Resume Maker Tạo Hồ Sơ (CV/Resume) xin việc đẹp miễn phí trên web và app Miễn phí - Google Play & App Store
Install ×
 Việc làm  / Cẩm nang nghề nghiệp / Lời khuyên nghề nghiệp / 9 trang web học tiếng Nhật tốt nhất bạn nên thử

9 trang web học tiếng Nhật tốt nhất bạn nên thử

  • 20/06/2019
  • |
  • Lượt xem: 443

Đối với những người gặp khó khăn khi nói tiếng Nhật, 9 trang web học tiếng Nhật dưới đây chính là tài nguyên hữu ích.

1. JapanesePod101

JapanesePod101 là một trang web học tiếng Nhật cung cấp hơn 2.000 podcast. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn trình độ tiếng Nhật và bắt đầu những bài học đầu tiên.

Trang web học tiếng Nhật này cập nhật các bài học mới mỗi tuần, các tài liệu có đủ cho cả người mới bắt đầu và người học nâng cao. Bạn cũng có thể luyện nghe tiếng Nhật với các bài nghe audio hoặc video gồm các chủ đề liên quan đến văn hóa Nhật Bản. Các bản audio cũng đi kèm với file PDF để bạn dễ dàng download.

Bạn  không cần phải lo lắng về giá của các gói học trên JapanesePod101. Các gói đều có giá hợp lý, từ $ 4 một tháng sau một thời gian dùng thử miễn phí.

2. FluentU

FluentU có một loạt các video về cuộc sống thực như video nhạc, phim truyền hình, chương trình truyền hình và quảng cáo truyền hình. Nhưng đó không phải là tất cả. Video của FluentU gồm nhiều nút lệnh tương tác đi kèm với danh sách từ vựng để hỗ trợ người học tiếng Nhật ở tất cả các cấp, từ sơ cấp đến nâng cao. Bất kể khả năng ngôn ngữ Nhật Bản của bạn đang ở đâu, FluentU cũng có thể hỗ trợ bạn tối đa.

Bạn cũng có thể tải xuống các tệp âm thanh để thực hành nghe tiếng Nhật ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn cảm thấy thích. Một điểm tốt nhất của FluentU là nó có thể theo dõi vốn từ vựng của bạn, và gợi ý nội dung, ví dụ dựa trên vốn từ vựng của bạn. Như vậy, người học sẽ được trải nghiệm cảm giác học tiếng Nhật một cách cá nhân hóa. Ứng dụng FluentU hiện có sẵn cho iPhone và Android hoặc bạn cũng có thể truy cập vào website trên máy tính.

3. italki

Nếu bạn muốn nói tiếng Nhật thành thạo, hãy đăng ký học với người Nhật bản xứ hay các giáo viên tiếng Nhật chuyên nghiệp trên italki. Thông qua trang web học tiếng Nhật toàn cầu hóa này, người học có thể tham gia các bài học trò chuyện bằng video trực tiếp với các giảng viên từ khắp nơi trên thế giới (chủ yếu là Nhật Bản).

Hiện nay, italki có hơn 200 giáo viên và gia sư và cung cấp sẵn các bài học tiếng Nhật. Tất cả các phí đều tính theo giờ và thay đổi tùy theo giáo viên dạy bạn, nhưng mức khá giá hợp lý nên bạn không phải lo. Bạn cũng có thể xem các bài đánh giá học sinh của các giáo viên và thậm chí còn được học bài học mẫu với giá ưu đãi.

4. Linguti

Tương tự như ứng dụng học tiếng anh Duolingo, Linguti là một trang web học tiếng Nhật giao tiếp miễn phí. Ngoài ra, website này còn là nơi để luyện tiếng Trung, tiếng Hàn và một số ngôn ngữ khác.

Người mới bắt đầu sẽ học "Bài 1" và thực hành các bài tập về các câu đố dựa trên từ vựng, ngữ pháp, đọc, viết và nghe để tiếp tục đi đến nội dung tiếp theo.

Các ký tự romaji, kana hoặc kanji đều có đầy đủ hết trong các bài học. Do đó, trình độ học bảng ký tự tiếng nhật của bạn sẽ tăng lên rất nhiều. Phần thú vị nhất là bạn có thể thực hành nhiều lần nếu bạn muốn nên đừng bao giờ sợ sai. Những gì web học tiếng Nhật này mang lại cho bạn là làm cho người học vui vẻ, thoải mái.

5. Imabi

Đừng để bị đánh lừa bởi giao diện lỗi thời của website này. Imabi là một trong những nguồn tài nguyên trực tuyến rất hữu ích cho những ai muốn học tiếng Nhật miễn phí.

