Với đội ngũ nhân viên tại đây đều là những người năng động, người trẻ, luôn có sự nhiệt tình, đoàn kết. Ở đây các cấp lãnh đạo luôn luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến và nguyện vọng của nhân viên, đồng thời hỗ trợ họ sao cho hoàn thành công việc tốt nhất.

Mức lương cơ bản tại Điện Máy Xanh tuyển dụng thì người lao động còn được thưởng theo doanh số, lương lễ, Tết lên đến tận 3 tháng lương,... Một điều khiến Điện Máy Xanh ở đây là cơ hội thăng tiến là điểm thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia ứng tuyển. Vị trí quản lý bạn có thể đảm nhận chỉ sau 6 tháng mà không yêu cầu bằng cấp cao( Đây là quyền lợi mà nhân viên nhân sự đều ưa thích) . Đặc biệt, là nhân viên của Điện máy Xanh, bạn còn được mua sản phẩm với giá ưu đãi, đi du lịch, nghỉ mát hằng năm theo chính sách của công ty

Với mức lương cơ bản trung bình của một nhân viên tại Điện máy Xanh khoảng 7- 12 triệu đồng. 

Một số tuyệt chiêu cần biết khi tham gia phỏng vấn nhà tuyển dụng Điện Máy Xanh mà Viecoi.vn muốn chia sẻ cho bạn nhé! 

1. Đầu tiên, khi tham gia phỏng vấn, bạn phải tự biết bản thân mình là ai?

Nhân sự là thực hiện toàn bộ các công việc trong một bộ phận của công ty bao gồm: tìm kiếm, xem xét sàng lọc, tuyển dụng và đào tạo nhân viên mới của công ty và bao gồm các việc quản lý công việc, phúc lợi của các nhân viên tại công ty.

Bộ phận nhân sự hay còn gọi là nhân sự sẽ chuyên trách vào việc tối đa hiệu quả công việc, năng suất của người lao động, quản lý các nguồn lực về con người và xử lý các vấn đề liên quan phát sinh.

Đối với một nhân sự của nhà tuyển dụng Điện Máy Xanh bạn cần có gì:

- Trình độ/ bằng cấp : Từ Cao đẳng trở lên

-  Là người thân thiện, hòa đồng với mọi người 

- Luôn cẩn thận và chuyên cần trong các  công việc được giao.

- Cần có tính trung thực, thật thà, hòa đồng với đồng nghiệp

- Cần có tinh thần tập thể, trách nhiệm chung trong công việc.

- Luôn phải tuân thủ nội quy, quy định, giá trị cốt lõi công ty đề ra.

2. Thứ hai, nhà tuyển dụng điện máy xanh sẽ hỏi bạn có phù hợp với nơi đó không?

Đối với mỗi chúng ta khi nhận được lời mời phỏng vấn, ai cũng đều vui mừng phấn khởi. Tuy nhiên, dừng lại 1 phút xem rõ đó có phải là công ty mình thực sự muốn tìm không? Vị trí đó, yêu cầu đó mình có đáp ứng được không?

điện máy xanh tuyển dụng - nhà tuyển dụng điện máy xanh - việc làm điện máy xanh

Việc xem xét lại mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn. Nó giúp bạn tiết kiệm được thời gian đi phỏng vấn co những vị trí không phù hợp. Vì hiện nay có nhiều doanh nghiệp do bị thiếu nguồn nhân lực nên tuyển bừa. Cũng có nhiều trường hợp các bạn rải cv trên các diễn đàn tìm việc, và công ty đó không phải thực sự bạn mong muốn.

3. Thứ ba, Là một ứng viên nhân sự, hơn ai hết bạn phải hiểu yêu cầu của một nhân sự là gì ?

Như đã nói ở trên, công việc của nhân sự là quản lý con người. Vậy, “Với công việc con người lại đi quản lý con người” thì phải có những yêu cầu gì. Bạn cần nắm rõ về những thông tin và yêu cầu của bản của nghề, để có thể trả lời một cách trôi chảy và có thể hiểu hơn về công việc mà bạn đang hướng đến. 

4. Thứ tư, nghề mà bạn đang theo đuổi là làm gì ?

Nhà tuyển dụng điện máy xanh yêu cầu về một nhân sự thế nào?

Điện Máy Xanh tuyển dụng đầu tiên phải kể đến học vấn, chuyên môn. Đúng vậy, một con người để quản lý được một con người phải có học vấn cao. Tất nhiên phải được đào tạo chuyên sâu về cách sắp xếp công việc, quản lý và điều khiển người khác; Nói cách khác, phải là người “biết người biết ta” , biết trọng dụng nhân tài. Điều đó, phải được dạy và tìm hiểu chuyên sâu.

việc làm điện máy xanh - điện máy xanh tuyển dụng - Nhà tuyển dụng điện máy xanh tuyển dụng yêu cầu về một nhân sự thế nào?

