<h1 style="display:none">{key1}</h1>
 Việc làm  / Cẩm nang tìm việc / Tìm việc / Kỹ năng phỏng vấn / AEON DELIGHT TUYỂN DỤNG - CÁC TIPS PASS PHỎNG VẤN DỄ DÀNG

AEON DELIGHT TUYỂN DỤNG - CÁC TIPS PASS PHỎNG VẤN DỄ DÀNG

  • 07/06/2021
  • |
  • Lượt xem: 592

Khi nhận được thư mời tham gia phỏng vấn có nghĩa là bạn đã bước đầu nhận được sự đánh giá tốt từ phía công ty tuyển dụng Aeon Delight . Tuy nhiên, vẫn còn nhiều khó khăn đang đợi bạn.

Khi nhận được thư mời tham gia phỏng vấn có nghĩa là bạn đã bước đầu nhận được sự đánh giá tốt từ phía công ty Aeon Delight Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều khó khăn và thách thức đang đợi bạn phía trước đó. Hãy đọc những tips sau đây để dễ dàng “đánh gục” nhà tuyển dụng khi phỏng vấn tại Aeon nhé.

Không chỉ phỏng vấn tại Aeon mà mỗi cuộc phỏng vấn đều ít nhiều tạo nên tâm lý bồn chồn, lo lắng cho các ứng viên. Bắt đầu từ thời điểm nộp hồ sơ thành công cho đến lúc nhận lời mời phỏng vấn và sau khi tham gia phỏng vấn, có rất nhiều điều ứng viên cần lưu ý thực hiện để “đánh gục” nhà tuyển dụng và có trong tay vị trí mà bạn mong muốn. Nếu bạn muốn làm việc tại công ty Aeon Delight thì cần lưu ý các tips sau đây:

Không biết trước mỗi buổi phỏng vấn trước đây bạn đã trang bị cho mình  “Những điều cần thực hiện trước, trong và sau phỏng vấn xin việc” chưa? Nếu chưa, hãy làm ngay những nôi dụng sau đây để xây dựng một ấn tượng tốt và tích cực trong mắt nhà tuyển dụng nhé

  • Chuẩn bị kỹ càng trước buổi phỏng vấn:

Hãy chuẩn bị cẩn thận những số liệu và thông tin chứng minh năng lực của mình với người phỏng vấn. Bạn cần đánh giá đúng giá trị của mình là phù hợp với những vị trí công việc như thế nào trên thị trường lao động. Vì vậy, việc tìm hiểu, nghiên cứu, so sánh các vị trí công việc khác nhau đối với bạn  là rất cần thiết. Các yêu cầu và nhiệm vụ đối với các vị trí đó của công ty đang tuyển dụng sẽ khiến bạn lựa chọn chính xác việc nộp đơn vào vị trí nào là phù hợp với mình

Hãy nắm bắt đầy đủ các thông tin liên quan Aeon Delight Việt Nam là một lợi thế lớn khi bắt đầu bước vào phỏng vấn. Trong buổi phỏng vấn nếu bạn nêu được rõ ràng thông tin của công ty thì sẽ được nhà tuyển dụng đánh giá rất cao vì họ cho rằng bạn thực sự tâm huyết với công ty họ. Vì Aeon Delight là một công ty thuộc tập đoàn Aeon của Nhật Bản nên đôi khi có thể năng lực của bạn bằng những ứng viên khác nhưng tinh thần của bạn nhiệt tình hơn. Họ chắc chắn sẽ chọn bạn.

Chuẩn bị bộ trang phục chuyên nghiệp, lịch sự. Với một công ty Nhật thì trang phục khi phỏng vấn là một điều rất quan trọng.  Người Nhật họ rất coi trọng vẻ bề ngoài khi phỏng vấn nếu bạn ăn mặc xuề xòa có thể bị loại ngay lập tức đó.

Đến nơi hẹn phỏng vấn  trước ít nhất 10 phút, tuyệt đối không được đến muộn. Quy tắc này là điều cơ bản cần tuân theo để thể hiện sự chuyên nghiệp và thái độ tôn trọng của bạn với nhà tuyển dụng. Hơn nữa, công ty Aeon Delight lại là một công ty của Nhật Bản thì giờ giấc luôn phải thật chuẩn xác vì nếu không nó sẽ là một điểm trừ lớn của bạn trong mắt nhà tuyển dụng đấy.

  • Cẩn thận trong quá trình phỏng vấn:

Hãy thể hiện và khẳng định theo cách riêng của bạn về việc bạn tham gia phỏng vấn là muốn tìm kiếm một môi trường làm việc tốt và cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp tại Aeon Delight. Đồng thời, hãy hỏi thêm về trách nhiệm của mình liên quan tới các mục tiêu và kế hoạch phát triển trong tương lai nếu được tuyển dụng. Các nhà tuyển dụng thường ấn tượng mạnh mẽ với những ứng viên thể hiện sự quan tâm rõ ràng với công ty và có những chuẩn bị kỹ lưỡng cho buổi phỏng vấn.  Hãy đặt những câu hỏi xoay quanh vấn đề của công ty và nội dung công việc đang ứng tuyển.

