ViecOi Tìm việc làm & Đăng tin tuyển dụng Miễn phí - Google Play & App Store
Install ×
 Việc làm  /  Cẩm nang nghề nghiệp / Cẩm nang quản trị / 7 Ý tưởng tổ chức sinh nhật ở công ty dễ như ăn bánh

7 Ý tưởng tổ chức sinh nhật ở công ty dễ như ăn bánh

  • 11/04/2017
  • |
  • Lượt xem: 13611

Mặc dù Notorious B.I.G. Không nhất thiết phải đề cập đến văn hoá ở văn phòng khi ông viết những dòng bất hủ "Ngày tồi tệ nhất là ngày sinh nhật”, có thể ông ấy đã cảm thấy như vậy.

Hãy suy nghĩ về nó – mua bánh kem ở tiệm bánh, băng rôn "Chúc mừng sinh nhật ", những chiếc nón sinh nhật- vài điều trong cuộc đời tẻ nhạt như một buổi tiệc sinh nhật văn phòng buồn chán.

Trên hết, sinh nhật có thể tạo nên rất nhiều áp lực. Vào những ngày này có vẻ như mỗi thành viên trong nhóm cảm nhận được một ngày lễ kỉ niệm cá nhân. Là một người quản lý, nhà lãnh đạo văn hoá, hoặc quản lí nhân sự chuyên nghiệp, bạn sẽ cảm thấy bắt buộc phải tổ chức.

 

Nhưng khi công ty của bạn phát triển, điều này sẽ trở nên khó khăn hơn. Hai mươi nhân viên hay nhiều hơn, nó thực sự không khả thi.

Vì những lý do đó, bạn có thể muốn đập bàn và nói "hãy quên nó đi", rồi vứt những bữa tiệc sinh nhật hào nhoáng sang một bên. Nhưng không cần phải như vậy. Khi nói đến tiệc sinh nhật ở văn phòng, nó có thể là một quãng đường dài. Với một kế hoạch nhỏ, ngày sinh nhật ở văn phòng có thể vừa là một sự khoe mẻ vừa là cơ hội để nâng cao giá trị cho công ty.

Trước khi chúng tôi đi sâu vào ý tưởng tổ chức sinh nhật ở văn phòng hay nhất, hãy nhanh chóng tìm hiểu lý do tại sao tất cả các vấn đề sau đây lại quan trọng nhất

Sự công nhận văn hóa

Cách tiếp cận truyền thống hơn đối với văn hoá ở nơi làm việc có thể đặt câu hỏi về nhu cầu phải tổ chức sinh nhật. Đây thường là quan điểm của các thành viên trong nhóm, những người thốt ra những điều như: "Tất cả chúng ta đều là những người trưởng thành" hoặc "Đây không phải là Mẫu giáo" khi họ khó chịu khi nhìn ai đó đang thổi nến.

Vừa đủ. Nhưng có một lý do đằng sau việc tổ chức sinh nhật, tất cả là về việc tạo ra một sự công nhận văn hóa.

Nhiều nghiên cứu đã cho thấy một liên kết chặt chẽ giữa nhận thức và hiệu suất. Một báo cáo năm 2012 của công ty HR Bersin & Associates cho thấy rằng các công ty tích hợp các hoạt động nhân viên mạnh mẽ thường cao gấp 12 lần so với các công ty cùng ngành để tạo ra kết quả kinh doanh tốt. Điều này đồng nghĩa với lợi nhuận cao hơn và chỗ đứng trong thị trường tốt hơn

Việc công nhận không chỉ là thừa nhận một công việc được thực hiện tốt (mặc dù đó là điều quan trọng), mà hãy công nhận và trân trọng nhân viên của bạn như mọi người.

