{key1}

 Việc làm  / Cẩm nang tìm việc / Kỹ năng văn phòng / Phát triển bản thân / 9 TRANG WEB HỌC TIẾNG NHẬT TỐT NHẤT BẠN NÊN THỬ

9 TRANG WEB HỌC TIẾNG NHẬT TỐT NHẤT BẠN NÊN THỬ

  • 15/03/2023
  •  | 
  • Lượt xem: 1786

JapanesePod101

JapanesePod101 là một trang web học tiếng Nhật cung cấp hơn 2.000 podcast. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn trình độ tiếng Nhật và bắt đầu những bài học đầu tiên.

Trang web học tiếng Nhật này cập nhật các bài học mới mỗi tuần, các tài liệu có đủ cho cả người mới bắt đầu và người học nâng cao. Bạn cũng có thể luyện nghe tiếng Nhật với các bài nghe audio hoặc video gồm các chủ đề liên quan đến văn hóa Nhật Bản. Các bản audio cũng đi kèm với file PDF để bạn dễ dàng download.

Bạn  không cần phải lo lắng về giá của các gói học trên JapanesePod101. Các gói đều có giá hợp lý, từ $ 4 một tháng sau một thời gian dùng thử miễn phí.

FluentU

FluentU có một loạt các video về cuộc sống thực như video nhạc, phim truyền hình, chương trình truyền hình và quảng cáo truyền hình. Nhưng đó không phải là tất cả. Video của FluentU gồm nhiều nút lệnh tương tác đi kèm với danh sách từ vựng để hỗ trợ người học tiếng Nhật ở tất cả các cấp, từ sơ cấp đến nâng cao. Bất kể khả năng ngôn ngữ Nhật Bản của bạn đang ở đâu, FluentU cũng có thể hỗ trợ bạn tối đa.

Bạn cũng có thể tải xuống các tệp âm thanh để thực hành nghe tiếng Nhật ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn cảm thấy thích. Một điểm tốt nhất của FluentU là nó có thể theo dõi vốn từ vựng của bạn, và gợi ý nội dung, ví dụ dựa trên vốn từ vựng của bạn. Như vậy, người học sẽ được trải nghiệm cảm giác học tiếng Nhật một cách cá nhân hóa. Ứng dụng FluentU hiện có sẵn cho iPhone và Android hoặc bạn cũng có thể truy cập vào website trên máy tính.

italki

Nếu bạn muốn nói tiếng Nhật thành thạo, hãy đăng ký học với người Nhật bản xứ hay các giáo viên tiếng Nhật chuyên nghiệp trên italki. Thông qua trang web học tiếng Nhật toàn cầu hóa này, người học có thể tham gia các bài học trò chuyện bằng video trực tiếp với các giảng viên từ khắp nơi trên thế giới (chủ yếu là Nhật Bản).

Hiện nay, italki có hơn 200 giáo viên và gia sư và cung cấp sẵn các bài học tiếng Nhật. Tất cả các phí đều tính theo giờ và thay đổi tùy theo giáo viên dạy bạn, nhưng mức khá giá hợp lý nên bạn không phải lo. Bạn cũng có thể xem các bài đánh giá học sinh của các giáo viên và thậm chí còn được học bài học mẫu với giá ưu đãi.

Linguti

Tương tự như ứng dụng học tiếng anh Duolingo, Linguti là một trang web học tiếng Nhật giao tiếp miễn phí. Ngoài ra, website này còn là nơi để luyện tiếng Trung, tiếng Hàn và một số ngôn ngữ khác.

Người mới bắt đầu sẽ học "Bài 1" và thực hành các bài tập về các câu đố dựa trên từ vựng, ngữ pháp, đọc, viết và nghe để tiếp tục đi đến nội dung tiếp theo.

Các ký tự romaji, kana hoặc kanji đều có đầy đủ hết trong các bài học. Do đó, trình độ học bảng ký tự tiếng nhật của bạn sẽ tăng lên rất nhiều. Phần thú vị nhất là bạn có thể thực hành nhiều lần nếu bạn muốn nên đừng bao giờ sợ sai. Những gì web học tiếng Nhật này mang lại cho bạn là làm cho người học vui vẻ, thoải mái.

Imabi

Đừng để bị đánh lừa bởi giao diện lỗi thời của website này. Imabi là một trong những nguồn tài nguyên trực tuyến rất hữu ích cho những ai muốn học tiếng Nhật miễn phí.