Đưa ra lý lẽ thuyết phục nhà tuyển dụng qua việc liên hệ tính thực tiễn về kinh nghiệm bạn đang có có thể áp dụng lên vị trí ứng tuyển như thế nào trong tương lai. Điều này sẽ giúp người phỏng vấn tin tưởng hơn về kinh nghiệp của bạn. Thể hiện bạn chính là nhân tố mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm. Yếu tố then chốt tạo nên thành công của một buổi phỏng vấn là việc tạo được sự gắn kết với doanh nghiệp. Hãy chủ động bày tỏ thiện chí đưa ra hướng đi mới cho những vấn đề khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải nếu bạn đã tìm hiểu trước.

Đừng hé lộ các con số thực như lương,  thưởng hiện tại đang có hay mong muốn trước khi chứng minh được năng lực và giá trị của bạn với nhà tuyển dụng. Cách tốt nhất thỏa thuận về mức lương là bạn cần phải biết rõ về công việc hơn rồi hãy đưa ra một phạm vi nhất định để thoả thuận về lương, thưởng và các quyền lợi khác của mình. Tuy nhiên, bạn nên hỏi những người làm ở vị trí tương đương về lương, thưởng,... để bạn có thể đưa ra con số gần đúng, chứng tỏ bạn biết giá trị sức lao động của mình và sự công bằng mà bạn muốn có từ nhà tuyển dụng vì trong buổi phỏng vấn có thể người phỏng vấn nhất định muốn bạn đưa ra con số cụ thể đó.

Trong buổi phỏng vấn, hãy bình tĩnh và giữ vững quan điểm khi trả lời câu hỏi để khẳng định được giá trị của bản thân. Tuy nhiên, bạn cũng nên mềm dẻo các yêu cầu của bản thân sao cho phù hợp với khả năng đáp ứng của công ty.  Bạn cần thể hiện rằng bạn muốn có công việc này và tự tin khẳng định việc nhà tuyển dụng đồng ý nhận bạn sẽ là một quyết định sáng suốt, bạn hoàn toàn có thể làm tốt công việc và giúp ích cho họ rất nhiều.

Thật tốt nếu “sếp” tương lai của bạn biết rõ các nhu cầu của mình và sẽ tự tuyển dụng bạn vì tìm kiếm được người tài sẽ mang lại “lợi nhuận” lớn cho “sếp”. Do vậy, bạn hãy thể hiện các kỹ năng thích hợp nhất ngay từ lúc đầu và bằng khả năng đàm phán, thương lượng để mang lại những điều có lợi nhất cho mình và phù hợp với khả năng đáp ứng của nhà tuyển dụng khi bạn được tuyển dụng.

Cuối cùng, một buổi phỏng vấn luôn là cơ hội để bạn tỏa sáng, vì vậy đó không phải là lúc để thể hiện tính khiêm nhường, rụt rè, lo sợ mà hãy thể hiện sự tự tin của mình và không quên dành một khoảng thời gian nhất định để đánh bóng năng lực của bản thân.

  • Lịch sự sau buổi phỏng vấn:

Hãy gửi một bức thư cảm ơn trong vòng 24 giờ sau khi buổi phỏng vấn kết thúc. Điều này vô cùng quan trọng để một lần nữa gợi nhắc nhà tuyển dụng nhớ tới bạn hơn. Giữa muôn vàn ứng viên tiềm năng đã tham gia phỏng vấn, nhà tuyển dụng chắc chắn sẽ dành sự chú ý đặc biệt cho những người thật sự quan tâm đến vị trí ứng tuyển và công ty, cũng như thể hiện sự tôn trọng thời gian của nhà tuyển dụng đã tham gia phỏng vấn.

Bất cứ hành động nỗ lực nào của bạn cũng sẽ gây chú ý với nhà tuyển dụng về “thương hiệu” của bạn. Nếu đầu tư thời gian chuẩn bị cho buổi phỏng vấn, quan tâm đến nhu cầu của nhà tuyển dụng, áp dụng  những tips trên thì bạn hoàn toàn có thể để lại dấu ấn và “đánh gục” bất cứ nhà tuyển dụng nào chứ không chỉ mỗi Aeon Delight.

Đây là 3 tips quan trọng dành cho bạn nhất định phải thực hiện nếu muốn có kết quả tốt sau buổi phỏng vấn. Nếu muốn “đánh gục” nhà tuyển dụng khác nữa bạn có thể tham khảo tại Viecoi.vn

AEON DELIGHT TUYỂN DỤNG

AEON DELIGHT TUYỂN DỤNG CÁC VỊ TRÍ

CÁC CÔNG VIỆC LIÊN QUAN

Từ khóa: Kỹ Năng Kỹ Năng Phỏng Vấn Công ty Aeon Delight Aeon Delight tuyển dụng

Người khác đã xem

Nhiều người đọc

1

TUYỂN DỤNG FAMILYMART - NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI PHỎNG VẤN

FamilyMart là thương hiệu chuỗi Cửa hàng tiện lợi 24/24 nổi tiếng từ Nhật Bản. Hiện đã có mặt tại các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.