Nhân viên ngày nay (đặc biệt là nhân viên của Millennial) mong muốn được là chính mình trong công việc. Vì lý do này, ngày càng có nhiều công ty đang thay thế các kiểu cân bằng cuộc sống với công việc đã cũ bằng kiểu cân bằng hội nhập, thừa nhận rằng công việc và cuộc sống là không thể tách rời. Kỷ niệm ngày sinh nhật truyền đạt với nhân viên của bạn rằng bạn thấy được rằng họ đang sống cuộc sống hàng ngày bên trong văn phòng của bạn.

Cuối cùng, tiệc sinh nhật chỉ đơn giản là một cơ hội để cho thấy bạn đã chú ý đến nó. Một lưu ý cá nhân hoặc một món quà theo sở thích hoặc đam mê của họ cho thấy rằng bạn đã dành thời gian để kết thân với họ theo quan điểm cá nhân. Điều này tiến một bước dài hướng tới việc tạo ra một mối quan hệ gắn kết giữa công ty và nhóm.

Và thực sự, nó không mất nhiều thời gian để làm cho đồng nghiệp của bạn cảm thấy đặc biệt, được quan tâm và trân trọng. Giám đốc điều hành SnackNation Vibe Manager Liza Goldberg giải thích:

  

    "Theo kinh nghiệm của mình, tôi thấy được rằng, điều thực sự mà tất cả các thành viên trong nhóm mong muốn trong ngày sinh nhật của họ là thấy rằng công ty nhớ ngày sinh nhật của họ và quan tâm đủ để thừa nhận họ. Cho dù những thứ nhỏ nhất nào được lên kế hoạch cho họ mang lại sự cảm kích to lớn”

 

 

 

Dưới đây là những bí quyết dễ làm như ăn bánh của chúng tôi để làm cho ngày sinh nhật trong văn phòng trở thành một phần văn hoá của một công ty thành công

1. Tạo Video tùy chỉnh

Điều này hơi phức tạp và bạn sẽ cần các kỹ năng chỉnh sửa video cơ bản để thực hiện nó, vì vậy bạn có thể giữ nó cho các thành viên lâu năm trong nhóm. Nhưng hãy tin chúng tôi, kết quả thu được rất xứng đáng

Ý tưởng là tạo một video kỷ niệm sinh nhật của thành viên nhóm và chỉ lưu hành nội bộ.

Dưới đây là một công thức dễ dàng để có được một video tuyệt vời:

Hãy đưa ra một danh sách các câu hỏi vui nhộn để hỏi một nhóm 5-10 người biết sinh nhật của cậu bé hay cô bé nào

Hỏi từng câu hỏi của bạn và ghi lại câu trả lời bằng điện thoại hoặc máy quay video. Quan trọng - đảm bảo bạn tiến hành các cuộc phỏng vấn riêng để mọi người không có cơ hội nghe câu hỏi hoặc câu trả lời trước đó. Bạn sẽ thu nhận được câu trả lời ngẫu nhiên

Ghép các câu trả lời với nhau bằng phần mềm chỉnh sửa video. (IMovie làm điều này rất tốt - và nó miễn phí trên mọi chiếc máy tính!)

Công bố video trong cuộc họp nhóm hoặc phòng ban.

Dưới đây là một số câu hỏi mẫu giúp bạn bắt đầu:

_____ được biết đến nhiều nhất trong văn phòng về điều gì?

Ý nghĩ đầu tiên của _____ là gì khi anh tỉnh dậy vào sáng nay?

Nếu _____ không làm việc ở đây nữa, cô ấy sẽ làm việc ở đâu?

Phần kì lạ nhất trong cuộc trò chuyện đầu tiên của bạn với _____ là gì?

Nếu _____ ở trên một hòn đảo hoang, anh ta sẽ muốn ba điều gì?