Hơn nữa, không giống như hầu hết các trang web học ngôn ngữ khác. Imabi tự hào có rất nhiều nội dung cho người học tiếng Nhật. Hơn 300 bài học với một loạt các chủ đề và cấp độ khác nhau sẽ hỗ trợ bạn tích cực trong quá trình học tiếng Nhật đầy gian nan.

6. Japanese Level Up

Japanese Level Up, hay còn gọi là “Jalup,” là một website học tiếng Nhật cực hay. Dựa trên một bối cảnh độc đáo, bạn sẽ hóa thân vào một nhân vật để chiến thắng trong các thử thách. Cách học này tương tư như bạn đang chơi một game nhập vai trên điện thoại vậy.

Trên Jalup, các bài học tiếng Nhật được chia thành các “thế giới”, và mỗi thế giới mới mang đến một tập hợp các nhiệm vụ, mục tiêu khác nhau.

Không giống như các trang web học ngôn ngữ khác, Jalup không đi sâu vào những bài học về ngữ pháp.Thay vào đó, nó giống như một người hướng dẫn, đưa ra lời khuyên cho người học tiếng Nhật. Thành thật mà nói, phương pháp giảng dạy không phải là cốt lõi của việc học ngoại ngữ, nhưng nó giống như một kim chỉ nam để định hướng đường đi cho bạn.

7. NHK News Web Easy

Không bao giờ dễ dàng cho những ai mới học để đọc tiếng Nhật mỗi ngày. Nhưng bạn có thể tiến bộ hằng ngày với trang web đọc tiếng Nhật NHK News Web Easy. Đây là trang tin tức được cập nhật hằng ngày và được dịch đơn giản cho những người mới học tiếng nhật dễ dàng đọc.

Nói cách khác, với NHK News Web, bạn có thể học văn hóa Nhật Bản bằng tiếng Nhật. Bất cứ ai ở cấp độ nào cũng có thể học trên các website này. Các chữ Hán kèm theo ký tự furigana và đi kèm định nghĩa xuất hiện khi bạn đặt con trỏ lên chúng.

8. Lang-8

Lang-8 là một nền tảng thông qua đó người học tiếng Nhật có thể thực hành nhiều kỹ năng khác nhau với những cách khác nhau. Điều này có nghĩa là người học tiếng Nhật có thể viết về bất cứ điều gì họ muốn theo bất kỳ cách nào miễn sao tất cả đều bằng tiếng Nhật.

Các bài đăng điển hình bao gồm nhật ký, truyện ngắn và các câu hỏi về bài tập về nhà. Khi bạn đăng bài viết của mình, người bản địa sẽ giúp bạn chỉnh sửa và nhận xét để bạn rút kinh nghiệm.

Mặc dù bất cứ ai cũng có thể tham gia nhưng Lang-8  có lẽ là web học tiếng Nhật tốt nhất cho những người ở cấp độ trung cấp và cao cấp đang muốn tìm cách trau dồi kỹ năng viết của họ.

9. Anki

Anki là một web học tiếng Nhật miễn phí, cho phép bạn tạo và tùy chỉnh các flashcards , cũng như tải xuống các thẻ flashcard từ trang web để ghi nhớ chữ Hán và từ vựng nhanh chóng và dễ dàng.

Giao diện của Anki khá đơn giản và dễ sử dụng. Các phương pháp học thông qua website này cũng rất đa dạng như hình ảnh, video, âm thanh, flashcards. Điểm nổi bật của trang web này là nó có khả năng lưu lịch sử học của bạn.

 

 

 

 

Từ khóa: Web Học Tiếng Nhật Cách Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Học Tiếng Nhật

Người khác đã xem

Nhiều người đọc

1

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI PHỎNG VẤN TẠI FAMILY MART

FamilyMart là thương hiệu chuỗi Cửa hàng tiện lợi 24/24 nổi tiếng từ Nhật Bản. Hiện đã có mặt tại các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Người Việt thường cảm thấy quen thuộc với hình ảnh của các cửa hàng tiện lợi này trên mọi con đường, các bạn trẻ đặc biệt là đối tượng sinh viên cũng đang tìm kiếm cơ hội việc làm tại FamilyMart khi môi trường làm việc khá ổn định và tránh các trường hợp lừa đảo bên ngoài.


2

4 BƯỚC ĐỂ GIỚI THIỆU BẢN THÂN ẤN TƯỢNG

Để mở đầu bất kì một cuộc giao tiếp mới nào thì việc có cách giới thiệu bản thân ấn tượng sẽ tạo tiền đề và tiếp nối cho cuộc giao tiếp đó thuận tiện và thành công hơn cũng như hỗ trợ công việc hiệu quả.