Hơn nữa, không giống như hầu hết các trang web học ngôn ngữ khác. Imabi tự hào có rất nhiều nội dung cho người học tiếng Nhật. Hơn 300 bài học với một loạt các chủ đề và cấp độ khác nhau sẽ hỗ trợ bạn tích cực trong quá trình học tiếng Nhật đầy gian nan.

Japanese Level Up

Japanese Level Up, hay còn gọi là “Jalup,” là một website học tiếng Nhật cực hay. Dựa trên một bối cảnh độc đáo, bạn sẽ hóa thân vào một nhân vật để chiến thắng trong các thử thách. Cách học này tương tư như bạn đang chơi một game nhập vai trên điện thoại vậy.

Trên Jalup, các bài học tiếng Nhật được chia thành các “thế giới”, và mỗi thế giới mới mang đến một tập hợp các nhiệm vụ, mục tiêu khác nhau.

Không giống như các trang web học ngôn ngữ khác, Jalup không đi sâu vào những bài học về ngữ pháp.Thay vào đó, nó giống như một người hướng dẫn, đưa ra lời khuyên cho người học tiếng Nhật. Thành thật mà nói, phương pháp giảng dạy không phải là cốt lõi của việc học ngoại ngữ, nhưng nó giống như một kim chỉ nam để định hướng đường đi cho bạn.

NHK News Web Easy

Không bao giờ dễ dàng cho những ai mới học để đọc tiếng Nhật mỗi ngày. Nhưng bạn có thể tiến bộ hằng ngày với trang web đọc tiếng Nhật NHK News Web Easy. Đây là trang tin tức được cập nhật hằng ngày và được dịch đơn giản cho những người mới học tiếng nhật dễ dàng đọc.

Nói cách khác, với NHK News Web, bạn có thể học văn hóa Nhật Bản bằng tiếng Nhật. Bất cứ ai ở cấp độ nào cũng có thể học trên các website này. Các chữ Hán kèm theo ký tự furigana và đi kèm định nghĩa xuất hiện khi bạn đặt con trỏ lên chúng.

Lang-8

Lang-8 là một nền tảng thông qua đó người học tiếng Nhật có thể thực hành nhiều kỹ năng khác nhau với những cách khác nhau. Điều này có nghĩa là người học tiếng Nhật có thể viết về bất cứ điều gì họ muốn theo bất kỳ cách nào miễn sao tất cả đều bằng tiếng Nhật.

Các bài đăng điển hình bao gồm nhật ký, truyện ngắn và các câu hỏi về bài tập về nhà. Khi bạn đăng bài viết của mình, người bản địa sẽ giúp bạn chỉnh sửa và nhận xét để bạn rút kinh nghiệm.

Mặc dù bất cứ ai cũng có thể tham gia nhưng Lang-8  có lẽ là web học tiếng Nhật tốt nhất cho những người ở cấp độ trung cấp và cao cấp đang muốn tìm cách trau dồi kỹ năng viết của họ.

Anki

Anki là một web học tiếng Nhật miễn phí, cho phép bạn tạo và tùy chỉnh các flashcards , cũng như tải xuống các thẻ flashcard từ trang web để ghi nhớ chữ Hán và từ vựng nhanh chóng và dễ dàng.

Giao diện của Anki khá đơn giản và dễ sử dụng. Các phương pháp học thông qua website này cũng rất đa dạng như hình ảnh, video, âm thanh, flashcards. Điểm nổi bật của trang web này là nó có khả năng lưu lịch sử học của bạn.

Cùng viecoi.vn xem thêm nhiều bài chia sẻ kinh nghiệm

Viecoi.vn: Tìm việc làm - Đăng tin tuyển dụng miễn phí

Từ khóa:

Học Tiếng Nhật Web Học Tiếng Nhật

Người khác đã xem

Nhiều người đọc

1

NHỮNG CÂU NÓI/CHÂM NGÔN HAY VỀ CÔNG VIỆC TRONG CUỘC SỐNG Ý NGHĨA NHẤT BẠN NÊN ĐỌC

Dưới đây là những câu nói hay được chúng tôi sưu tầm về gửi đến đọc giả, những kinh nghiệm trong cuộc sống được đúc kết thành những câu nói hay về công việc và được truyền miệng hay được lưu trữ trong kho sách mà chúng ta nên học hỏi.


2

TÌM HIỂU CÁCH SỬ DỤNG BÀN PHÍM TIẾNG NHẬT TRÊN IPHONE VÀ ANDROID

Khi đã quyết tâm phải thành thạo tiếng Nhật, bạn không những phải ôn luyện trên sách vở mà còn phải đưa tiếng Nhật vào trong cuộc sống thường ngày. Và việc đầu tiên phải làm, đó chính là thêm bàn phím mới để tiện học gõ tiếng Nhật.