2. Làm cho nó khác biệt

Một trong những điều hiệu quả nhất mà bạn có thể làm là khác biệt hóa món quà hoặc tiệc kỉ niệm cho đồng nghiệp của bạn

Tại sao? Bởi vì nó cho thấy bạn đang chú ý, và bạn không chỉ quan tâm đến công việc của đồng nghiệp mà còn xem họ rất thân thiết

Liza cân nhắc một lần nữa:

 

    "Nếu bạn có thể, làm cho nó riêng biệt cho mỗi thành viên trong nhóm. Nếu bạn biết người yêu của Ryan Gosling, hãy in ảnh của anh ta và dán chúng lên bàn của cô ta. Biết được họ thích chuối? Mua một tấn chuối và cho họ ... mặc một bộ đồ chuối. "

 

 

 

Gần đây chúng tôi đã thử cách tiếp cận này trên SnackNation CEO Sean Kelly. Sean đến từ Michigan và cực kì hâm mộ đội bóng đá ở đó, vì thế vào ngày sinh nhật năm nay, chúng tôi đã làm Sean ngạc nhiên với việc tái hiện biểu tượng của Michigan trên sân. Chúng tôi thậm chí đã có một Jim Harbaugh giống hệt (đồng sáng lập Andy Mackensen thể hiện phong cách Khakis nổi tiếng của huấn luyện viên ) và một biểu ngữ của đội.

Tất nhiên, đây chỉ là một ví dụ điển hình, nhưng nó minh hoạ vấn đề - cá nhân hoá lễ kỷ niệm của bạn để cho nhóm của bạn biết rằng bạn quan tâm đến nó

3. Trang Trí Bàn Làm Việc

Nếu bạn có một cái băng rôn, háo giấy và bong bóng (và nếu bạn tổ chức sự kiện, tôi đoán là bạn sẽ có) nên là một cái gì đó đơn giản thôi.

 

 

Thời gian là chìa khóa, và bạn có một vài lựa chọn ở đây: ở lại muộn và trang trí vào buổi tối hôm trước, hay vào văn phòng sớm hoặc yêu cầu một nhân viên đến sớm hoặc ở lại muộn.

Tôi biết, rất khó để nhờ giúp đỡ, nhưng bạn không thấy rằng hầu hết các đồng nghiệp của bạn sẽ sẵn sang giúp đỡ.

4. Chọn một loại bánh khác

Hãy thừa nhận rằng, bánh gato truyền thống, phủ kem không phải là lý tưởng cho văn phòng. Không chỉ là việc nó được thực hiện cầu kì, mà tất cả đường tinh luyện sẽ làm giảm năng suất ngay sau đó.

Bạn có thể thử một vài sự lựa chọc bánh sinh nhật dưới đây

Bánh rau cải - Điều này giúp cho những người đồng nghiệp khỏe mạnh. Về cơ bản nó là một khay rau cải được ngụy trang dưới dạng bánh. Yếu tố mới làm cho nó vui nhộn, và nó thực sự khá thuyết phục!

Đây là một chiếc bánh rau cải mà nhóm chúng tôi thực hiện cho SnackNation CEO Sean Kelly:

 

 

Bánh nướng - Có hai loại người trên thế giới này – người thích bánh kem và người thích bánh nướng. Biết được sở thích của từng người là một lợi thế

Ăn kiêng lành mạnh - Có rất nhiều món ăn nhẹ tuyệt vời, có lợi cho sức khoẻ và sẽ đáp ứng nhu cầu ngọt ngào của bạn mà không làm hỏng các mục tiêu về sức khoẻ của bạn hoặc đưa bạn tới một vụ tai nạn lớn trong ngày. Chúng tôi đang nói về các sản phẩm như Honey Stingers, Caveman bars, Cookies hữu cơ Ginnybakes, Little Secret, Skinny Dipped Almonds, hoặc Surf Sweets chews. Tặng một trong số Hộp Sức Khỏe Mạnh từ Thị trường SnackNation, có chứa một loại thức ăn có glycemic thấp hơn. Sẽ có đủ chia sẻ (mặc dù người có sinh nhật có thể không muốn chia sẻ).

 

Bánh dưa hấu - Bánh sinh nhật nhỏ trên bánh sinh nhật này trông rất tuyệt, có hương vị tuyệt vời, và hoàn toàn lành mạnh.

