Resume Maker Tạo Hồ Sơ (CV/Resume) xin việc đẹp miễn phí trên web và app Miễn phí - Google Play & App Store
Install ×
CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ GIG VIỆT NAM

Nhà tuyển dụng CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ GIG VIỆT NAM

Chưa xác thực

Đà Nẵng
Trụ sở
giới thiệu
100 - 499
Quy mô
tuyển dụng
Trách nhiệm hữu hạn
loại hình
đánh giá
 Việc làm  /  Tìm việc làm /  Nhà tuyển dụng CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ GIG VIỆT NAM
 Giới thiệu: 

Công Ty Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Quốc Tế GIG hoạt động từ năm 2015, tiền thân là công ty Bất động sản iRealty do ông Lê Hoàng Quang Phú (Phú Gia) sáng lập. Thành lập từ sự kết hợp giữa các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh và pháp lý, #GIG có chiến lược rõ ràng, tập trung phát triển các chương trình đầu tư định cư quốc tế phù hợp với nhà đầu tư.

Đội ngũ ban lãnh đạo của GIG là những người có năng lực lãnh đạo với trình độ chuyên môn cao, hiểu biết sâu sắc về thị trường bất động sản, nắm rõ thị trường, am hiểu xu hướng đầu tư của nhà đầu tư Việt và tâm huyết trong lĩnh vực đầu tư định cư nước ngoài, ví dụ điển hình là CEO Raymond Nguyễn. Ban lãnh đạo của #GIGVietNam đã và đang đem đến cho nhà đầu tư Việt những sản phẩm chất lượng nhất. Bên cạnh đó các chuyên viên tư vấn tại GIG đều am hiểu rất rõ về các chương trình đầu tư để giúp nhà đầu tư chọn lựa được các chương trình phù hợp. Ngoài ra, GIG còn có đội ngũ hỗ trợ khách hàng tại nước ngoài, giúp loại bỏ rào cản về ngôn ngữ, thủ tục giao tiếp, đi lại trong quá trình khảo sát đầu tư hoặc định cư tại các quốc gia khác.

Đồng hành cùng đội ngũ nhân sự trong nước và quốc tế có nhiều năm kinh nghiệm, GIG Việt Nam đã mang đến nhều niềm hân hoan, hạnh phúc đến tất cả khách hàng đã chọn lựa công ty GIG trong thời gian qua. Với tiêu chí đầu tư AN TOÀN – ĐƠN GIẢN - NHANH CHÓNG, GIG tập trung vào việc xây dựng chất lượng dịch vụ cũng như đảm bảo những cam kết, để xứng đáng trở thành điểm tựa vững chắc cho khách hàng.

Sứ mệnh lớn nhất của GIG là mang lại cuộc sống AN CƯ – LẠC NGHIỆP – TOÀN CẦU cho các gia đình Việt Nam, đây chính là mong muốn duy nhất và là niềm hạnh phúc của #GIG. Với định hướng trở thành Công ty Tư Vấn Đầu Tư Định cư và Đầu tư Bất động sản Quốc tế số 1 Việt Nam, có doanh số và quy mô lớn nhất vào năm 2020, #GIGVIETNAM liên tục tạo cơ hội đầu tư cho mọi đối tượng khách hàng, đảm bảo các giá trị đầu ra bền vững và lâu dài cho các nhà đầu tư đã chọn GIG Việt Nam. Từ đó giúp tất cả các khách hàng đạt được sự thành công, thịnh vượng và hạnh phúc với GIG trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

- Công Ty Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Quốc tế GIG Việt Nam

- Địa chỉ: P303 Tòa nhà Monarchy, Đường Trần Hưng Đạo, P. An Hải Tây, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

- Số điện thoại:

- Email công ty:
- Email tuyển dụng: - Website: gig.com.vn

Chia sẻ công ty này

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.

Thông tin liên hệ

Phú Gia
P303 Tòa nhà Monarchy, Đường Trần Hưng Đạo, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng
Đà Nẵng
100 - 499
Trách nhiệm hữu hạn
 CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ GIG VIỆT NAM đang tuyển dụng vị trí:
Đà Nẵng
3,000,000 - 5,000,000 VNĐ
30/03/2020
0 VNĐ
Xem tất cả
 đánh giá:

Viết đánh giá của bạn tại đây

0 (0 đánh giá)