2

CÁCH GIỚI THIỆU BẢN THÂN ẤN TƯỢNG CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Để mở đầu bất kì một cuộc giao tiếp mới nào thì việc có cách giới thiệu bản thân ấn tượng sẽ tạo tiền đề và tiếp nối cho cuộc giao tiếp đó thuận tiện và thành công hơn cũng như hỗ trợ công việc hiệu quả.


3

MỘT SỐ CÂU HỎI PHỎNG VẤN XIN VIỆC VỚI TEAM LEADER

Team leader là đội ngũ lãnh đạo phân công nhiệm vụ và giám sát hiệu suất của các thành viên trong nhóm để tăng năng suất và đạt được mục tiêu. Họ cũng chịu trách nhiệm báo cáo kết quả và giải quyết xung đột tiềm năng.


4

TUYỂN DỤNG SHOPEE - BÍ QUYẾT GIÚP BẠN VƯỢT QUA NHỮNG VÒNG PHỎNG VẤN

Một nền tảng thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam đó chính là Shopee, một nền tảng lớn mở ra nhiều cơ hội làm việc cho người lao động. Năm nay, Shopee tổ chức khởi động chương trình “chiêu mộ nhân tài” với chiến dịch Nhà lãnh đạo toàn cầu - Global Leaders Programme  (GLP) - chương trình tuyển dụng hot nhất tại Shopee. Hãy cùng viecoi.vn tìm hiểu và nắm bắt một số bí quyết để giúp bạn trở thành một trong những nhà lãnh đạo tài ba của Shopee ngay từ bây giờ nhé!


5

TUYỂN DỤNG FPT SHOP - QUY TRÌNH PHỎNG VẤN NHƯ THẾ NÀO?

hằng năm FPT shop vẫn luôn tuyển một số lượng nhân viên lớn, tạo cơ hội việc làm cho các bạn trẻ có thể bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp. Làm việc tại FPT shop ngoài những yếu tố môi trường làm việc tốt như trên, FPT shop còn là môi trường tạo cơ hội làm việc cho những bạn chưa có kinh nghiệm, không đòi hỏi bằng cấp nếu như bạn ứng tuyển vào vị trí nhân viên bán hàng. Và chính vì môi trường làm việc hấp dẫn như vậy, khi đứng trước buổi phỏng vấn, nhiều ứng viên rất lo lắng và không biết


6

THÔNG TIN ĐẮT GIÁ CHO CUỘC PHỎNG VẤN LẦN 2

Khi bạn được nhận lời mời từ nhà tuyển dụng cho cuộc phỏng vấn lần thứ 2, có nghĩa là bạn là ứng viên sáng giá và nhận được sự ưu ái từ nhà tuyển dụng. Tâm lý lo lắng và hồi hộp, trước câu hỏi trong cuộc phỏng vấn lần 2 thường hỏi gì? là điều không thể tránh khỏi. Vậy nên, việc chuẩn bị tâm lý sẵn sàng với thái độ tự tin, chắc hẳn bạn sẽ xóa bỏ câu hỏi nhà tuyển dụng phỏng vấn lần 2 thường hỏi gì và ngược lại.  


7

VINAMILK TUYỂN DỤNG 2021 - TÌM HIỂU VỀ PHƯƠNG THỨC ỨNG TUYỂN NĂM 2021

Ở Việt Nam, nhắc tới Vinamilk chắc hẳn ai cũng muốn được làm ở trong một tập đoàn lớn như vậy. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng và may mắn để được làm ở một tập đoàn lớn như vậy. Nếu bạn không có hoặc ít kinh nghiệm mà muốn làm lãnh đạo cũng như muốn làm việc tại đây thì hãy tìm hiểu kỹ phương thức tuyển dụng của Vinamilk trong bài viết sau đây.


8

B'SMART TUYỂN DỤNG - KINH NGHIỆM PHỎNG VẪN CẦN BIẾT

B’s mart đã có 150 cửa hàng trên khắp TPHCM. Hiện nay, công việc làm thêm tại B’s mart cũng là 1 trong những lựa chọn hàng đầu của sinh viên. Bài viết này sẽ chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn cho các bạn đang có ý định làm thêm tại đây.


9

KỸ NĂNG THAM GIA PHỎNG VẪN DÀNH CHO SINH VIÊN MỚI RA TRƯỜNG

Có rất nhiều sinh viên mới ra trường trên con đường tìm việc đã trải qua không ít lần thất bại khi phỏng vấn. Do đó, để tránh mất thời gian và công sức cho những cuộc phỏng vấn “trắng tay”, hãy trang bị cho mình những kỹ năng trả lời phỏng vấn xin việc cần thiết.


10

5 BƯỚC TRONG QUÁ TRÌNH TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

Nhân viên là những nguồn lực quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển công ty, tìm được những người tài giỏi hay những người phù hợp với yêu cầu công việc là rất quan trọng. Vì vậy bộ phận nhân sự nói riêng và toàn công ty nói chung khi có nhu cầu tìm người mới tìm nên tham khảo quy trình tuyển dụng nhân sự để tránh dài dòng và tốn kém.