 

 

5. Lễ kỷ niệm hàng tháng

Nhóm của bạn quá lớn để tổ chức sinh nhật cho từng người? Đừng lo lắng, có một giải pháp cho bạn đây

Tại SnackNation, chúng tôi từng tổ chức kỷ niệm sinh nhật riêng cho mọi người, với những quả bong bóng, các bữa ăn, video - những tác phẩm nghệ thuật. Nhưng khi công ty của chúng tôi đi từ  mức 20 đến 100 người trong vòng chưa đầy một năm, chúng tôi nhanh chóng nhận ra điều này là không khả thi.

Giải pháp ở đây là tổ chức theo hàng tháng. Mỗi tháng chúng tôi chọn một ngày để chúc mừng TẤT CẢ những người có ngày sinh trong tháng đó. Đầu tháng hay cuối tháng không quan trọng, điều quan trọng là biến nó trở thành một bữa tiệc đặc sắc.

Hãy ghi nhớ, không cần phải thông báo rầm rộ. Bạn vẫn có thể thực hiện nó một lễ kỷ niệm thực sự - hãy thử một bữa ăn trưa đặc biệt hoặc một giờ nghỉ thêm. Đồng nghiệp của bạn sẽ đánh giá cao hành động đó, và bạn sẽ không tự giết mình khi cố gắng tổ chức tiệc mỗi ngày.

6. Biến tấu trong bài hát

Bạn có biết rằng bài hát "Chúc mừng sinh nhật “ là thuộc tính?

Đúng rồi. Bài hát được viết bởi 2 giáo viên là Patty và Mildred Hill năm 1893 và cho đến tháng 6 năm ngoái, công ty xuất bản Warner / Chappell đã nhận được tiền bản quyền cho bài hát này ở mức 2 triệu đô la một năm.

Có vẻ như điên rồ vì, chúng ta hãy thành thật mà nói ... hầu như mọi người đều ghét bài hát đó.

Hãy quên đi các tiêu chuẩn cũ rích và thử cái gì đó một chút hiện đại hơn. Dưới đây là một vài bài hát mà bạn có thể muốn phát cho các đồng nghiệp của bạn :

Stevie Wonder - "Chúc mừng sinh nhật"

Bài hát này thật tuyệt vời bởi vì trong khi nó tình cảm giống như "Happy Birthday to You", nó sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều.

The Beatles - "Sinh nhật"

Những con số này từ album White sẽ làm cho nhóm của bạn vui vẻ như năm 1969.

50 Cent - "In Da Club"

Có 50 người biết anh đang viết một bài báo cổ điển ngày sinh nhật hiện đại khi anh ra mắt với hit đột phá "In Da Club?" Có thể là không, nhưng “Go shorty, it’s your birthday” làm chính xác điều đó.

NOFX - "Bài hát sinh nhật mới"

Với lời bài hát như " “Happy birthday, you’re not special,” ", chỉ hát bài hát này cho đồng nghiệp với một tinh thần hài hước. (Cũng được cảnh báo trước, có một quả bom F trong bài hát vui nhộn này.)

7. Sự tham gia của nhà lãnh đạo

Hãy nhớ rằng tạo ra một nền văn hoá ghi nhận thực sự là trọng tâm của các ngày lễ sinh nhật. Không có cách nào tốt hơn để nhấn mạnh tầm quan trọng của sự công nhận hơn là có được sự lãnh đạo cao cấp.

Nhóm của bạn sẽ tương tác nhiều hơn với hành động hơn là lời nói. Khi bạn nhận được sự công nhận từ cấp trên, bạn gửi tín hiệu mạnh mẽ rằng sự công nhận là một phần trong nhận dạng và văn hoá của đội bạn.

Nếu bạn có một người sếp không muốn tham gia, có nhiều cách để làm cho điều này vô cùng dễ dàng - cả cho cô ấy và bạn.