3

THAY ĐỔI CÔNG VIỆC Ở TUỔI 30, BẠN ĐÃ THỬ CHƯA?

30 tuổi một độ tuổi mà ai cũng nghĩ là đã ổn định hết mọi thứ nhất là công việc. Nhưng nếu một ngày bạn muốn thay đổi, bạn nhận ra là công việc bạn đang làm nó quá nhàm chán, bạn muốn đổi sang một công việc khác liệu có được không? Liệu bạn có dám đánh đổi cả sự nghiệp của mình đã gây dựng bao nhiêu năm nay để đi sang một hướng khác hay không? Định hướng lại nghề nghiệp là bạn đã rẽ sang một trang khác, đây là một thách thức với bạn khi đã ở lứa tuổi 30, và đặc biệt là bạn đã nhiều năm cống hiến


4

ƯỚC MƠ LÀ GÌ? THEO ĐUỔI ƯỚC MƠ - KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ

Ai ai cũng có một tuổi thơ dữ dội và một tâm hồn trong sáng thế nhưng những cô bé hay chú bé ấy đều có một ước mơ cho riêng mình. Bạn có nhớ rằng cô giáo hỏi rằng “ ước mơ của em là gì? Vâng em có ước mơ sẽ trở thành bác sĩ để chữa bệnh cho mọi người hay em sẽ là ca sĩ hát thật hay và kiếm thật nhiều tiền cho bố mẹ !


5

MÁCH BẠN 7 CÁCH HỌC BẢNG CHỮ CÁI TIẾNG NHẬT KANJI NHANH NHẤT

Khi đụng đến kỹ năng viết tiếng Nhật, mấy ai tự tin mình thành thạo. Vậy nên hãy, học nhanh 7 bí kíp sau để luyện viết tiếng Nhật không còn là nỗi sợ của bạn nữa.


6

10 CÁCH GIÚP BẠN TẬN DỤNG THỜI GIAN SAU GIỜ LÀM VIỆC TỐT HƠN

Cuộc sống bận rộn ngày nay, chúng ta không được quên rằng cuối cùng thành công cũng sẽ trở nên vô nghĩa nếu như chúng ta quên đi những người thân yêu của mình, và để cho họ quên đi chính chúng ta.


7

TOP 6 NGUYÊN NHÂN GÂY RA STRESS TRONG CÔNG VIỆC

Hãy ngầm nghĩ lại xem mình đã bao giờ bị stress chưa nhỉ? Dĩ nhiên là có rồi thậm chí những em học sinh cũng sẽ mắc phải vì lí do áp lực học hành thi cử. Nếu cảm nhận ra mình đã bị stress thì hãy tìm cách tháo gỡ chúng bằng những nguyên nhân gây ra.


8

ĐÃ ĐẾN LÚC THA THỨ CHO BẢN THÂN

Cuộc sống này thật khó khăn và đầy những thăng trầm. Có đôi lúc bạn cảm thấy như những hành động, quyết định của mình là không thể tha thứ. Nhưng tất cả đã là quá khứ và bạn cũng không thể làm gì để thay đổi được chúng nữa. Điều quan trọng cần làm bây giờ chính là tha thứ cho mình, và hãy lạc quan tiến về phía trước.


9

TẤT TẦN TẬT NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TIẾN NHÂT CHO NHỮNG AI ĐANG CÓ Ý ĐỊNH MUỐN HỌC NGÔN NGỮ NÀY

Trong quá trình tìm hiểu về tiếng Nhật, chắc các bạn cũng biết để có thể thông thạo ngôn ngữ này, đòi hỏi phải có 3 yếu tố: kiến thức, thực hành và kinh nghiệm. Đầu tiên, bạn cần phải tích lũy những kiến thức cần thiết; thứ hai, thường xuyên thực hành về những gì mình đã học; và thứ cuối cùng, trải nghiệm tương tác với người bản ngữ. Tất cả đều rất cần thiết trong quá trình học tiếng Nhật. Trong bài viết này,hãy đi sâu tìm hiểu về tiếng Nhật qua giai đoạn đầu tiên là tích lũy kiến thức.


10

MẸO ĐỂ HÒA NHẬP MÔI TRƯỜNG TẬP THỂ

Môi trường và cuộc sống công sở chưa bao giờ là dễ dàng nếu bạn không có khả năng giao tiếp và ứng xử phù hợp. Đặc biệt là bên cạnh áp lực của cạnh tranh, công việc còn có những mối quan hệ, ứng xử trong cuộc sống hàng ngày tại công ty


 

Gợi ý việc làm