Kế tiếp chính là các kỹ năng. Là một nhân sự tương lai, bạn phải trau dồi các kỹ năng về giao tiếp để trở thành một người “quản lý” người khác bằng lời nói. Song, kỹ năng thành thạo vi tính là một điều không thể thiếu ở một nhân viên Nhân sự. Ngoài ra, là một nhân sự ở nhà tuyển dụng Điện Máy Xanh cần phải có thêm những yêu cầu sau:

- Tổng hợp đăng ký các gói sản phẩm. 

- Đặt hàng và thanh toán chi phí văn phòng phẩm theo quý, theo tháng

- Đối chiếu thanh toán chi phí chuyển phát nhanh theo mục

- Đối chiếu thanh toán chi phí thuê xe nguyên chuyến 

- Chuẩn bị hồ sơ pháp lý, giấy ủy quyền, điện nước theo yêu cầu của công ty.

- Các công việc phát sinh khác theo yêu cầu, chỉ dẫn của Trưởng bộ phận.

Cuối cùng, bạn phải học cách tiết chế bản thân, cách che giấu cảm xúc cá nhân để tạo một môi trường thoải mái, công bằng với nhân viên trong công ty.

Công việc của một nhân sự tại Điện Máy Xanh 

Công việc của một nhân sự như các bạn đã biết đó chính là quản lý con người trong một tổ chức. Vậy những công việc cụ thể đó là gì thì bạn cần nắm rõ như sau:

  • Tuyển dụng:

 Với công việc tuyển dụng của một nhân sự là lập kế hoạch và triển khai công tác tuyển dụng. Bao gồm tuyển dụng bằng hình thức online và offline: Tuyển dụng thông qua người quen và đăng tin tuyển dụng qua các trang Mạng xã hội như facebook, zalo, twitter, linkedin,... đăng đầy đủ các thông tin cho ứng viên và tiếp cận những ứng viên tiềm năng. Tiếp theo là sàng lọc hồ sơ, CV và lên lịch phỏng vấn. Cuối cùng là sơ tuyển ứng viên apply công việc.

  • Đào tạo nhân viên.

Bước kế tiếp của tuyển dụng là đào tạo nhân viên. Công việc của nhân sự phải làm ở khâu này là cho nhân viên mới hiểu về công ty, hiểu về công việc mà muốn apply vào, và phổ biến các nội quy, quy chế và các chế độ khen thưởng của công ty. Mục đích cuối cùng của công việc này là đào tạo một nhân viên thành một thành viên của công ty.

  • Đảm nhận các công việc hành chính.

Chắc chắn bạn biết được công việc hành chính là làm về giấy tờ, văn phòng. Đúng vậy, ở công việc này thì nhân sự đảm nhiệm về các biên bản, hồ sơ, hợp đồng, quản lý giấy tờ,.... Là bộ phận lên kế hoạch tổ chức các buổi họp, các buổi gặp mặt của công ty và đối tác.

  • Quản lý về các chế độ khen thưởng/ phúc lợi của nhân viên.

  • Và những công việc khác phát sinh theo yêu cầu của trưởng Bộ phận 

Trên đây là toàn bộ những tuyệt chiêu hạ gục cũng như những kinh nghiệm để đi phỏng vấn tại Điện Máy Xanh tuyển dụng mà viecoi.vn  muốn chia sẻ với các bạn, chúc các bạn thành công nhé!

VIỆC LÀM BÁN HÀNG

VIỆC LÀM BÁN HÀNG TPHCM

Từ khóa:

Phỏng Vấn Công Việc Tuyển Dụng Nhân Sự tips điện máy xanh

Người khác đã xem

Nhiều người đọc

1

FAMILY MART TUYỂN DỤNG - NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI PHỎNG VẤN TẠI FAMILY MART

Family Mart là thương hiệu chuỗi Cửa hàng tiện lợi 24/24 nổi tiếng từ Nhật Bản (công ty family mart tuyển dụng). Hiện đã có mặt tại các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Người Việt thường cảm thấy quen thuộc với hình ảnh của các cửa hàng tiện lợi này trên mọi con đường, các bạn trẻ đặc biệt là đối tượng sinh viên cũng đang tìm kiếm cơ hội việc làm tại Family Mart khi môi trường làm việc khá ổn định và tránh các trường hợp lừa đảo bên ngoài.


2

3 PHÚT GIỚI THIỆU BẢN THÂN - CÁCH GÂY ẤN TƯỢNG CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Để mở đầu bất kì một cuộc giao tiếp mới nào thì việc có cách giới thiệu bản thân ấn tượng sẽ tạo tiền đề và tiếp nối cho cuộc giao tiếp đó thuận tiện và thành công hơn cũng như hỗ trợ công việc hiệu quả.


3

TUYỂN DỤNG CIRCLE K - NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT!

Tìm kiếm được công việc phù hợp với mục tiêu của  bản thân là vấn đề làm nhiều người đang cảm thấy đau đầu. Hiện nay, Ở các thành phố lớn ở Việt Nam như Hà  Nội và Sài Gòn thì mọi người chắc hẳn không còn xa lạ với chuỗi cửa hàng Circle K. Đây là một môi trường làm việc năng động mà nhiều bạn trẻ muốn tìm kiếm. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm tiêu đề Circle K tuyển dụng tại nơi bạn đang sống thì chắc chắn cần chú ý đến những vấn đề mà Viecoi giới thiệu sau đây.