Như chúng tôi đã viết, một bản ghi chép tay từ ông chủ của bạn sẽ có tác động to lớn. Đó là cảm giác cá nhân mà thực sự sẽ thiết lập nó.

 

 

Có vẻ như có một chút nản lòng khi yêu cầu CEO viết thiệp sinh nhật cho mỗi thành viên trong nhóm, nhưng một vài công việc nhỏ sẽ làm cho điều này hoàn toàn khả thi.

Dưới đây là những gì bạn có thể làm:

  • Trong quá trình đăng nhập, hãy đảm bảo theo dõi ngày sinh nhật của mỗi thành viên nhóm.
  • Nhập ngày tháng trong bảng tính.
  • Tạo lời mời lịch cho sếp của bạn cho ngày sinh nhật của mọi người. Đảm bảo thêm bất kỳ thông tin nào có liên quan vào lịch - tức là, nếu đó là sinh nhật đặc biệt quan trọng, hoặc nếu họ có sở thích hoặc thú vui đặc biệt
  • Mua một xấp giấy ghi chú và giữ chúng ở bàn làm việc.
  • Một ngày trước mỗi ngày sinh nhật, nhắc nhở ông chủ của bạn để viết tấm thiệp đơn giản
  • Hãy chắc chắn để theo dõi xem ghi chú có đến người trên bảng tính hay không để không có gì sơ suất

Thêm vào đó: Hãy tặng quà

Tặng cho nhân viên một món quà nhỏ với một chiếc thiệp đẹp thường sẽ làm nhân viên của bạ hài lòng

Chúng ta đều biết, nói thì dễ hơn làm

Trong trường hợp này, hãy nghĩ đến phương châm của người thanh niên - luôn luôn chuẩn bị.

Liza mô tả làm thế nào cô ấy làm cho nó hoạt động:

 

 

                            "Có một món quà nhỏ nhưng phù hợp sẽ dễ dàng hơn nhiều. Mua hàng chục ngọn nến hoặc một tấn chai rượu vang và cất giữ chúng. Thẻ này đóng vai trò quan trọng trong món quà. Sử dụng văn phòng phẩm của công ty bạn hoặc mua một đống thẻ vui vẻ rồi để dành. "

 

 

Cuối cùng, hãy nhớ rằng tính nhất quán là một trong những chìa khóa để làm tất cả việc này.

Bạn không muốn đưa cho nhân viên của bạn một lý do để kêu gọi sự thiên vị bởi vì bạn theo dõi một trong những lễ kỷ niệm hàng đầu, cá nhân với một trong đó là một chút áp lực. Hãy xem xét các yếu tố như quy mô lực lượng lao động của bạn và số lượng nhân viên cấp cao để đưa ra một hệ thống bạn có thể lặp đi lặp lại nhiều lần.

Cũng nên nhớ rằng bạn không phải tự giết mình để tạo ra một cái gì đó mà nhân viên của bạn sẽ đánh giá cao để đạt được mục tiêu của bạn. Nó cần không phải là quá phức tạp - bạn chỉ cần làm gì đó để nâng tinh thần của mọi người trong vài phút trong ngày.

Người khác đã xem

1

Cách nêu điểm mạnh và điểm yếu ...

Việc bàn luận về điểm mạnh và điểm yếu của ...

Cách nêu điểm mạnh và điểm yếu ...

Việc bàn luận về điểm mạnh và điểm yếu của bạn có thể là một trong những phần khó khăn ...

2

Những lời nói dối thường thấy trong ...

Nói dối trong CV ư? Bạn sẽ sớm bị phát ...

Những lời nói dối thường thấy trong ...

Nói dối trong CV ư? Bạn sẽ sớm bị phát hiện thôi. Thay vì bóp méo sự thật thì sao ...

3

Kỹ năng ứng xử sư phạm dành ...

Thực tế giao tiếp sư phạm rất đa dạng và ...

Kỹ năng ứng xử sư phạm dành ...