3

SỐNG NỘI TÂM LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Bên ngoài cái thế giời ồn ào và tấp nập kia nó làm cho con người chúng ta cũng phải hòa nhịp theo cái sự láo nhiệt ấy. Nhiều người có thể hòa nhịp cùng với nhịp sống ấy, nhưng có một kiểu người họ lại chọn cách lẩn chốn, họ như những con ốc luôn ẩn mình vào cái vỏ để lẩn chánh mọi thứ. Họ không thích cái sự ồn ào, láo nhiệt này, họ thích ẩn mình để trầm tư suy nghĩ – họ là những người sống nội tâm.


4

TÌM HIỂU CÁCH GÕ TIẾNG NHẬT TRÊN IPHONE VÀ ANDROID

Khi đã quyết tâm phải thành thạo tiếng Nhật, bạn không những phải ôn luyện trên sách vở mà còn phải đưa tiếng Nhật vào trong cuộc sống thường ngày. Và việc đầu tiên phải làm, đó chính là thêm bàn phím mới để tiện học gõ tiếng Nhật.


5

Làm thế nào người rụt rè ít nói có thể cải thiện kỹ năng giao tiếp của họ?

Các chuyên gia phát hiện ra rằng những người nhút nhát thường chia sẻ những nỗi kinh hoàng như sợ nói trước công chúng. sự nhút nhát của họ làm cho họ phản ứng với sự lo lắng lớn khi họ phải đối mặt với việc phải làm cho cuộc trò chuyện với ai đó mà họ không biết, hoặc với một người mà họ cảm thấy không thoải mái. Thay vì nói chuyện một cách tự do, họ có cảm giác bị đóng băng, hơi thở của họ trở nên nặng hơn, tránh tiếp xúc mắt và tâm trí của họ hoàn toàn trống rỗng. Bên trong, những người nhút


6

SINH VIÊN MỚI RA TRƯỜNG, KẾ HOẠCH 5 NĂM CỦA BẠN LÀ GÌ?

Nhìn lại khoảng thời gian trôi đi đều là một kế hoạch định sẵn, lúc còn là học sinh mục tiêu hướng đến là học giỏi các môn để đạt danh hiệu học sinh xuất sắc và sau đó là thi đỗ vào trường đại học và chọn ngành nghề học mà mình mơ ước. Trong năm đại học mục tiêu chúng ta lại khác đi bởi sự thay đổi môi trường sống cũng như nhận thức mỗi người mục tiêu chính là ra trường có công việc ổn định và làm giàu. Thế nhưng đã có ai chuẩn bị kế hoạch cụ thể cho cuộc đời bạn chưa? Hay lại chỉ để cho cuộc số


7

Cách phỏng vấn của fpt shop không khó như bạn nghĩ

hằng năm FPT shop vẫn luôn tuyển một số lượng nhân viên lớn, tạo cơ hội việc làm cho các bạn trẻ có thể bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp. Làm việc tại FPT shop ngoài những yếu tố môi trường làm việc tốt như trên, FPT shop còn là môi trường tạo cơ hội làm việc cho những bạn chưa có kinh nghiệm, không đòi hỏi bằng cấp nếu như bạn ứng tuyển vào vị trí nhân viên bán hàng. Và chính vì môi trường làm việc hấp dẫn như vậy, khi đứng trước buổi phỏng vấn, nhiều ứng viên rất lo lắng và không biết


8

5 BƯỚC TRONG QUÁ TRÌNH TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

Nhân viên là những nguồn lực quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển công ty, tìm được những người tài giỏi hay những người phù hợp với yêu cầu công việc là rất quan trọng. Vì vậy bộ phận nhân sự nói riêng và toàn công ty nói chung khi có nhu cầu tìm người mới tìm nên tham khảo quy trình tuyển dụng nhân sự để tránh dài dòng và tốn kém.


9

PHƯƠNG PHÁP LUYỆN NGHE TIẾNG NHẬT

Làm thế nào để luyện nghe tiếng Nhật hiệu quả? Câu hỏi nghe tưởng khó nhưng không khó như bạn nghĩ đâu. Với 6 tips nhỏ sau đây, vấn đề nghe tiếng Nhật đã không còn là điều gì to tát với bạn rồi.


10

CÁCH NÓI CHUYỆN THU HÚT KHÁCH HÀNG TRONG LẦN ĐẦU TIÊN

Khách hàng luôn đánh giá doanh nghiệp qua những người bán hàng chuyên nghiệp và có năng lực. Như vậy, cách nói chuyện hay và thu hút khách hàng qua điện thoại hay trực tiếp rất quan trọng. Theo quan điểm của bản thân thấy rằng nói chuyện hay chính là kỹ năng giao tiếp