4

Siêu Thị Vinmart Tuyển Dụng - Các Vị Trí Được Nhà Tuyển Dụng Vinmart Tìm Kiếm Nhiều Nhất

Trong những năm trở lại đây, cùng với sự lớn mạnh của Vingroup thì hệ thống siêu thị Vinmart cũng ngày càng lớn mạnh. Theo đó thì hệ thống siêu thị Vinmart cũng ngày càng tuyển dụng rất nhiều vị trí như: nhân viên thu ngân,  bán hàng, giám sát ngành hàng, quản lý kho,… Nếu bạn muốn được trở thành một thành viên của Vingroup – một trong những tập đoàn lớn nhất Việt Nam hiện nay với môi trường làm việc, chế độ hấp dẫn, có nhiều cơ hội thăng tiến thì hãy ứng tuyển vào các vị trí dưới đây nhé.


5

CÔNG TY SỮA VINAMILK TUYỂN DỤNG 2022 - TÌM HIỂU VỀ PHƯƠNG THỨC ỨNG TUYỂN NĂM 2022

Ở Việt Nam, nhắc tới Vinamilk chắc hẳn ai cũng muốn được làm ở trong một tập đoàn lớn như vậy. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng và may mắn để được làm ở một tập đoàn lớn như vậy. Nếu bạn không có hoặc ít kinh nghiệm mà muốn làm lãnh đạo cũng như muốn làm việc tại đây thì hãy tìm hiểu kỹ phương thức mà Vinamilk tuyển dụng trong bài viết sau đây.


6

MỘT SỐ CÂU HỎI PHỎNG VẤN XIN VIỆC VỚI TEAM LEADER

Team leader là đội ngũ lãnh đạo phân công nhiệm vụ và giám sát hiệu suất của các thành viên trong nhóm để tăng năng suất và đạt được mục tiêu. Họ cũng chịu trách nhiệm báo cáo kết quả và giải quyết xung đột tiềm năng. 


7

CGV TUYỂN DỤNG 2022 - NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI ỨNG TUYỂN

CGV được biết đến là một hệ thống nhà phát hành và cụm rạp chiếu phim xếp ở thứ hạng số một tại Việt Nam. Hãy cùng với viecoi.vn cập nhật những thông tin tuyển của CGV để không phải bỏ lỡ những cơ hội làm việc hấp dẫn nhé! Với chất lượng dịch vụ tuyệt vời, cơ sở vật chất tân tiến, hiện đại, CGV đã chiếm được tình cảm yêu mến của các khách hàng muốn tới đây để trải nghiệm. Không những thế, đây cũng là một trong những địa điểm việc làm hấp dẫn mà các bạn trẻ muốn hướng đến. Vậy, bạn đã biết làm cách làm để trở thành một nhân viên của CGV chưa? Những lưu ý sau đây có thể sẽ giúp bạn có những thông tin bổ ích để ứng tuyển vào CGV, hãy cùng tìm hiểu nhé!


8

SHOPEE TUYỂN DỤNG - BÍ QUYẾT GIÚP BẠN VƯỢT QUA NHỮNG VÒNG PHỎNG VẤN

Một nền tảng thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam đó chính là Shopee, một nền tảng lớn mở ra nhiều cơ hội làm việc cho người lao động. Năm nay, Shopee tổ chức khởi động chương trình “chiêu mộ nhân tài” với chiến dịch Nhà lãnh đạo toàn cầu - Global Leaders Programme  (GLP) - chương trình tuyển dụng hot nhất tại Shopee. Hãy cùng viecoi.vn tìm hiểu và nắm bắt một số bí quyết để giúp bạn trở thành một trong những nhà lãnh đạo tài ba của Shopee ngay từ bây giờ nhé!


9

VIETCOMBANK TUYỂN DỤNG 2022 - QUY TRÌNH THI TUYỂN VÀO NGÂN HÀNG

Nói về 4 “ông lớn” của lĩnh vực Ngân hàng nhà nước thì không thể không nhắc đến Vietcombank – Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam. Với quy mô tổng tài sản lên tới 50 tỷ USD (tính đến ngày 18/05/2019) và giá trị vốn hóa cao nhất trong các tổ chức tín dụng được niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Vietcombank luôn khẳng định được vị thế của bản thân trong lĩnh vực ngân hàng – tài chính.


10

FPT TUYỂN DỤNG - QUY TRÌNH PHỎNG VẤN NHƯ THẾ NÀO?

Từ lâu môi trường làm việc tại công ty FPT luôn được đánh giá là môi trường làm việc trẻ trung, năng động, sáng tạo và có chế độ đãi ngộ, lương thưởng, cơ hội thăng tiến rất tốt, phù hợp cho những bạn trẻ muốn thể hiện khả năng, niềm đam mê và cống hiến cho công việc.


 

Gợi ý việc làm