Thực tế giao tiếp sư phạm rất đa dạng và cũng có nhiều tình huống khác nhau yêu cầu giáo ...

4

Làm thế nào người rụt rè ít ...

Những người rất nhút nhát rụt rè thường chia sẻ ...

Làm thế nào người rụt rè ít ...

Những người rất nhút nhát rụt rè thường chia sẻ một số những nỗi sợ hãi rằng họ sợ nói ...

5

4 bước để giới thiệu bản thân ...

Để mở đầu bất kì một cuộc giao tiếp mới ...

4 bước để giới thiệu bản thân ...

Để mở đầu bất kì một cuộc giao tiếp mới nào thì việc có cách giới thiệu bản thân ấn ...

6

Đạo đức nghề nghiệp quyết định sự ...

Đạo đức nghề nghiệp được con người nhìn nhận từ ...

Đạo đức nghề nghiệp quyết định sự ...

Đạo đức nghề nghiệp được con người nhìn nhận từ xa xưa và là chuẩn mực để đánh giá nhân ...

7

Những điều bạn cần biết khi phỏng ...

FamilyMart là thương hiệu chuỗi Cửa hàng tiện lợi 24/24 ...

Những điều bạn cần biết khi phỏng ...

FamilyMart là thương hiệu chuỗi Cửa hàng tiện lợi 24/24 nổi tiếng từ Nhật Bản. Hiện đã có mặt tại ...

8

Lời khuyên cho các bạn trẻ muốn ...

Bạn đang có ý định học tại các trường có ...

Lời khuyên cho các bạn trẻ muốn ...

Bạn đang có ý định học tại các trường có chuyên ngành Y trong tương lai và đang tự hỏi ...

9

Tìm hiểu về nhân viên IT thường ...

Không phải ai cũng biết rõ nhân viên IT làm ...

Tìm hiểu về nhân viên IT thường ...

Không phải ai cũng biết rõ nhân viên IT làm gì sẽ giúp mỗi người có thêm hiểu biết, cũng ...

10

Kỹ năng nghề nghiệp của giáo viên ...

Kỹ năng nghề nghiệp của giáo viên mầm non. Ngành ...

Kỹ năng nghề nghiệp của giáo viên ...

Kỹ năng nghề nghiệp của giáo viên mầm non. Ngành giáo viên mầm non hiện đang là ngành thu hút ...


Xem thống kê danh sách 
1

Cách nêu điểm mạnh và điểm yếu ...

Việc bàn luận về điểm mạnh và điểm yếu của ...

Cách nêu điểm mạnh và điểm yếu ...

Việc bàn luận về điểm mạnh và điểm yếu của bạn có thể là một trong những phần khó khăn ...

2

Những lời nói dối thường thấy trong ...

Nói dối trong CV ư? Bạn sẽ sớm bị phát ...

Những lời nói dối thường thấy trong ...

Nói dối trong CV ư? Bạn sẽ sớm bị phát hiện thôi. Thay vì bóp méo sự thật thì sao ...

3

Kỹ năng ứng xử sư phạm dành ...

Thực tế giao tiếp sư phạm rất đa dạng và ...

Kỹ năng ứng xử sư phạm dành ...

Thực tế giao tiếp sư phạm rất đa dạng và cũng có nhiều tình huống khác nhau yêu cầu giáo ...

4

4 bước để giới thiệu bản thân ...

Để mở đầu bất kì một cuộc giao tiếp mới ...

4 bước để giới thiệu bản thân ...

Để mở đầu bất kì một cuộc giao tiếp mới nào thì việc có cách giới thiệu bản thân ấn ...

5

Những điều bạn cần biết khi phỏng ...

FamilyMart là thương hiệu chuỗi Cửa hàng tiện lợi 24/24 ...

Những điều bạn cần biết khi phỏng ...

FamilyMart là thương hiệu chuỗi Cửa hàng tiện lợi 24/24 nổi tiếng từ Nhật Bản. Hiện đã có mặt tại ...

6

Làm thế nào người rụt rè ít ...

Những người rất nhút nhát rụt rè thường chia sẻ ...

Làm thế nào người rụt rè ít ...

Những người rất nhút nhát rụt rè thường chia sẻ một số những nỗi sợ hãi rằng họ sợ nói ...

7

Đạo đức nghề nghiệp quyết định sự ...

Đạo đức nghề nghiệp được con người nhìn nhận từ ...

Đạo đức nghề nghiệp quyết định sự ...

Đạo đức nghề nghiệp được con người nhìn nhận từ xa xưa và là chuẩn mực để đánh giá nhân ...

8

Lời khuyên cho các bạn trẻ muốn ...

Bạn đang có ý định học tại các trường có ...

Lời khuyên cho các bạn trẻ muốn ...

Bạn đang có ý định học tại các trường có chuyên ngành Y trong tương lai và đang tự hỏi ...

9

Tìm hiểu về nhân viên IT thường ...

Không phải ai cũng biết rõ nhân viên IT làm ...

Tìm hiểu về nhân viên IT thường ...

Không phải ai cũng biết rõ nhân viên IT làm gì sẽ giúp mỗi người có thêm hiểu biết, cũng ...

10

Vai trò của nhóm trưởng trong làm ...

Vai trò của nhóm trưởng trong làm việc nhóm. Kỹ ...

Vai trò của nhóm trưởng trong làm ...

Vai trò của nhóm trưởng trong làm việc nhóm. Kỹ năng làm việc nhóm là một yếu tố vô cùng ...


Xem thống kê danh sách 
1

Cách nêu điểm mạnh và điểm yếu ...

Việc bàn luận về điểm mạnh và điểm yếu của ...

Cách nêu điểm mạnh và điểm yếu ...

Việc bàn luận về điểm mạnh và điểm yếu của bạn có thể là một trong những phần khó khăn ...

2

Những điều bạn cần biết khi phỏng ...

FamilyMart là thương hiệu chuỗi Cửa hàng tiện lợi 24/24 ...

Những điều bạn cần biết khi phỏng ...

FamilyMart là thương hiệu chuỗi Cửa hàng tiện lợi 24/24 nổi tiếng từ Nhật Bản. Hiện đã có mặt tại ...

3

Kỹ năng ứng xử sư phạm dành ...

Thực tế giao tiếp sư phạm rất đa dạng và ...

Kỹ năng ứng xử sư phạm dành ...

Thực tế giao tiếp sư phạm rất đa dạng và cũng có nhiều tình huống khác nhau yêu cầu giáo ...

4

4 bước để giới thiệu bản thân ...

Để mở đầu bất kì một cuộc giao tiếp mới ...

4 bước để giới thiệu bản thân ...

Để mở đầu bất kì một cuộc giao tiếp mới nào thì việc có cách giới thiệu bản thân ấn ...

5

Làm thế nào người rụt rè ít ...

Những người rất nhút nhát rụt rè thường chia sẻ ...

Làm thế nào người rụt rè ít ...

Những người rất nhút nhát rụt rè thường chia sẻ một số những nỗi sợ hãi rằng họ sợ nói ...

6

Vai trò của nhóm trưởng trong làm ...

Vai trò của nhóm trưởng trong làm việc nhóm. Kỹ ...

Vai trò của nhóm trưởng trong làm ...

Vai trò của nhóm trưởng trong làm việc nhóm. Kỹ năng làm việc nhóm là một yếu tố vô cùng ...

7

Đạo đức nghề nghiệp quyết định sự ...

Đạo đức nghề nghiệp được con người nhìn nhận từ ...

Đạo đức nghề nghiệp quyết định sự ...

Đạo đức nghề nghiệp được con người nhìn nhận từ xa xưa và là chuẩn mực để đánh giá nhân ...

8

Tìm hiểu về nhân viên IT thường ...

Không phải ai cũng biết rõ nhân viên IT làm ...

Tìm hiểu về nhân viên IT thường ...

Không phải ai cũng biết rõ nhân viên IT làm gì sẽ giúp mỗi người có thêm hiểu biết, cũng ...

9

Những lời nói dối thường thấy trong ...

Nói dối trong CV ư? Bạn sẽ sớm bị phát ...

Những lời nói dối thường thấy trong ...

Nói dối trong CV ư? Bạn sẽ sớm bị phát hiện thôi. Thay vì bóp méo sự thật thì sao ...

10

Định hướng nghề nghiệp trong 5 năm ...

Định hướng nghề nghiệp trong 5 năm tới. Bạn có ...

Định hướng nghề nghiệp trong 5 năm ...

Định hướng nghề nghiệp trong 5 năm tới. Bạn có thể tham khảo những mục tiêu dưới đây để tự ...


Xem thống kê danh sách 

Cách nêu điểm mạnh và điểm yếu ...

Việc bàn luận về điểm mạnh và điểm yếu của ...

Cách nêu điểm mạnh và điểm yếu ...

Việc bàn luận về điểm mạnh và điểm yếu của bạn có thể là một trong những phần khó khăn ...

Những điều bạn cần biết khi phỏng ...

FamilyMart là thương hiệu chuỗi Cửa hàng tiện lợi 24/24 ...

Những điều bạn cần biết khi phỏng ...

FamilyMart là thương hiệu chuỗi Cửa hàng tiện lợi 24/24 nổi tiếng từ Nhật Bản. Hiện đã có mặt tại ...

Kỹ năng ứng xử sư phạm dành ...

Thực tế giao tiếp sư phạm rất đa dạng và ...

Kỹ năng ứng xử sư phạm dành ...

Thực tế giao tiếp sư phạm rất đa dạng và cũng có nhiều tình huống khác nhau yêu cầu giáo ...

Cách phỏng vấn của fpt shop không ...

Cách phỏng vấn của fpt shop không khó như bạn ...

Cách phỏng vấn của fpt shop không ...

Cách phỏng vấn của fpt shop không khó như bạn nghĩ. Từ lâu môi trường làm việc tại công ty ...

Cách khởi nghiệp với số vốn nhỏ...

Làm thế nào để khởi nghiệp với số vốn nhỏ ...

Cách khởi nghiệp với số vốn nhỏ...

Làm thế nào để khởi nghiệp với số vốn nhỏ và đặc biệt là khi bạn có ít kinh ...

Làm thế nào người rụt rè ít ...

Những người rất nhút nhát rụt rè thường chia sẻ ...

Làm thế nào người rụt rè ít ...

Những người rất nhút nhát rụt rè thường chia sẻ một số những nỗi sợ hãi rằng họ sợ nói ...

5 suy nghĩ tiêu cực chắc chắn ...

Có điều gì đó luôn níu chân bạn trên con ...

5 suy nghĩ tiêu cực chắc chắn ...

Có điều gì đó luôn níu chân bạn trên con đường phát triển sự nghiệp không? Sự thật là: Bạn ...

Kỹ năng phục vụ khách hàng trong ...

Các bạn thân mến, bất cứ một ngành nghề nào ...

Kỹ năng phục vụ khách hàng trong ...

Các bạn thân mến, bất cứ một ngành nghề nào cũng cần phải có những kĩ năng nhất định để ...

4 bước để giới thiệu bản thân ...

Để mở đầu bất kì một cuộc giao tiếp mới ...

4 bước để giới thiệu bản thân ...

Để mở đầu bất kì một cuộc giao tiếp mới nào thì việc có cách giới thiệu bản thân ấn ...

Kỹ năng nghề nghiệp của giáo viên ...

Kỹ năng nghề nghiệp của giáo viên mầm non. Ngành ...

Kỹ năng nghề nghiệp của giáo viên ...

Kỹ năng nghề nghiệp của giáo viên mầm non. Ngành giáo viên mầm non hiện đang là ngành thu hút ...


Xem thống kê danh sách